Có Mori-Mori không lo mất cắp tài sản

03 Tháng 05 Năm 2021

Có Mori-Mori không lo mất cắp tài sản

Nhiều gia đình rất muốn thuê người giúp việc để đỡ đần công việc gia đình. Nhưng điều mà họ lo ngại nhất là tình trạng mất cắp khi thuê người giúp việc. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ mà Mori-Mori cung cấp, việc mất cắp khi thuê người giúp việc sẽ chẳng còn là mối bận tâm nữa.

1. Dẹp tan lo lắng với đội ngũ người giúp việc được tuyển chọn kỹ càng

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến tình trạng mất cắp khi thuê người giúp việc nhà là nguồn gốc hay lý lịch không được rõ ràng.

Các gia đình có xu hướng thuê nghười giúp việc tại nhà thông qua lời giới thiệu của bạn bè hay người quen nên thường rất chủ quan trong việc tìm hiểu nguồn gốc, xuất thân của người được thuê.

Nhiều chủ nhà chỉ biết mỗi họ tên của người giúp việc, thậm chí địa chỉ nơi thường sinh sống hay quê quán của họ còn không nắm rõ. Với sự mơ hồ như vậy, khi người giúp việc có ý định xấu rồi đi mất thì chủ nhà cũng không có thông tin gì để trình báo.

Hiểu được sự bất cập này, Mori-Mori luôn rất chú trọng trong khâu tuyển chọn người lao động. Để trở thành người giúp việc nhà của Mori-Mori, tất cả những ứng viên bắt buộc phải cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân. Những giấy tờ tùy thân của ứng viên sẽ được lưu trữ cẩn thận tại Công ty để sử dụng khi có tình huống xấu nhất xảy ra.

 

Bài viết liên quan

27 Tháng 02 Năm 2020

MORI - ĐI TÌM NGƯỜI NẤU ĂN TẠI GIA CHUYÊN NGHIỆP

Mori luôn đồng hành cùng người Phụ nữ Việt trên hành trình làm vợ đảm, mẹ hiền. Chúng tôi không chỉ san sẻ phần nào gánh nặng dọn dẹp gia đình trên đô...

15 Tháng 06 Năm 2021

MẸO HAY PHÒNG CHỐNG TAI NẠN VỀ MẮT KHI Ở TRONG BẾP

Mẹo hay phòng chống tai nạn về mắt khi ở trong bếp

07 Tháng 06 Năm 2021

BÍ QUYẾT LÀM SÁNG LY THỦY TINH MỜ

Ly thủy tinh được ưa chuộng để sử dụng trong đời sống vì đặc tính trong suốt, không gỉ, không bị ăn mòn bởi hóa chất và đặc biệt là có tính thẩm mỹ ca...
Đặt lịch nhanh