Yên tâm khi tìm người giúp việc trông người già tại Mori – Mori

10 Tháng 09 Năm 2019

Yên tâm khi tìm người giúp việc trông người già tại Mori – Mori

Category

Blog
Mori – Mori là công ty cung cấp dịch vụ tìm người giúp việc chăm sóc người già uy tín tại Hà Nội. Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi

Mori – Mori là công ty cung cấp dịch vụ tìm người giúp việc chăm sóc người già uy tín tại Hà Nội. Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi


Ngày nay, nhu cầu tìm người giúp việc chăm sóc người già tại các gia đình ngày càng tăng, nhất là ở các khu vực đô thị, chung cư cao cấp như Thành phố Hà Nội. Lí do là bởi cuộc sống hiện đại khiến mọi người luôn bận rộn, tất bật với công việc mà không có nhiều thời gian để chăm sóc cho ông bà, cha mẹ, nhất là khi các cụ đã cao tuổi. Bạn cũng không yên tâm khi để ông bà, bố mẹ đã già yếu ở nhà một mình.

Có nhiều gia đình cũng đã tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ tìm người giúp việc chăm người già. Tuy nhiên bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty nào uy tín. Chính vì vậy, Mori - Mori luôn quan tâm, thấu hiểu và đưa ra các giải pháp phù hợp với từng yêu cầu của quý khách.

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tìm người giúp việc chăm người già uy tín mà giá cả lại hợp lí!

Tìm người giúp việc chăm sóc người già như thế nào?

Tìm người giúp việc trông người già như thế nào?

Như các bạn đã biết, khi mà độ phủ sóng của Internet rộng khắp như hiện nay thì việc tìm người giúp việc chăm sóc người già không còn quá khó khăn. Bạn thường lên các trang mạng tìm kiếm hay các trang mạng xã hội và chỉ việc gõ từ khóa “Tìm người giúp việc chăm người già” là đã có rất nhiều công ty cho bạn lựa chọn. 

Tuy nhiên, hiện nay các thông tin trên mạng có thể không chính xác và đầy đủ 100%, đôi khi có nhiều thông tin ảo khiến cho bạn gặp khó khăn hơn trong việc lựa chọn và tìm kiếm địa chỉ uy tín mà giá lại rẻ.

Vậy thì bạn không phải tìm kiếm đâu xa nữa vì đã có chúng tôi - Mori-Mori luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với tinh thần trách nhiệm trong công việc. Khi nhận được yêu cầu chăm sóc người già, Mori-Mori sẽ cử ngay trợ lý gia đình có kinh nghiệm chăm sóc người già đến phục vụ mà khách hàng không phải chờ lâu.


Xem thêm : CẦN NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ - ĐÃ CÓ MORI - TRỢ LÝ GIA ĐÌNH CHUẨN NHẬT


Có thực sự yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tìm người giúp việc chăm sóc người già của Mori-Mori?

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng về chất lượng dịch vụ tìm người giúp việc trông người già của Mori-Mori:

- Các nhân viên của Mori-Mori đều phải trải qua quy trình tuyển dụng 4 bước và các khóa đào tạo nghiệp vụ cao cấp mới được chính thức phục vụ quý khách. Đảm bảo: 
+ Có lý lịch rõ ràng, có CMND và hộ khẩu gốc.
+ Có giấy xác nhận sức khỏe lao động của bệnh viện.
+ Có kỹ năng, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao với công việc.
- Nhân viên của Mori-Mori sẽ xử lý tất cả các tình huống và chăm sóc người già một cách chu đáo nhất. Nhân viên của công ty có thể :
+ Đấm bóp giảm mệt mỏi. Nói chuyện, tâm sự và đi dạo với các cụ cao tuổi
+ Nấu ăn, gọt hoa quả, pha sinh tố.
+ Giúp các cụ đi vệ sinh, thay đồ và chăm sóc những sinh hoạt hằng ngày.


Lợi ích khi tìm người giúp việc trông người già tại Mori-Mori?

Hợp đồng tại Mori-Mori có đầy đủ giá trị về mặt pháp lý. Mori-Mori có một bộ phận pháp lý chuyên nghiệp chuyên soạn thảo hợp đồng một cách cụ thể, rõ ràng và có quy định về quyền lợi cũng như trách nhiệm của cả hai bên trong quá trình sử dụng dịch vụ của Mori-Mori.

Nếu như trong quá trình tiến hành hợp đồng mà có bất cứ vấn đề gì xảy ra với khách hàng do sai sót từ phía chúng tôi. Mori-Mori sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và có phương án đền bù thỏa đáng.

Qua những chia sẻ trên đây Mori – Mori hy vọng quý khách hàng có thể phần nào yên tâm về chất lượng dịch vụ tìm người giúp việc chăm sóc người già của chúng tôi.

Mori – Mori cũng không ngần ngại việc hỗ trợ thêm khi khách hàng cần trong khả năng có thể. Với sứ mệnh mang đến cho quý khách dịch vụ tìm người giúp việc chăm sóc người già tốt nhất, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng nâng cấp dịch vụ bởi sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của Mori – Mori.

Bài viết liên quan

27 Tháng 02 Năm 2020

MORI - ĐI TÌM NGƯỜI NẤU ĂN TẠI GIA CHUYÊN NGHIỆP

Mori luôn đồng hành cùng người Phụ nữ Việt trên hành trình làm vợ đảm, mẹ hiền. Chúng tôi không chỉ san sẻ phần nào gánh nặng dọn dẹp gia đình trên đô...

08 Tháng 08 Năm 2020

Sử dụng dịch vụ người giúp việc là nam giới – Tại sao không?

Có nhiều khách hàng còn lạ lẫm và chưa quen khi nghe đến việc chọn nam giới khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà. Tuy nhiên, trên thực tế, nam giới là l...

08 Tháng 08 Năm 2020

Mẹo sử dụng các sản phẩm làm sạch, vệ sinh và khử trùng

Có nhiều loại sản phẩm khác nhau dùng để vệ sinh và khử trùng. Tất cả chúng đều đi kèm với một số hướng dẫn sử dụng cụ thể. Điều quan trọng là phải hi...
Đặt lịch nhanh