Cách sắp xếp tủ quần áo cho bé đơn giản, gọn gàng

14 Tháng 04 Năm 2021

Cách sắp xếp tủ quần áo cho bé đơn giản, gọn gàng

Quần áo của trẻ nhỏ luôn là vấn đề mà các mẹ đau đầu nhất, đặc biệt với các bé sơ sinh vì các bé lớn nhanh. Vậy nên, để các mẹ có thể sắp xếp tủ quần áo gọn gàng cho bé là một việc không hề đơn giản.

Quần áo của trẻ nhỏ luôn là vấn đề mà các mẹ đau đầu nhất, đặc biệt với các bé sơ sinh vì các bé lớn nhanh. Vậy nên, để các mẹ có thể sắp xếp tủ quần áo gọn gàng cho bé là một việc không hề đơn giản. 


Phân riêng từng loại vật dụng

Do bé có nhiều loại trang phục khác nhau như: quần áo ngoài, quần lót, khăn, tất,… sẽ dẫn đến việc khó khăn khi tìm kiếm và sử dụng. Vì vậy, bạn nên phân chia, sắp xếp chúng ở những  tủ riêng biệt. 

Nhưng nếu bạn không có quá nhiều ngăn tủ để phân chia chúng thì bạn có thể sử dụng các miếng bìa để ngăn tách ra. Ngoài ra, việc sử dụng các loại túi treo, rổ hay giỏ đựng cũng không phải ý kiến tồi.

Nên cuộn lại dạng trụ tròn 

Thay vì gấp quần áo theo cách thông thường, thì việc cuộn lại thành dạng trụ tròn quần áo của bé sẽ thuận tiện hơn trong việc lấy ra sử dụng thay vì phải bới chúng lên. Ngoài ra, cách làm này cũng sẽ giúp các mẹ có thể tận dụng tối đa không gian tủ quần áo. 

Việc cuộn quần áo này cũng rất đơn giản, sau khi gấp gọn quần áo rồi cuộn tròn lại theo chiều từ dưới lên trên phần cổ để hạn chế bị nhăn quần áo. Lúc này các mẹ chỉ cần đặt chúng ngay ngắn vào tủ quần áo của bé thôi.

Hạn chế treo quần áo

Đây là vấn đề khá quen thuộc với các gia đình có trẻ nhỏ, thì hầu như các mẹ đều nhắc nhau nên gấp quần áo các bé lại chứ không nên treo lên. Vậy bạn có biết vì sao không? Việc nên gấp quần áo lại thay vì treo lên có rất nhiều lợi ích cho cả mẹ và bé. 

Vì khi treo quần áo lên trong suốt quá trình phơi cho đến khi được sử dụng sẽ chiếm một phần diện tích rất lớn trong nhà của bạn. Ngoài ra, việc treo quần áo lâu ngày sẽ khiến quần áo dễ bám bụi, và là nơi trú ngụ của các loại côn trùng trong đó có muỗi.

Việc treo quần áo không chỉ khiến cho diện tích tủ quần áo trẻ nhỏ trở nên chật chội hơn mà còn mang đến nhiều nguy cơ, rủi ro cho sức khỏe của bé và cả gia đình.

Nếu bạn quá bận rộn, đừng quên gọi ngay Mori-Mori để việc nhà không còn là nỗi lo nhé!

----------------------------

👐 MORI MORI - TRỢ LÝ GIA ĐÌNH CHUẨN NHẬT BẢN!!👐

🚕 Địa chỉ: 83 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

☎️ Hotline: 1900 633 969

🌐 Website: www.mori-mori.vn

📱 Android: https://bom.to/TqXWJ2tfgp3

📱IOS: https://bom.to/uDhrnjl7MTW

#dichvunauan #giupviectheogio #giupviec

Bài viết liên quan

27 Tháng 02 Năm 2020

MORI - ĐI TÌM NGƯỜI NẤU ĂN TẠI GIA CHUYÊN NGHIỆP

Mori luôn đồng hành cùng người Phụ nữ Việt trên hành trình làm vợ đảm, mẹ hiền. Chúng tôi không chỉ san sẻ phần nào gánh nặng dọn dẹp gia đình trên đô...

15 Tháng 06 Năm 2021

MẸO HAY PHÒNG CHỐNG TAI NẠN VỀ MẮT KHI Ở TRONG BẾP

Mẹo hay phòng chống tai nạn về mắt khi ở trong bếp

07 Tháng 06 Năm 2021

BÍ QUYẾT LÀM SÁNG LY THỦY TINH MỜ

Ly thủy tinh được ưa chuộng để sử dụng trong đời sống vì đặc tính trong suốt, không gỉ, không bị ăn mòn bởi hóa chất và đặc biệt là có tính thẩm mỹ ca...
Đặt lịch nhanh