Giới thiệu

Mori-Mori ra đời trong bối cảnh nhu cầu về dịch vụ giúp việc nhà đang tăng cao trong khi nguồn cung lại chưa đảm bảo cả về số lượng lẫn chất lượng. Những người sáng lập của Mori-Mori vốn là khách hàng điển hình của ngành này, do công việc bận rộn nên rất cần người hỗ trợ xử lí việc nhà. Chúng tôi thấu hiểu sự khó khăn của những người phụ nữ tại các đô thị vừa phải cống hiến cho xã hội, vừa phải chăm sóc gia đình.

“Mori” trong tiếng Nhật có nghĩa là “rừng”. Mori-Mori là hàm chứa nội lực sâu xa, một nguồn sức mạnh to lớn, đầy khỏe khoắn và mang theo mong muốn tạo ra một cuộc sống xanh lành, thư thái cho mọi người.
Sau 2 năm nghiên cứu, Mori-Mori đã ra đời với tư cách là một công ty cung cấp dịch vụ trợ lý gia đình chuyên nghiệp. Mori Mori định hình dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản với chương trình đào tạo, phong cách dịch vụ, các hoá chất an toàn và sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.
Mori-Mori cam kết 100% trợ lý đã được đào tạo trước khi phục vụ khách hàng, bảo đảm khả năng vệ sinh chuyên nghiệp và an toàn. Không chỉ thế, khách hàng còn được trợ giúp sơ chế đồ ăn, có nguồn cung cấp thực phẩm an toàn, được hỗ trợ chăm sóc trẻ nhỏ, người già, người ốm và nhiều yêu cầu chuyên biệt khác. 

 

Con người Mori-Mori

Tiêu chí hàng đầu khi tuyển dụng của Mori-Mori chính là sự trung thực, ham học hỏi và tận tâm với công việc. Chúng tôi luôn đề cao những nhân sự có tinh thần khiêm tốn, cầu tiến và trách nhiệm cao. Bởi chỉ những cá nhân như vậy mới có thể tiếp thu được nội dung đào tạo một cách tốt nhất, trở thành những trợ lý gia đình chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao nhất và thái độ phục vụ khách hàng tốt nhất.
Tìm hiểu thêm

Đời sống tại Mori - Mori

Tại Mori-Mori, chúng tôi thiết kế văn phòng như một ngôi nhà thực thụ, có đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc, phòng họp, khu uống cafe, ban công, WC,... được trang trí bằng những mảng màu tươi sáng, mộc mạc, gần gũi thiên nhiên. Tại đây, chúng tôi tổ chức những khóa đào tạo nghiệp vụ cơ bản và chuyên sâu cũng như workshop đào tạo hằng tuần cho các trợ lý gia đình. Đảm bảo các trợ lý có đầy đủ dụng cụ, đồ nghề và không gian thực tế để thực hành kĩ năng một cách bài bản nhất. Tại đây, chúng tôi tạo ra không gian mở và thân thiện để mỗi khi khách hàng đến đều có cảm giác quen thuộc như ở nhà. Và đây cũng là nơi để mỗi nhân viên có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ học, giờ làm căng thẳng. Để với các bạn, Mori-Mori không chỉ là công ty mà còn là Nhà.
Tìm hiểu thêm
Đặt lịch nhanh