Cách giữ cho ngoại thất văn phòng gọn gàng

28 Tháng 12 Năm 2020

Cách giữ cho ngoại thất văn phòng gọn gàng

Mọi thứ tại văn phòng giống như là “bộ mặt” của công ty, điều này có nghĩa là hình thức bên ngoài của doanh nghiệp ảnh hưởng mạnh mẽ đến ấn tượng đầu tiên của mọi người về doanh nghiệp của bạn.

Bề ngoài sạch sẽ, hấp dẫn, mọi người sẽ nhận diện rằng doanh nghiệp của bạn là công ty rất quan tâm về mọi mặt. Bề ngoài không đẹp mắt, mọi người có thể sẽ nhận diện rằng, công ty của bạn không đầu tư vào hình ảnh cũng như không quan tâm đến môi trường làm việc và sự thoải mái của nhân viên, chủ yếu là những suy nghĩ tiêu cực. Vì vậy, đừng chỉ quan tâm đến nội thất mà hãy quan tâm cả ngoại thất văn phòng bởi mọi thứ ở công ty bạn cần phải được hoàn hảo. Hãy để Mori – Mori hỗ trợ bạn phần việc này nhé!

     1. Làm mới tường của bạn

Theo thời gian, các bức tường bên ngoài của tòa nhà có thể trở nên bẩn thỉu, đặc biệt nếu cơ sở của bạn nằm trong khu công nghiệp hoặc khu vực có mức độ ô nhiễm cao. Tùy thuộc vào bề mặt, các kỹ thuật khác nhau sẽ được yêu cầu để khôi phục các bức tường của bạn trở lại vẻ đẹp rực rỡ trước đây. Đối với gạch, có thể sử dụng phương pháp rửa bằng tia để loại bỏ bụi bẩn và bạc màu. Đối với những bức tường đã sơn, có thể phải sơn một lớp sơn mới (sau khi rửa) để sơn sửa lại vẻ ngoài của chúng.

     2. Xử lý nhanh các loại rác bên ngoài

Phía ngoài sân của công ty luôn phải hứng chịu những vết bẩn và các loại rác theo mùa. Ví dụ, vào mùa thu, lá cây có thể phủ kín sân công ty, mùa hè có thể sân sẽ bị bám đầy bụi,... . Vì vậy, đừng quên làm sạch sân công ty thường xuyên. Nếu cơ sở của bạn là nơi có bụi rậm, cây cối, bãi cỏ hoặc bồn hoa, việc chăm sóc những thứ này một cách thích hợp với việc cắt tỉa, chăm sóc thường xuyên sẽ đảm bảo được tuổi thọ tài sản bên ngoài của các công ty.

     3. Làm sạch máng xối của bạn

Thật dễ dàng để bỏ qua việc dọn sạch máng xối nhưng thực hiện tốt nhiệm vụ này sẽ đảm bảo máng xối của bạn luôn trong tình trạng tốt, không bị nứt hoặc vỡ. Đặc biệt chú ý đến công việc này trong mùa thu lá rụng và lặp lại công việc này sau mùa đông để đảm bảo máng xối của công ty bạn được dọn sạch sẵn sàng cho mùa xuân.

     4. Rửa cửa sổ của bạn

Các cửa sổ dính vết bẩn không chỉ trông thiếu chuyên nghiệp từ bên ngoài mà còn ảnh hưởng đến lượng ánh sáng bên trong tòa nhà công ty. Nhìn ra ngoài qua cửa sổ bẩn có thể khiến nhân viên mất tinh thần, khách hàng hay đối tác có nhận diện tiêu cực đối với công ty. Hãy thiết lập dịch vụ lau cửa sổ thường xuyên để đảm bảo tòa nhà của bạn trông sạch sẽ lấp lánh trong suốt cả năm.

     5. Đổ rác thường xuyên

Rác thải bị tồn động có thể ảnh hưởng tiêu cực đến nhận thức của khách hàng và đối tác về doanh nghiệp. Đây là phần nhạy cảm nhất mà bạn nên chú ý, bởi vì chúng có thể phát ra mùi khó chịu. Để đảm bảo cơ sở của bạn không có rác, hãy tìm tạp vụ để hỗ trợ công ty trong quá trình làm sạch văn phòng, mang đến cho mọi người một môi trường làm việc trong lành, sạch sẽ.

Mori – Mori hân hạnh là lựa chọn hàng đầu của bạn. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm sạch cho các gia đình, văn phòng,... . Với phong cách làm việc công sở, chúng tôi tin rằng, Mori – Mori có thể mang đến cho bạn một dịch vụ vệ sinh chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn sẵn sàng gửi đến bạn những phản hồi của các khách hàng trong quá khứ để bạn có sự tin tưởng hơn về dịch vụ của Mori – Mori.

Hãy tham khảo thêm các khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 12/2020 của Mori – Mori tại đây nhé!

Hotline: 1900 633 969

Email: cskh@mori-mori.vn

Facebook: https://www.facebook.com/trolygiadinhmorimori/

Địa chỉ: 83 Trung Kính, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

#giupviechanoi #giupviecvanphongtaihanoi #timgiupviecvanphongtaidongda #timgiupviecvanphongtaicaugiay #giupviecgiadinh #giupviecbanthoigian #troligiadinh #giupviecvanphonguytin #giupviecvanphonguytintaihanoi #nguoigiupviecuytin #mori #giupviectaimori #giupviecvanphong #giupviec #giupviecvanphongbanthoigian #tapvuvanphong #tapvuvanphonguytin #tapvuvanphongbanthoigian

Bài viết liên quan

27 Tháng 02 Năm 2020

MORI - ĐI TÌM NGƯỜI NẤU ĂN TẠI GIA CHUYÊN NGHIỆP

Mori luôn đồng hành cùng người Phụ nữ Việt trên hành trình làm vợ đảm, mẹ hiền. Chúng tôi không chỉ san sẻ phần nào gánh nặng dọn dẹp gia đình trên đô...

15 Tháng 06 Năm 2021

MẸO HAY PHÒNG CHỐNG TAI NẠN VỀ MẮT KHI Ở TRONG BẾP

Mẹo hay phòng chống tai nạn về mắt khi ở trong bếp

07 Tháng 06 Năm 2021

BÍ QUYẾT LÀM SÁNG LY THỦY TINH MỜ

Ly thủy tinh được ưa chuộng để sử dụng trong đời sống vì đặc tính trong suốt, không gỉ, không bị ăn mòn bởi hóa chất và đặc biệt là có tính thẩm mỹ ca...
Đặt lịch nhanh