5 mẹo hàng đầu để làm sạch gác xép

02 Tháng 01 Năm 2021

5 mẹo hàng đầu để làm sạch gác xép

Đừng để công việc dọn dẹp là nỗi ám ảnh kinh hoàng của bạn bởi vì đã có Mori – Mori ở ngay đây.

Bạn đã gặp tình huống như thế này chưa? Rõ ràng là đã lên kế hoạch chi tiết, chuẩn bị tinh thần, mua các thiết bị cần thiết. Nhưng đúng vào ngày dọn dẹp lại mọi thứ ở gác xép mọi thứ vẫn cứ hỗn độn như chưa từng lên kế hoạch hay có sự chuẩn bị từ trước. Bạn không biết nên giữ lại cái nào và loại brỏ cái nào. Đồ dùng gì bạn cũng muốn giữ lại để rồi cuối cùng cũng quay lại sự lộn xộn như cũ.

Nếu bạn là người đã mắc phải tình huống trên thì đừng lo bởi vì Mori – Mori đã ở đây và chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Sau đây là 5 mẹo quan trọng hàng đầu  khi dọn dẹp gác xép:

       - Hãy sẵn sàng để đối mặt với bụi bẩn: Đừng quá hấp tấp lao vào công việc khi bạn chưa chuẩn bị kỹ mọi thứ. Hãy trang bị cho mình một bộ quần áo dành riêng cho công việc dọn dẹp sau đó là găng tay và khẩu trang. Lúc dọn dẹp hãy di chuyển nhẹ nhàng mọi thứ, tránh bụi bẩn bay lên làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

       - Hãy nhẫn tâm: Điều chúng tôi muốn nói ở đây chính là hãy phân loại rõ ràng những thứ bạn cần và không cần. Tiếp tục giữ những đồ dùng cần thiết và loại bỏ ngay những món đồ không cần thiết hoặc bị hư hỏng. Bạn có thể tặng lại cho người thân hoặc bạn bè những đồ dùng hữu ích nhưng bạn không cần đến nó nữa.

       - Hãy thực tế: Đừng dồn công việc dọn dẹp gác xép chỉ là công việc cuối năm. Hãy dọn dẹp nó một tháng một lần để tiết kiệm thời gian và công sức ở những lần sau. Nếu bạn dồn mọi thứ vào một khoảng thười gian nhất định, bạn sẽ rất tốn công sức để xử lý nó.

       - Thu hút mọi người tham gia: Đây không phải là công việc của một người. Đừng biến nó thành áp lực của bạn mà hãy chia sẻ với mọi thành viên trong gia đình. Chồng bạn có thể chịu trách nhiệm chuyển các hộp xuống, bọn trẻ rất thích các công việc như dọn đồ và đó thực sự là một nỗ lực của cả gia đình.

       - Đặt ra các quy tắc mới để ngăn nó trở thành bãi rác một lần nữa: Khi dọn dẹp, bạn hãy tạo ra các khu vực khác nhau để cất giữ đồ đạc đúng quy tắc. Sau này khi bạn muốn tìm kiếm hay dọn dẹp lại chúng bạn có biết rằng, đồ vật A nằm ở đâu, đồ vật B đặt góc nào.

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian dành cho công việc dọn dẹp, làm sạch nhà cửa, bạn có thể sử dụng dịch vụ giúp việc tại Mori – Mori. Cho bạn ở Cầu Giấy, Đống Đa hay Ba Đình, chúng tôi có thể đến tận nơi và hỗ trợ bạn dọn dẹp. Nhu cầu tìm giúp việc ở Cầu Giấy nói riêng và Hà Nội nói chung trong những năm gần đây có xu hướng tăng rõ rệt. Mori – Mori có thể là người bạn đồng hàng rất quen thuộc đối với nhiều hộ gia đình trong các khu vực Hà Nội. Thật may mắn và vinh hạnh khi ai đó nhắc đến dịch vụ làm sạch uy tín, mọi người lại gọi tên Mori – Mori.

Chúng tôi luôn làm việc với chí hướng cầu tiến. Mọi góp ý của khách hàng luôn được Mori – Mori lắng nghe để ngày càng hoàn thiện các dịch vụ hơn nữa. Mang đến cho bạn một dịch vụ làm sạch chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Hãy tham khảo thêm các khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 1/2020 của chúng tôi tại đây để vừa được sử dụng dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp vừa tiết kiệm được chi phí chi tiêu của gia đình nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hê:

Hotline: 1900 633 969

Email: cskh@mori-mori.vn

Facebook: https://www.facebook.com/trolygiadinhmorimori/

Địa chỉ: 83 Trung Kính, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

#giupviechanoi #giupviecgiadinhtaihanoi #giupviecnhataihanoi #giupviectaidongda #giupviectaicaugiay #giupviecgiadinh #giupviecbanthoigian #troligiadinh #giupviecgiadinhuytin #giupviecgiadinhuytintaihanoi #nguoigiupviecuytin #mori #giupviectaimori #giupviecnha #giupviec #giupviecnhabanthoigian #giupviecnhataihanoi #giupviecnhauytin

Bài viết liên quan

27 Tháng 02 Năm 2020

MORI - ĐI TÌM NGƯỜI NẤU ĂN TẠI GIA CHUYÊN NGHIỆP

Mori luôn đồng hành cùng người Phụ nữ Việt trên hành trình làm vợ đảm, mẹ hiền. Chúng tôi không chỉ san sẻ phần nào gánh nặng dọn dẹp gia đình trên đô...

15 Tháng 06 Năm 2021

MẸO HAY PHÒNG CHỐNG TAI NẠN VỀ MẮT KHI Ở TRONG BẾP

Mẹo hay phòng chống tai nạn về mắt khi ở trong bếp

07 Tháng 06 Năm 2021

BÍ QUYẾT LÀM SÁNG LY THỦY TINH MỜ

Ly thủy tinh được ưa chuộng để sử dụng trong đời sống vì đặc tính trong suốt, không gỉ, không bị ăn mòn bởi hóa chất và đặc biệt là có tính thẩm mỹ ca...
Đặt lịch nhanh