8 Lời khuyên về cách giặt đồ

25 Tháng 12 Năm 2020

8 Lời khuyên về cách giặt đồ

Giặt ủi là một công việc tất yếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi gia đình. Sẽ có rất nhiều không hề thích công việc này chút nào nhưng bạn biết đấy, đây là một công việc tất yếu.

 Mori – Mori không chỉ hỗ trợ bạn giặt ủi và làm các công việc nhà khác mà chúng tôi còn có thể cung cấp cho bạn một số mẹo hữu ích để làm cho nó công việc này diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ hơn.

       - Chỉ định một túi lưới lớn cho mỗi thành viên trong gia đình và yêu cầu họ vứt tất cùng đồ quần áo bẩn vào đó sau khi mặc xong. Đến ngày giặt ủi, tất cả những gì bạn cần làm là kéo quần áo lại và đem đi giặt.

       - Lần tới khi bạn cần bổ sung khăn tắm hoặc khăn trải giường, hãy cân nhắc chuyển sang màu trắng, bởi vì chúng dễ dàng lấy lại độ sáng bóng hơn (bằng nắng với chanh hoặc bằng thuốc tẩy), và còn dễ phối màu hơn.

       - Nếu trên quần áo có vết bẩn mồ hôi thì hãy trộn một phần nước rửa chén với hai phần oxi già, sau đó chà vào vết bẩn và để yên trong khoảng 1 giờ. Cuối cùng là giặt đồ như bình thường.

       - Nếu trên quần áo có dính vết bẩn dầu mỡ thì hãy loại bỏ chúng bằng cách dùng phấn trắng chà lên vết bẩn.

       - Đừng quên kiểm tra kỹ ở các túi quần và túi áo bởi chúng có thể bị làm hỏng hoặc rơi ra trong quá trình giặt ủi.

       - Khi bạn cất quần áo vào ngăn kéo, đừng xếp lộn xộn. Thay vào đó, hãy phân loại quần/áo, đồ mặc ở nhà/đi làm vì điều này giúp tất cả các vật dụng gọn gàng, dễ nhìn thấy và cho phép bạn sử dụng không gian hiệu quả hơn.

       - Hãy tiết kiệm điện bằng cách lắp giá phơi hoặc thanh phơi trong phòng giặt của bạn. Chuẩn bị sẵn các móc treo để làm khô quần jean, áo sơ mi và các vật dụng khác.

       - Chỉ định mỗi người trong nhà một giỏ giặt đồ và phân loại quần áo khi bạn gấp chúng. Ngay cả trẻ nhỏ, bạn cũng có giao nhiệm vụ cho chúng cất quần áo riêng của mình. Như thế sẽ giúp con trả tạo được thói quen và nề nếp sinh hoạt.

Bạn có thể thực hiện quy trình giặt ủi tại nhà suôn sẻ hơn khi áp dụng 8 lời khuyến trên từ chúng tôi. Nếu không bạn có thể sử dụng dịch vụ giúp việc bán thời gian tại Mori – Mori để được hỗ trợ về công việc giặt ủi và các công việc chăm sóc nhà cửa khác. Chúng tôi rất hân hạnh được làm việc với bạn.

Hãy yên tâm về dịch vụ làm sạch mà chúng tôi mang đến bởi vì đội ngũ trợ lý của Mori – Mori là những người được tuyển dụng, đào tạo khắt khe, chặt chẽ, rõ ràng. Họ được trang bị đầy đủ các kinh nghiệm, kỹ năng về nghiệp vụ làm sạch. Mori – Mori cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng – an toàn – hiệu quả.

Bên cạnh đó, công chúng tôi còn sở hữu hệ thống chất tẩy rửa được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn khoa học, an toàn với sức khỏe của con người và môi trường xung quanh. Tất cả các khách hàng của Mori – Mori đều được sử dụng chất tẩy rửa đó khi sử dụng dịch vụ làm sạch tại công ty chúng tôi.

Hãy tiết kiệm hơn chi phí của mình khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bằng cách áp dụng các ưu đãi khuyến mãi của công ty. Tham khảo thêm tại đây.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 633 969

Email: cskh@mori-mori.vn

Facebook: https://www.facebook.com/trolygiadinhmorimori/

Địa chỉ: 83 Trung Kính, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

#giupviechanoi #giupviecgiadinhtaihanoi #giupviecnhataihanoi #giupviectaidongda #giupviectaicaugiay #giupviecgiadinh #giupviecbanthoigian #troligiadinh #giupviecgiadinhuytin #giupviecgiadinhuytintaihanoi #nguoigiupviecuytin #mori #giupviectaimori #giupviecnha #giupviec #giupviecnhabanthoigian #giupviecnhataihanoi #giupviecnhauytin

 

Bài viết liên quan

27 Tháng 02 Năm 2020

MORI - ĐI TÌM NGƯỜI NẤU ĂN TẠI GIA CHUYÊN NGHIỆP

Mori luôn đồng hành cùng người Phụ nữ Việt trên hành trình làm vợ đảm, mẹ hiền. Chúng tôi không chỉ san sẻ phần nào gánh nặng dọn dẹp gia đình trên đô...

15 Tháng 06 Năm 2021

MẸO HAY PHÒNG CHỐNG TAI NẠN VỀ MẮT KHI Ở TRONG BẾP

Mẹo hay phòng chống tai nạn về mắt khi ở trong bếp

07 Tháng 06 Năm 2021

BÍ QUYẾT LÀM SÁNG LY THỦY TINH MỜ

Ly thủy tinh được ưa chuộng để sử dụng trong đời sống vì đặc tính trong suốt, không gỉ, không bị ăn mòn bởi hóa chất và đặc biệt là có tính thẩm mỹ ca...
Đặt lịch nhanh