Xóa tan nỗi lo mất an toàn khi nhận giúp việc gia đình cùng Mori

26 Tháng 08 Năm 2019

Xóa tan nỗi lo mất an toàn khi nhận giúp việc gia đình cùng Mori

Category

Blog
Bạn có quá nhiều công việc bên ngoài và không có nhiều thời gian chăm sóc công việc nội trợ trong gia đình? Đừng lo, hãy để người giúp việc nhà của Mori-Mori xóa tan nỗi lo của bạn.

Bạn có quá nhiều công việc bên ngoài và không có nhiều thời gian chăm sóc công việc nội trợ trong gia đình? Đừng lo, hãy để người giúp việc nhà của Mori-Mori xóa tan nỗi lo của bạn.


Ngày nay, tìm người giúp việc gia đình đã dần trở nên phổ biến hơn và đặc biệt rất cần thiết đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Có người giúp việc nhà sẽ làm giảm bớt công việc nội trợ trong gia đình và góp phần giúp gia chủ yên tâm hơn trong khoảng thời gian không có mặt tại tổ ấm của mình.

Lý do nên tìm người giúp việc nhà?

Cuộc sống của mỗi người mỗi khác nhau, có người có nhiều thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Bên cạnh đó, vẫn có những người quá bận rộn với công việc ở công ty, nhà thì lại có con nhỏ và người già, không có nhiều thời gian chăm sóc gia đình. Vì vậy, dịch vụ tìm thuê người giúp việc gia đình Mori-Mori đã ra đời để thay bạn chăm sóc tổ ấm của bạn.

Người giúp việc nhà sẽ giúp bạn lo về vệ sinh nhà cửa, chăm sóc trẻ em, người già, lo những bữa ăn ngon cho gia đình bạn. Chẳng hạn như gia đình bạn có người già hay trẻ em mà không có ai ở nhà chăm sóc thì khi bạn vắng mặt chắc chắn trong lòng bạn sẽ lo lắng không yên. Vậy tại sao không tìm một người giúp việc gia đình để vừa có thể bầu bạn mà còn vừa có thể chăm sóc tốt cho gia đình bạn?

Ngoài ra, có người giúp việc gia đình cũng sẽ khiến bạn yên tâm hơn về vấn đề an toàn của gia đình. Chắc chắn có người ở nhà trông coi nhà cửa vẫn hơn là để nhà trống không, chỉ khóa cửa ngoài thôi đúng không nào? Chưa kể tới có trường hợp là khóa cửa cẩn thận nhưng đôi khi vẫn gặp rủi ro như trộm, cắp tài sản.


Tìm hiểu ngay: 5 CÁCH DỌN NHÀ CỰC ĐỈNH CỦA NGƯỜI NHẬT!


Nên thuê người giúp việc nhà lớn tuổi hay trẻ tuổi?

Vấn đề này có thể nói là tùy theo nhu cầu của gia đình bạn. Người giúp việc lớn tuổi hay trẻ tuổi thì đều có nhiều ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Nếu gia đình bạn cần một người giúp việc làm ổn định, dài lâu thì nên thuê những cô giúp việc trung niên. Người giúp việc gia đình lớn tuổi thường chất phác, thật thà. Vì vậy nên rất dễ bầu bạn, làm hài lòng được người lớn tuổi và cũng có thể chăm sóc tốt cho trẻ em. Tuy nhiên, vì là người lớn tuổi nên có thể không bắt kịp công việc nhanh chóng như người trẻ tuổi được và những thiết bị máy móc trong gia đình cũng cần phải có thời gian làm quen với chúng. Đây là nhược điểm khi thuê người giúp việc lớn tuổi.

Bên cạnh đó, nếu bạn cần một người nhanh nhạy, bắt kịp nhanh chóng công việc trong gia đình thì lựa chọn một người trẻ tuổi là lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, người giúp việc trẻ tuổi chắc chắn không có nhiều kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ nên đây là một trong những trở ngại đáng lo. Bên cạnh đó, người trẻ tuổi cũng không chắc chắn là có thể làm việc dài lâu, có thể bỏ việc bất kỳ lúc nào và khi đó bạn sẽ phải mất thời gian tìm một người giúp việc gia đình mới.


Xem thêm : 3 KINH NGHIỆM NẾU BẠN CẦN TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC GẤP


Vì sao nên chọn Mori-Mori để tìm thuê người giúp việc nhà?

Tại Mori-Mori, nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo bài bản trước khi được gia đình thuê để làm trợ lý gia đình. Họ phải trải qua một khóa đào tạo chuẩn văn hóa Nhật về cách chăm sóc gia đình, vệ sinh, bếp núc và những dinh dưỡng có trong bữa ăn để mang đến cho gia đình những dịch vụ tốt nhất.

Nhiều gia đình đã chọn Mori-Mori để cung cấp người giúp việc cho gia đình của họ, vậy còn bạn thì sao? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có thể có một người giúp việc nhà chuẩn văn hóa Nhật.

Bài viết liên quan

27 Tháng 02 Năm 2020

MORI - ĐI TÌM NGƯỜI NẤU ĂN TẠI GIA CHUYÊN NGHIỆP

Mori luôn đồng hành cùng người Phụ nữ Việt trên hành trình làm vợ đảm, mẹ hiền. Chúng tôi không chỉ san sẻ phần nào gánh nặng dọn dẹp gia đình trên đô...

19 Tháng 09 Năm 2020

Lời khuyên về việc giữ sạch nhà cho các gia đình nuôi mèo

Chăm sóc Hoàng Thượng thoải mái mà không sợ bị bẩn nhà vì đã có lời khuyên từ các chuyên gia làm sạch của Mori – Mori.

19 Tháng 09 Năm 2020

Hà Nội đang mưa nhiều và đây là những điều bạn cần làm để ngôi nhà luôn thoáng đãng

Miền Bắc đang mưa lớn bởi sự ảnh hưởng của cơn bão số 5. Điều nãy dẫn đến ngôi nhà của bạn sẽ bị ẩm ướt. Và đây là bài viết đánh tan nỗi lo đó của bạn...
Đặt lịch nhanh