Mori-Mori Cân Bằng Cuộc Sống
Giới thiệu

100% Trợ lý gia đình được đào tạo kiến thức chuẩn dịch vụ

Trợ lý gia đình của Mori - Mori được tuyển dụng, đào tạo và quản lý bài bản, chuyên nghiệp. Với mong muốn góp phần thay đổi nhận thức xã hội về nghề giúp việc, Mori-Mori chú trọng khâu đào tạo, hướng đến hình mẫu Người giúp việc hiện đại, không chỉ có sức khỏe về mặt thể chất, mà còn là người giỏi chuyên môn, không ngừng học hỏi để nâng cao nghiệp vụ.

Sứ mệnh

Lấy giá trị dịch vụ làm giá trị cốt lõi . Mori-Mori đầu tư mạnh mẽ từ quy trình tuyển dụng, đào tạo và ứng dụng công nghệ để Trợ lý gia đình đạt hiệu quả làm việc cao nhất, mang tới trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo tới Khách hàng.

Tầm nhìn

Mori-Mori trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực trợ lý gia đình. Tạo ra hệ sinh thái các dịch vụ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và nâng cao đời sống cộng đồng.
Các dịch vụ

Tận hưởng cuộc sống thư thái bằng việc sử dụng các gói dịch vụ tiện ích của Mori-Mori

Bạn muốn trở thành
Trợ lý gia đình Mori-Mori

Tin tức nổi bật

5 MẸO BẢO QUẢN KHOAI TÂY ĐƠN GIẢN

Khoai tây là thực phẩm có thể chế biến được đa dạng món ăn, đặc biệt, không giống như các loại thực phẩm khác, khoai tây có thể bảo quản trong một khoảng thời gian khá dài từ vài tuần tới vài tháng. Tuy nhiên việc bảo quản khoai tây một cách an toàn và còn giữ tối đa giá trị dinh dưỡng không phải là điều dễ dàng và không phải ai cũng biết.
Xem thêm

TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ TRỢ LÝ GIA ĐÌNH

Ưu tiên nhân sự ở độ tuổi từ 20-45. Mori-Mori đào tạo nhân sự tốt nghiệp có kỹ năng và nghiệp vụ chuyên nghiệp. Cam kết tạo môi trường làm việc an toàn, văn minh cho người lao động. Nhân viên được lựa chọn hình thức ký hợp đồng theo mức thu nhập mong muốn.
Xem thêm

TUYỂN DỤNG GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Khảo sát và đánh giá chất lượng dịch vụ theo kế hoạch. Quản lý chuyên môn, đề xuất phương án cải tiến năng suất và chất lượng công việc của Nhân viên. Báo cáo tình trạng vật tư, công cụ dụng cụ định kỳ theo kế hoạch của cấp trên.
Xem thêm
Cảm nhận của khách hàng

KHÁCH HÀNG CỦA MORI-MORI
HỌ ĐÃ ĐƯỢC GIÚP GÌ?

Cảm nhận của Trợ lý gia đình

Chị Thủy - Trợ lý gia đình

Linh Đan - Trợ lý gia đình

Chị Hoa - Trợ lý gia đình

Đặt lịch nhanh