Bí kíp giữ phòng tắm luôn sạch sẽ

07 Tháng 11 Năm 2020

Bí kíp giữ phòng tắm luôn sạch sẽ

Đừng để việc dọn dẹp phòng tắm trở thành một nỗi ám ảnh trong tâm trí của bạn.

Sự sạch sẽ của phòng tắm thường là thước đo khá chính xác cho tình trạng tổng thể của ngôi nhà. Ngược lại, phòng tắm sạch sẽ, ngăn nắp sẽ làm cho các không gian khác cảm thấy tốt hơn ngay lập tức. Rõ ràng là việc giữ cho phòng tắm không có mùi khó chịu như nấm mốc và vi khuẩn là điều rất quan trọng nhưng bản thân công việc nhà là một trong những vấn đề khiến nhiều người sợ nhất.

Giống như một công việc nhà tẻ nhạt khác như giặt giũ, chìa khóa để giữ một phòng tắm sạch sẽ là nó được bảo dưỡng định kỳ. Giải quyết các công việc theo lịch trình sẽ giúp mọi việc có thể quản lý được trong tầm tay của bạn.

Sau đây là một số nhiệm vụ cần phải hoàn thành hàng ngày mà Mori – Mori đã chỉ ra cho bạn:

       - Lau gương nhà tắm thật sạch sẽ.

       - Lau kệ đựng, bồn rửa và tay cầm vòi.

       - Đồ vệ sinh cá nhân cần được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp.

Hầu hết các nhiệm vụ vệ sinh cần được thực hiện mỗi tuần một lần , vì vậy bạn nên chọn một ngày phù hợp để thực hiện:

       - Lau bụi từ trên xuống dưới bằng vải sợi nhỏ, bắt đầu bằng đồ đạc và giá đỡ. Tất cả mọi thứ rơi ra sẽ được thu dọn lại khi bạn lau sàn nhà.

       - Mở cửa sổ và bật quạt để có thêm thông gió.

       - Đổ đầy nước nóng vào bồn tắm và một ít chất tẩy rửa. Nhiệt độ của nước sẽ giúp các sản phẩm tẩy rửa thực hiện tốt hơn công việc của chúng.

       - Xả nước, sau đó xịt sản phẩm làm sạch. Để yên trong năm phút. Sử dụng thời gian chờ đợi của bạn để sắp xếp đồ vệ sinh cá nhân và các vật dụng khác xung quanh.

       - Sử dụng bàn chảy để chà gạch và bồn tắm – những nơi có vế ố vàng cần được xử lý. Nhớ xả sạch sau khi chà.

       - Bôi chất khử trùng vào bồn rửa, quầy và giá treo khăn, sau đó lau bằng vải sợi nhỏ. Lau sạch ván chân tường bằng khăn ẩm.

       - Xịt nước lau cửa sổ lên gương. Sử dụng khăn giấy để lau theo chuyển động “zig-zag”, tránh để lại các vệt nước còn bám trên đó.

       - Cuối cùng là lau sàn nhà thật sạch sẽ.

Thực hiện đầy đủ những công việc hàng ngày và hàng tuần này sẽ giúp phòng tắm của bạn được sạch sẽ, ngăn nắp và thoáng khí. Nếu như bạn không muốn tự mình thực hiện công việc này thì đừng lo, Mori – Mori vẫn luôn ở đây hỗ trợ bạn. Các trợ lý của chúng tôi sẽ đến và thực hiện các công việc nhà giúp bạn. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi còn các công việc nhà hãy để chúng tôi lo.

Với những kỹ năng và kinh nghiệm qua những ngày tháng được làm việc thực tế cùng nhiều khách hàng, trợ lý của Mori – Mori luôn tự tin có thể mang lại cho bạn một dịch vụ vệ sinh hoàn hảo và chất lượng nhất trên địa bàn Thủ đô. Bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ lau dọn nhà cửa theo giờ tại Mori – Mori ngay bây giờ để được hưởng khuyến mãi hấp dẫn đến từ công ty chúng tôi. Cụ thể:

       - Đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ, nhập mã MORI11 tại ứng dụng hoặc fanpage sẽ được giảm 50.000 đồng phí sử dụng dịch vụ. Mỗi tài khoản được sử dụng 1 lần, mỗi buổi sử dụng tối thiểu 3 tiếng đồng hồ. Áp dụng từ thứ 2 đến chủ nhật.

       - Đối với khách hàng tái sử dụng dịch vụ, nhập một trong các mã COMEBACK1, COMEBACK2, COMEBACK3, COMEBACK4 tại ứng dụng hoặc fanpage sẽ được giảm10% phí sử dụng dịch vụ. Mỗi tài khoản sẽ được sử dụng 4 lần, mỗi buổi sử dụng tối thiểu 3 tiếng đồng hồ. Áp dụng từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

iOS: https://goo.gl/mmCUCZ 

Android: https://goo.gl/RgL9TM

Facebook: https://www.facebook.com/trolygiadinhmorimori/

#giupviechanoi #giupviecgiadinhtaihanoi #giupviecnhataihanoi #giupviectaidongda #giupviectaicaugiay #giupviecgiadinh #giupviecbanthoigian #troligiadinh #giupviecgiadinhuytin #giupviecgiadinhuytintaihanoi #nguoigiupviecuytin #mori #giupviectaimori #giupviecnha #giupviec #giupviecnhabanthoigian #giupviecnhataihanoi #giupviecnhauytin #lamsachvanphong #tongvesinh #giupviecgiohanhchinh

Bài viết liên quan

25 Tháng 09 Năm 2021

VÒI SEN INOX BỊ BẨN CÓ HẠI CHO SỨC KHỎE

Một trong những nghiên cứu từ Đại học Colorado kết luận: Vòi sen là nơi trú ngụ lý tưởng cho các loại vi sinh vật. Chúng cố thủ trong vòi sen lâu dài...

18 Tháng 09 Năm 2021

MẸO NHỎ MÀ ÍT AI CHÚ Ý ĐỂ GIẶT ĐỒ ĐƯỢC SẠCH SẼ VÀ THƠM LÂU

Việc tự giặt đồ ở nhà vừa tiết kiệm được chi phí và lại vừa đảm bảo vi khuẩn bám trên quần áo không lây lan. Để đảm bảo quần áo tự giặt luôn được sạch...

11 Tháng 09 Năm 2021

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI VỆ SINH NHÀ CỬA

Dọn dẹp là việc cần được thực hiện thường xuyên để đảm bảo môi trường sống khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật. Tuy nhiên thao tác dọn dẹp thế nào mới thực sự...
Đặt lịch nhanh