Đốt cháy calo bằng công việc nhà với những cách này

12 Tháng 01 Năm 2021

Đốt cháy calo bằng công việc nhà với những cách này

Bạn có biết rằng nhiều công việc gia đình có thể đốt cháy calo hiệu quả như đi tập thể dục? Hãy đọc nhanh bài viết này để lưu giữ những bí kíp đốt cháy calo bằng cách làm việc nhà!

Trong bài viết này, Mori – Mori sẽ phác thảo các hoạt động khác nhau mà bạn có thể thực hiện trong và xung quanh nhà của mình. Bằng cách này, bạn có thể giữ được sức khỏe và vóc dáng của mình rất tốt.

       - Dọn dẹp phòng tắm: Cọ rửa từ sàn đến trần nhà trong 35 phút tại phòng tắm sẽ đốt cháy nhiều như đi bộ 35 phút trên máy chạy bộ, nó thực sự rất hiệu quả.

       - Làm sạch cửa sổ: Các chuyên gia làm sạch tại Mori – Mori cho chúng tôi biết rằng, làm sạch cửa sổ trong 30 phút sẽ đốt cháy khoảng 125 calo . Khi bạn đang ở đó, hãy hút bụi hoặc làm sạch bệ cửa sổ để có thêm phần hoàn hảo cho công việc chùi rửa này.

       - Dọn dẹp sân thượng/ sân trong: Quét và lau nhà cũng có thể là một bài tập tuyệt vời cho phần trên và phần dưới cơ thể. Bằng cách làm công việc gia đình và dọn dẹp này, bạn có thể đốt cháy khoảng 240 calo mỗi giờ.

       - Hút bụi: Tùy thuộc vào diện tích ngôi nhà của bạn, việc hút bụi có thể giúp bạn làm nóng cơ thể và trong quá trình này, bạn có thể đốt cháy 119 calo cho mỗi lần khoảng 30 phút.

       - Cắt cỏ bằng máy cắt cỏ thủ công: Cắt cỏ trong 20 phút có thể đốt cháy nhiều calo hơn so với đi bộ bằng sức. Bạn có thể đốt cháy khoảng 325 calo mỗi giờ.

       - Làm cỏ và cắt tỉa cây bụi: Nói chung, làm vườn đốt cháy khoảng 200 đến 400 calo mỗi giờ. Công việc đào vườn sẽ giúp săn chắc bắp chân, đùi, cánh tay và vai của bạn. Nếu bạn đào đủ mạnh và tiếp tục hoạt động trong 20 phút hoặc hơn, bạn thậm chí có thể nâng cao nhịp tim và củng cố hệ thống tim mạch của mình! Làm cỏ cũng có thể làm săn chắc đùi và mông của bạn. Đừng quên đảm bảo rằng bạn luôn giữ thẳng lưng cột sống khi cúi xuống.

       - Sơn: Việc nhuộm màu đồ gỗ hoặc sơn lại hàng rào có thể đốt cháy khoảng 290 calo mỗi giờ. Vẽ tranh là một cách tuyệt vời để làm săn chắc cơ chân và cánh tay của bạn.

       - Rửa xe: Chuyển động cọ rửa khi rửa xe có thể giúp cho cánh tay và cơ bụng của bạn được tập luyện tuyệt vời. Cứ 30 phút rửa xe, bạn sẽ đốt cháy 143 calo.

Các công việc nhà có thể giúp bạn đốt cháy calo nhưng chẳng thể cho bạn cảm giác thoải mái và thư giãn khi bạn tập thể dục. Vì vậy, hầu hết mọi người thường có xu hướng tuyển nhân viên giúp việc theo giờ tại Mori – Mori. Thời gian làm việc và dọn dẹp, bạn có thể tùy chỉnh sắp đặt. Trợ lý của chúng tôi sẽ đến và làm việc theo đúng những yêu cầu mà bạn đã đề ra.

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm sạch nhưng nhắc đến một dịch vụ chất lượng và uy tín thì chẳng ai sánh bằng Mori – Mori. Công ty chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể đặt dịch vụ và sử dụng dịch vụ tiện ích – tiện lợi nhất có thể.

Tham khảo thêm các khuyến mãi trong tháng 01/2021 tại đây.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần:

Hotline: 1900 633 969

Email: cskh@mori-mori.vn

Facebook: https://www.facebook.com/trolygiadinhmorimori/

Địa chỉ: 83 Trung Kính, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

 #giupviechanoi #giupviecgiadinhtaihanoi #giupviecnhataihanoi #giupviectaidongda #giupviectaicaugiay #giupviecgiadinh #giupviecbanthoigian #troligiadinh #giupviecgiadinhuytin #giupviecgiadinhuytintaihanoi #nguoigiupviecuytin #mori #giupviectaimori #giupviecnha #giupviec #giupviecnhabanthoigian #giupviecnhataihanoi #giupviecnhauytin

 

Bài viết liên quan

27 Tháng 02 Năm 2020

MORI - ĐI TÌM NGƯỜI NẤU ĂN TẠI GIA CHUYÊN NGHIỆP

Mori luôn đồng hành cùng người Phụ nữ Việt trên hành trình làm vợ đảm, mẹ hiền. Chúng tôi không chỉ san sẻ phần nào gánh nặng dọn dẹp gia đình trên đô...

15 Tháng 06 Năm 2021

MẸO HAY PHÒNG CHỐNG TAI NẠN VỀ MẮT KHI Ở TRONG BẾP

Mẹo hay phòng chống tai nạn về mắt khi ở trong bếp

07 Tháng 06 Năm 2021

BÍ QUYẾT LÀM SÁNG LY THỦY TINH MỜ

Ly thủy tinh được ưa chuộng để sử dụng trong đời sống vì đặc tính trong suốt, không gỉ, không bị ăn mòn bởi hóa chất và đặc biệt là có tính thẩm mỹ ca...
Đặt lịch nhanh