Chuyên nghiệp trên mọi phương diện

100% trợ lý gia đình của Mori-Mori đều phải trải qua quy trình tuyển dụng 4 bước khắt khe và khóa đào tạo nghiệp vụ cao cấp chuẩn Nhật mới được phục vụ khách hàng. Chính vì vậy, Mori-Mori cam kết:

  100% trợ lý gia đình có thái độ làm việc đúng mực, tôn trọng, lịch sự với khách hàng

100% trợ lý gia đình có trình độ chuyên môn cao, có khả năng sử dụng các dụng cụ và hóa chất đúng tiêu chuẩn để công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

 100% trợ lý gia đình có lý lịch cụ thể, rõ ràng, được Mori-Mori bảo đảm về cả nhân thân lẫn nhân cách.

100% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều được bộ phận CSKH của Mori-Mori liên lạc xin ý kiến, tiếp thu những góp ý và chấn chỉnh ngay để nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày.

Đảm bảo quyền lợi của khách hàng và trợ lý gia đình

Mori-Mori có bộ phận pháp chế chuyên nghiệp chuyên soạn thảo hợp đồng, đảm bảo hợp đồng luôn được cụ thể, rõ ràng, quy định đầy đủ về quyền lợi và trách nhiệm của hai bên trong quá trình cung cấp - sử dụng dịch vụ. Hợp đồng có đầy đủ giá trị về mặt pháp lý. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra với khách hàng do sai sót từ phía chúng tôi, Mori-Mori sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn như trong hợp đồng và có phương án đền bù thích đáng.
 

 

 
 
 

Tinh thần trách nhiệm cao với công việc

Không ít khách hàng từng bày tỏ lo ngại với Mori-Mori về trường hợp giúp việc theo giờ đến chỉ làm đúng theo thời gian đã đặt, dù công việc còn dang dở vẫn bỏ về. Tại Mori-Mori, trợ lý gia đình luôn có tinh thần trách nhiệm rất cao, chỉ kết thúc công việc sau khi đã hoàn thành trọn vẹn theo đúng tiêu chuẩn đề ra. Chúng tôi cũng không ngần ngại hỗ trợ thêm khi khách hàng cần trong khả năng có thể bởi sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi.

Các giải pháp của Mori Mori

Mori-Mori luôn quan tâm, thấu hiểu, đưa ra các giải pháp phù hợp cho từng khách hàng với mong muốn Mori-Mori không chỉ là một dịch vụ tốt mà còn là người bạn đồng hành tin cậy.
Ở những nhà có nuôi thú cưng, Mori-Mori sẽ cử trợ lý gia đình đã có kinh nghiệm nuôi thú cảnh đến phục vụ khách hàng

Nhà có thú cưng

Với những gia đình có yêu cầu chăm sóc người già, Mori-Mori sẽ cử trợ lý gia đình có kinh nghiệm chăm sóc người già, đến phục vụ khách hàng. Cụ thể, t...

Nhà có người già

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, Mori-Mori sẽ cử những trợ lý gia đình đã có kinh nghiệm chăm sóc trẻ đến phục vụ khách hàng.

Nhà có trẻ nhỏ

Đặt lịch nhanh