Giúp việc theo giờ - giải pháp "cứu tinh” của mọi gia đình bận rộn

16 Tháng 05 Năm 2019

Giúp việc theo giờ - giải pháp "cứu tinh” của mọi gia đình bận rộn

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là sự bận rộn của mọi gia đình. Sáng sớm, không khó để bắt gặp hình ảnh những ông bố, bà mẹ hối hả đi làm, chiều muộn lại vội vã đón con hay chuẩn bị bữa tối. Cũng chính vì lý do này mà hình thức giúp việc theo giờ đang ngày càng phổ biến. Vậy có thật giúp việc theo giờ là vị cứu tinh của mọi gia đình? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là sự bận rộn của mọi gia đình. Sáng sớm, không khó để bắt gặp hình ảnh những ông bố, bà mẹ hối hả đi làm, chiều muộn lại vội vã đón con hay chuẩn bị bữa tối. Cũng chính vì lý do này mà hình thức giúp việc theo giờ đang ngày càng phổ biến. Vậy có thật giúp việc theo giờ là vị cứu tinh của mọi gia đình? Hãy cùng tìm hiểu nhé!


1. Giúp việc theo giờ làm được những gì?

Thuê người giúp việc nhà theo giờ có thể nói không còn xa lạ gì trong xã hội ngày nay. Trước đây thường phổ biến với hình thức giúp việc cả ngày kéo dài đến hàng tháng gây nhiều khó khăn cho chủ nhà. Thì ngày nay hình thức thuê giúp việc theo giờ ngày chiếm ưu thế.

Công việc người giúp việc nhà theo giờ bao gồm:

●              Dọn dẹp nhà cửa

●              Đi chợ, nấu ăn

●              Giặt đồ, phơi đồ

●              Chăm sóc trẻ nhỏ, người già

Có thể nói thuê người giúp việc theo giờ hoàn toàn thay thế được người giúp việc truyền thống, làm mọi công việc với thời gian ngắn hơn và chi phí rẻ hơn rất nhiều.

2. Có thật giúp việc theo giờ là vị cứu tinh của mọi gia đình bận rộn?

Là những người tiêu dùng thông thái, trước khi sử dụng dịch vụ nào đều tìm hiểu thật kỹ để đưa ra lựa chọn của mình. Vậy tại sao ngày nay giúp việc theo giờ là vị cứu tinh của mọi gia đình bận rộn?

Siêu tiện lợi:

Dịch vụ giúp việc theo giờ quả thật ngày này vô cùng tiện lợi. Không chỉ đến đúng lịch hẹn khi bạn yêu cầu. Hơn nữa khi bạn có lịch hẹn đột xuất mà còn vướng bận việc nhà, dịch vụ này có thể đáp ứng và phục vụ ngay lập tức Chi phí cho dịch vụ rát rẻ mà thanh toán tiện lợi cho bạn. Đặc biệt, giúp việc theo giờ bao gồm những dịch vụ như chăm sóc trẻ nhỏ; người già; đưa đón con cái. Đây chắc chắn là “chức năng” tuyệt vời mà không một máy móc nào có thể làm được.

Đảm bảo độ riêng tư cho gia đình:

Nếu như việc thuê giúp việc truyền thống người giúp việc phải ăn, ở và ngủ nhà bạn như cam kết hợp đồng. Ít nhất, bạn phải mất đến một thậm chí vài tháng để làm quen với cách sống, cách làm việc của người giúp việc. Cho nên so với giúp việc truyền thống thì làm việc nhà theo giờ chắc chắn đảm bảo độ riêng tư cho gia đình bạn hơn rất nhiều. Sau khi kết thúc công việc trong vài giờ công việc thì người giúp việc theo giờ tại nhà theo giờ sẽ ra về. Bạn sẽ rất thoải mái, lại không mất thêm chi phí chi sinh như phương thức thuê giúp việc truyền thống.

Tham khảo ngay Những trợ lý gia đình thời hiện đại 

Sẽ không có chuyện giúp việc ngoại tình với chủ nhà nam:

Nói thì có vẻ hơi vô lý, nhưng với thời đại ngày này thì không gì là không thể bạn nhé! Chắc hẳn câu chuyện này đã không còn quá xa lạ với hội mẹ bỉm sữa. Đã có vô vàn trường hợp “không may” người phụ việc nhà theo giờ có tình cảm với chồng bạn? Đặc biệt họ lại chung sống dưới một mái nhà với gia đình nhỏ của bạn. Dịch vụ giúp việc theo giờ thì bạn yên tâm trường hợp này đi nhé, vì bạn có thể gọi bất kỳ lúc nào chồng bạn đi vắng mà!

Không lo lừa đảo:

Với dịch vụ giúp việc gia đình theo giờ từ trung tâm uy tín sẽ giúp bạn đảm bảo tài sản hơn. Bởi vì các điều khoản trong khi sử dụng dịch vụ hoàn toàn cho phép bạn quyền khiếu nại. Chỉ cần có vấn đề gì xảy ra với tài sản của bạn trung tâm sẽ tìm cách giải quyết thỏa đáng nhất. Nên vấn đề lừa đảo tiền bạc hay mất đồ sẽ không có đâu bạn nhé!

Với dịch vụ giúp việc gia đình theo giờ từ trung tâm uy tín sẽ giúp bạn đảm bảo tài sản hơn

Tiết kiệm tối đa thời gian:

Hình mẫu người phụ nữ hiện đại toàn diện là vừa muốn chăm lo cho gia đình, vừa muốn có sự nghiệp riêng thành công. Nhưng để cân bằng được cả hai thì đâu còn gọi là cuộc sống nữa. Bạn yên tâm, làm việc theo giờ đây chắc chắn sẽ là dịch vụ hiệu quả nhất giải quyết vướng bận cho bạn. Bạn có thể chăm lo 1 phần công việc cho gia đình, vừa giao phó phần còn lại cho người làm việc nhà theo giờ. Trong thời gian đó bạn có thể đi shopping bạn bè, dành thời gian đi chơi với gia đình nhỏ của bạn,...Dịch vụ giúp việc theo giờ quả thực siêu tiết kiệm thời gian.

3. Mori Mori - Vị cứu tinh hàng đầu mà mọi gia đình đã chọn

Mori - Mori là dự án cung cấp trợ lý (Giúp việc) gia đình được đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản và phù hợp với văn hóa gia đình Việt Nam. Với sứ mệnh, sự an toàn và niềm tin là những giá trị cao nhất mang lại sự tin dùng.

Chính vì vậy những trợ lý gia đình tại Mori-Mori luôn đảm bảo:

  • 100% trợ lý gia đình có thái độ làm việc đúng mực, tôn trọng, lịch sự với khách hàng.

  • 100% trợ lý gia đình có trình độ chuyên môn cao, có khả năng sử dụng các dụng cụ và hóa chất đúng tiêu chuẩn để công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

  • 100% trợ lý gia đình có lý lịch cụ thể, rõ ràng, được Mori-Mori bảo đảm về cả nhân thân lẫn nhân cách.

  • 100% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều được bộ phận CSKH của Mori-Mori liên lạc xin ý kiến, tiếp thu những góp ý và chấn chỉnh ngay để nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày.

>>> Trải nghiệm ngay dịch vụ trợ lý gia đình chuẩn Nhật giữa lòng Hà Nội 

Tóm lại, dịch vụ giúp việc theo giờ qua các nền tảng công nghệ đã quá quen thuộc và sự hữu ích mà nó mang lại. Bạn chỉ cần mất 30s một cú điện điện lã đã giải quyết xong mọi lăn tăn vướng mắc. Phụ nữ à hãy yêu bản thân mình nhiều hơn nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

Bài viết liên quan

27 Tháng 02 Năm 2020

MORI - ĐI TÌM NGƯỜI NẤU ĂN TẠI GIA CHUYÊN NGHIỆP

Mori luôn đồng hành cùng người Phụ nữ Việt trên hành trình làm vợ đảm, mẹ hiền. Chúng tôi không chỉ san sẻ phần nào gánh nặng dọn dẹp gia đình trên đô...

15 Tháng 06 Năm 2021

MẸO HAY PHÒNG CHỐNG TAI NẠN VỀ MẮT KHI Ở TRONG BẾP

Mẹo hay phòng chống tai nạn về mắt khi ở trong bếp

07 Tháng 06 Năm 2021

BÍ QUYẾT LÀM SÁNG LY THỦY TINH MỜ

Ly thủy tinh được ưa chuộng để sử dụng trong đời sống vì đặc tính trong suốt, không gỉ, không bị ăn mòn bởi hóa chất và đặc biệt là có tính thẩm mỹ ca...
Đặt lịch nhanh