Cách kiểm tra dịch vụ tổng vệ sinh chuyên nghiệp

16 Tháng 11 Năm 2020

Cách kiểm tra dịch vụ tổng vệ sinh chuyên nghiệp

Đọc để hiểu thêm về tiêu chuẩn dịch vụ tổng vệ sinh của các công ty làm sạch từ bài viết này của Mori – Mori.

Hầu hết, những người dân Việt Nam có thể hiểu được về chất lượng dịch vụ của các công ty làm sạch. Tuy nhiên, đối với những người nước ngoài muốn sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ nhưng chắc chắn vẫn đang hoang mang về chất lượng dịch vụ cũng như các thông tin cần thiết về loại dịch vụ này. Một dịch vụ giúp việc tuyệt vời có thể biến ngôi nhà của bạn từ tốt sang hoàn mỹ. Bên cạnh những lợi ích rõ ràng như căn nhà, trang thiết bị của bạn sẽ được đánh bay bụi bẩn thì còn một số lợi ích tuyệt khác như bạn có thể tiết kiệm được thời gian và sức lực của mình khi sử dụng dịch vụ này.

Có rất nhiều công ty làm sạch trên địa bàn Hà Nội nhưng cách phục vụ và chất lượng dịch vụ của mỗi công ty mang đến cho khách hàng là khác nhau. Nhưng nhìn một cách tổng thể, bạn cần xem xét nhưng yếu tố sau đây mà Mori – Mori đã chỉ ra để có thể đưa ra kết luận công ty đó có cung cấp dịch vụ chất lượng hay không?

     1. Chú ý các chi tiết

Cho dù là ngôi nhà của bạn lớn hay nhỏ thì những điều nhỏ nhặt nhất về dịch vụ cũng luôn quan trọng. Kiểm tra những điều sau để đảm bảo họ đang chăm chút về chi tiết chất lượng dịch vụ dành cho bạn:

       - Làm sạch hiệu quả: Bạn nên tập trung nhìn vào những vị trí khó phát hiện hơn như kệ cao, dưới các vật dụng trang trí, quạt trần, đèn chùm, khe hẹp,... . Việc xem xét này bạn sẽ đưa ra được kết luận rằng công ty đó có mang lại cho bạn một dịch vụ làm sạch chỉnh chu hay không?

       - Gọn gàng, ngăn nắp: Đi kèm với sự sạch sẽ chính là sự gọn gàng trong công việc. Họ có thể làm sạch bụi cho bạn nhưng lại để các đồ vật một cách bừa bãi chính là dấu hiệu của một dịch vụ làm sạch kém. Hãy lưu ý đến vấn đề này.

       - Cách xử lý các vết bẩn: Một công ty làm sạch tốt sẽ có một đội ngũ làm việc chất lượng. Họ là những người có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng làm việc, xử lý các vết bẩn cũng như sắp xếp đồ đạc trong gia đình. Hãy chú ý đến quá trình làm việc của họ, không nên bỏ qua bất kỳ yếu tố nào vì đó có thể là căn cứ để bạn đưa ra kết luận về chất lượng dịch vụ của công ty.

     2. Hợp đồng đầy đủ

Công ty làm sạch chuyên nghiệp sẽ ký kết hợp đồng làm việc với bạn khi bạn sử dụng dịch vụ làm sạch lâu dài. Ví dụ như tại Mori – Mori, chúng tôi sẽ ký hợp đồng với bạn khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ 3 tháng trở lên. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ đầy đủ các điều khoản và chữ ký 2 bên. Đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng trong quá trình làm việc.

     3. Đặt câu hỏi

Bạn đang yêu cầu một dịch vụ chất lượng từ phía công ty nên đừng ngại ngần đặt những câu hỏi với họ. Bất cứ điều gì bạn thắc mắc hãy mạnh dạn hỏi nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty. Một số câu hỏi liên quan đến chi phí dịch vụ, tiêu chuẩn dịch vụ, chất lượng cụ thể của dịch vụ, cam kết của công ty, phương thức thanh toán,... là những vấn đề bạn cần làm rõ ràng trước khi đưa ra quyết định làm việc lâu dài với họ.

Tại Mori – Mori, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ cho người nước ngoài. Bạn có thể liên hệ với công ty bất cứ lúc nào bạn cần. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và trợ lý giúp việc luôn sẵn sàng giải đáp, phục vụ bạn. Đặc biệt, hãy đăng ký sử dụng dịch vụ trợ lý gia đình tại Mori – Mori ngay bây giờ để được áp dụng khuyến mãi siêu hấp dẫn. Cụ thể:

       - Đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ, nhập mã MORI11 tại ứng dụng hoặc fanpage sẽ được giảm 50.000 đồng phí sử dụng dịch vụ. Mỗi tài khoản được sử dụng 1 lần, mỗi buổi sử dụng tối thiểu 3 tiếng đồng hồ. Áp dụng từ thứ 2 đến chủ nhật.

       - Đối với khách hàng tái sử dụng dịch vụ, nhập một trong các mã COMEBACK1, COMEBACK2, COMEBACK3, COMEBACK4 tại ứng dụng hoặc fanpage sẽ được giảm 10% phí sử dụng dịch vụ. Mỗi tài khoản sẽ được sử dụng 4 lần, mỗi buổi sử dụng tối thiểu 3 tiếng đồng hồ. Áp dụng từ thứ 2 đến chủ nhật.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng đến hết ngày 30/11/2020. Bạn có thể tham khảo thêm các khuyến mãi khác của Mori – Mori tại đây.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 633 969

iOS: https://goo.gl/mmCUCZ 

Android: https://goo.gl/RgL9TM

Facebook: https://www.facebook.com/trolygiadinhmorimori/

#dichvugiupviec #dichvutroligiadinh #congtydichvugiupviecuytin #dichvugiupviectaimori #mori #giupviectheogio #phugiupviecnha #giupviecnha #congtygiupviec #giupviecbanthoigian #dichvugiupviecmori #giupviecgiadinh #giupviec #dichvunauan #nauan #dichvugiupviecchonguoinuocngoai #giupviecchonguoinuocngoai #dichvunauanchonguoinuocngoai #dichvugiupviecnuocngoaitaimori #timgiupviecchonguoinuocngoai

 

Bài viết liên quan

25 Tháng 09 Năm 2021

VÒI SEN INOX BỊ BẨN CÓ HẠI CHO SỨC KHỎE

Một trong những nghiên cứu từ Đại học Colorado kết luận: Vòi sen là nơi trú ngụ lý tưởng cho các loại vi sinh vật. Chúng cố thủ trong vòi sen lâu dài...

18 Tháng 09 Năm 2021

MẸO NHỎ MÀ ÍT AI CHÚ Ý ĐỂ GIẶT ĐỒ ĐƯỢC SẠCH SẼ VÀ THƠM LÂU

Việc tự giặt đồ ở nhà vừa tiết kiệm được chi phí và lại vừa đảm bảo vi khuẩn bám trên quần áo không lây lan. Để đảm bảo quần áo tự giặt luôn được sạch...

11 Tháng 09 Năm 2021

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI VỆ SINH NHÀ CỬA

Dọn dẹp là việc cần được thực hiện thường xuyên để đảm bảo môi trường sống khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật. Tuy nhiên thao tác dọn dẹp thế nào mới thực sự...
Đặt lịch nhanh