Tại Mori-Mori, chúng tôi chỉ sử dụng các hóa chất hưu cơ thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi hiểu bạn đã quá ngán ngẩm với muôn vàn chất độc hại vây quanh mỗi ngày, và chúng tôi quyết tâm mang đến cho bạn một không gian trong lành, sạch đẹp nhất ngay trong chính ngôi nhà mình. Để Nhà luôn là nơi an lành nhất!
 

TÁC HẠI CỦA HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP

Một nghiên cứu gần đây tại Mỹ đã đưa ra kết quả bất ngờ: Phổi của 6200 người từng sử dụng các loại hóa chất làm sạch tham gia khảo sát tương đương với phổi của những người hút thuốc ít nhất 10 năm (1 bao/ngày). Những dung dịch tẩy rửa công nghiệp tuy giúp nhà bạn sạch sẽ hơn nhưng thực tế chúng chứa hàng tá chất độc hại và đang thẩm thấu vào cơ thể bạn mỗi ngày. Cụ thể:
- Tăng nguy cơ mắc bệnh về phổi ở phụ nữ
- Tổn thương da
- Giảm khả năng miễn dịch
- Gây ung thư

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG HÓA CHẤT 

Để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, bạn lưu ý nên xem thật kĩ thành phần trước khi lựa chọn hóa chất vệ sinh nhà cửa. Những sản phẩm có thành phần ít chất hóa học, được công nhận bởi những tổ chức uy tín, giá tuy nhỉnh hơn nhưng lại an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình hơn rất nhiều. Đặc biệt, đừng quên đeo găng tay khi tiếp xúc với các loại hóa chất!
 

CHỈ SỬ DỤNG HÓA CHẤT THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Tại Mori-Mori, chúng tôi chỉ sử dụng các hóa chất đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi hiểu bạn đã quá ngán ngẩm với muôn vàn chất độc hại vây quanh mỗi ngày, và chúng tôi quyết tâm mang đến cho bạn một không gian trong lành, sạch đẹp nhất ngay trong chính ngôi nhà mình. Để Nhà luôn là nơi an lành nhất!
Đặt lịch nhanh