Đọc nhanh cách làm sạch các vết bẩn thường xuất hiện trên quần áo

12 Tháng 01 Năm 2021

Đọc nhanh cách làm sạch các vết bẩn thường xuất hiện trên quần áo

Nắm ngay các bí quyết làm sạch để đánh bay các vết bẩn trên quần áo cho những người thương yêu của mình.

       - Bút màu: Đặt một ít giấy đã gấp dưới khu vực bị ố. Phun chai xịt WD-40 lên mặt sau của vải để giúp chuyển màu. Lật ngược vải và thoa một ít dung dịch giặt tẩy lên vết bút chì màu để làm chúng lỏng hơn. Giặt trong nước nóng nhất có thể (mà quần áo có thể chịu được) với bột giặt dành cho tất cả các loại vải.

       - Bút mực: Chấm lên các vết mực bằng một ít bông gòn đã được nhúng trong cồn y tế. Để bề mặt khô trong không khí và giặt bằng nước ấm nhất an toàn cho vải.

       - Mực gel: Đặt phần trên hoặc phần quần áo bị ố lên bề mặt cần làm sạch. Xịt nhiều keo xịt tóc, sau đó lấy khăn ẩm và thấm lên vết bẩn (nhưng đừng chà xát vì nó sẽ khiến vết bẩn trở nên tồi tệ hơn). Lặp lại nhiều lần nếu cần cho đến khi vết bẩn nhạt màu hơn. Sau đó xịt thêm keo xịt tóc một lần nữa rồi gội như bình thường.

       - Mực bút lông: Nếu chúng ta đang nói về sản phẩm gốc nước, thì hãy dùng móng tay để làm sạch nó. Sau đó, giặt trong máy giặt như bình thường. Đối với vết bẩn chất lỏng này thì càng làm trầy xước nó càng nhiều càng tốt. Sau đó, thoa chất tẩy rửa gốc cam quýt để làm tan vết bẩn.

       - Keo: Đừng căng thẳng về việc loại bỏ keo thủ công, chỉ cần xử lý trước và giặt như bình thường. Đối với các loại keo cứng hơn hãy dùng bàn chải đánh răng cũ chà xát axeton lên vải để loại bỏ các lớp cứng. Nếu cần, hãy thoa axeton lên mặt sau của vết bẩn. Rửa sạch khu vực này thật sạch và sau đó giặt trong máy giặt như bình thường.

       - Dầu mỡ: Một giải pháp đơn giản để loại bỏ vết dầu mỡ nhưng một giải pháp mà bạn có thể không nghĩ là hợp lý để tẩy vết bẩn, là coca cola. Bạn chỉ cần đổ một lít coca cola lên vết bẩn trong bát và để ngâm trong 30 phút rồi giặt trong máy giặt như bình thường.

Vết bẩn dính vào quần áo là những tình huống không thể lường trước được.Việc của bạn là tìm hiểu các thông tin làm sạch cần thiết để xử lý chúng một cách kịp thời. Hiện nay, các dịch vụ giúp việc bán thời gian cũng là phương pháp lựa chọn cho mọi người khi cần xử lý một vết bẩn nào đó. Bởi vì họ không chỉ giúp bạn làm sạch quần áo mà còn có thể giúp bạn lau dùi, dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, chăm sóc trẻ,... . Và giá dịch vụ dọn nhà theo giờ hiện nay cũng không quá cao như mọi người thường nhận định.

Tại Mori – Mori, khách hàng có thể đặt lịch làm việc linh hoạt với các trợ lý. Dịch vụ cam kết sẽ được diễn ra đúng yêu cầu, hoàn chỉnh một cách tốt nhất. Chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ khách hàng về các khoản chi phí bằng những khuyến mãi hấp dẫn không thể bỏ qua. Cập nhật các ưu đãi trong tháng 01/2021 tại đây.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 633 969

Email: cskh@mori-mori.vn

Facebook: https://www.facebook.com/trolygiadinhmorimori/

Địa chỉ: 83 Trung Kính, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

#giupviechanoi #giupviecgiadinhtaihanoi #giupviecnhataihanoi #giupviectaidongda #giupviectaicaugiay #giupviecgiadinh #giupviecbanthoigian #troligiadinh #giupviecgiadinhuytin #giupviecgiadinhuytintaihanoi #nguoigiupviecuytin #mori #giupviectaimori #giupviecnha #giupviec #giupviecnhabanthoigian #giupviecnhataihanoi #giupviecnhauytin

Bài viết liên quan

27 Tháng 02 Năm 2020

MORI - ĐI TÌM NGƯỜI NẤU ĂN TẠI GIA CHUYÊN NGHIỆP

Mori luôn đồng hành cùng người Phụ nữ Việt trên hành trình làm vợ đảm, mẹ hiền. Chúng tôi không chỉ san sẻ phần nào gánh nặng dọn dẹp gia đình trên đô...

15 Tháng 06 Năm 2021

MẸO HAY PHÒNG CHỐNG TAI NẠN VỀ MẮT KHI Ở TRONG BẾP

Mẹo hay phòng chống tai nạn về mắt khi ở trong bếp

07 Tháng 06 Năm 2021

BÍ QUYẾT LÀM SÁNG LY THỦY TINH MỜ

Ly thủy tinh được ưa chuộng để sử dụng trong đời sống vì đặc tính trong suốt, không gỉ, không bị ăn mòn bởi hóa chất và đặc biệt là có tính thẩm mỹ ca...
Đặt lịch nhanh