Làm sạch sơn móng tay ra khỏi đồ gỗ

26 Tháng 12 Năm 2020

Làm sạch sơn móng tay ra khỏi đồ gỗ

Đối với rất nhiều người phụ nữ, những bộ móng nail sẽ giúp mình tự tin hơn và dễ dàng thể hiện phong cách của mình hơn. Tuy vậy, việc làm đổ sơn móng tay trên đồ nội thất có lẽ đang là nỗi lo lắng của nhiều người khi làm nail tại nhà.

Trong bài viết này, Mori – Mori sẽ hướng dẫn bạn làm sạch sơn móng tay từ đồ nội thất. Không cần lo lắng nữa, hãy tự tin thể hiện những bộ móng nail xinh xắn của mình vì đã có Mori – Mori đây rồi.

     1. Cách tẩy sơn móng tay khỏi gỗ

Cho dù bạn đang tìm hiểu cách tẩy sơn móng tay trên bàn gỗ hay sàn gỗ cứng thì những mẹo này sẽ giúp giữ đồ nội thất được làm bằng gỗ của bạn an toàn.

       - Cách đơn giản nhất để tẩy sơn móng tay trên đồ gỗ là làm sạch vết đổ khi nó vẫn còn ướt, dùng tăm bông để thấm phần thừa. Loại bỏ càng nhiều sơn móng tay càng tốt trước khi sử dụng chất tẩy vết bẩn.

       - Mặc dù cồn tẩy rửa hoặc cồn biến tính là một giải pháp đã được chứng minh để tẩy sơn móng tay khỏi đồ gỗ nhưng mức độ hiệu quả sẽ phụ thuộ vào quá trình xử lý của bạn. Sử dụng một miếng vải mềm và sạch, dùng lực ấn nhẹ vì chà xát vết bẩn quá mạnh có thể làm hỏng lớp sơn và gỗ.

       - Bạn có thể đánh bóng nhẹ nhàng lớp sơn móng còn lại, áp lực nhẹ nhàng tác động dọc theo vết bẩn là chìa khóa để lấy sơn móng tay ra khoi sàn gỗ.

     2. Cách làm sạch sơn móng tay ra khỏi sàn gỗ cứng

       - Nếu vết sơn móng tay vẫn còn ướt, hãy thử một ít đường trắng trước. Đường trắng thu hút sơn móng tay và khiến nó đông lại. Khi sơn móng tay và đường đã đông cứng lại, hãy dùng bàn chải mềm chải sạch lớp sơn móng tay. Nếu còn sót lại bất kỳ vết sơn móng tay nào còn sót lại sau đó, bạn có thể chuyển sang cồn tẩy rửa.

       - Khi sơn móng tay đã thấm vào gỗ, dùng cồn và khăn mềm chà xát nhẹ nhàng vết sơn móng tay theo chiều thớ. Chuyển sang một miếng vải sạch nếu cần cho đến khi bạn loại bỏ được nhiều sơn móng tay nhất có thể.

       - Nếu bạn phát hiện ra vết sơn móng tay khô tràn trên sàn gỗ, bạn có thể cần một thứ gì đó mạnh hơn là cồn tẩy rửa. Tinh dầu khoáng không mạnh bằng các sản phẩm axeton như nước tẩy sơn móng tay nhưng chúng có tác dụng tẩy sơn móng tay rất tốt mà không làm hỏng hầu hết các loại sàn gỗ. Kiểm tra tại chỗ trước và xoa nhẹ.

       - Bất kể bạn sử dụng chất tẩy sơn móng tay nào trên sàn gỗ cứng, vẫn có thể có những vết nhỏ mà bạn đã bỏ qua. Lấy một ít keo xịt tóc và xịt những chỗ còn lại. Hãy giữ yên trong 1 phút. Lau sạch cặn keo xịt tóc bằng khăn ướt và lau sàn gỗ của bạn bằng chất tẩy rửa được khuyến nghị.

Mặc dù

Mori – Mori có thể hướng dẫn bạn làm sạch các vết bẩn sơn móng tay trên sàn gỗ nhưng điều quan trọng là bạn phải tự mình làm được mọi thứ. Nếu bạn không thể tự mình làm việc này, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn. Chỉ cần sử dụng dịch vụ nhà sạch tại Mori – Mori, bạn sẽ được hỗ trợ tất cả các công việc làm sạch, giạt ủi trong nhà. Thời gian sử dụng dịch vụ bạn có thể linh hoạt theo ý mình. Khi bạn đặt dịch vụ tại công ty, chúng tôi sẽ cử trợ lý đến đúng địa điểm và thời gian để làm việc cho bạn. Mori – Mori cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ trợ lý gia đình chất lượng – an toàn – hiệu quả.

Để tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ, hãy tham khảo thêm các khuyến mãi của chúng tôi trong tháng 12/2020 tại đây nhé!

Hotline: 1900 633 969

Email: cskh@mori-mori.vn

Facebook: https://www.facebook.com/trolygiadinhmorimori/

Địa chỉ: 83 Trung Kính, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

#giupviechanoi #giupviecgiadinhtaihanoi #giupviecnhataihanoi #giupviectaidongda #giupviectaicaugiay #giupviecgiadinh #giupviecbanthoigian #troligiadinh #giupviecgiadinhuytin #giupviecgiadinhuytintaihanoi #nguoigiupviecuytin #mori #giupviectaimori #giupviecnha #giupviec #giupviecnhabanthoigian #giupviecnhataihanoi #giupviecnhauytin #meolamsach

 

 

Bài viết liên quan

27 Tháng 02 Năm 2020

MORI - ĐI TÌM NGƯỜI NẤU ĂN TẠI GIA CHUYÊN NGHIỆP

Mori luôn đồng hành cùng người Phụ nữ Việt trên hành trình làm vợ đảm, mẹ hiền. Chúng tôi không chỉ san sẻ phần nào gánh nặng dọn dẹp gia đình trên đô...

15 Tháng 06 Năm 2021

MẸO HAY PHÒNG CHỐNG TAI NẠN VỀ MẮT KHI Ở TRONG BẾP

Mẹo hay phòng chống tai nạn về mắt khi ở trong bếp

07 Tháng 06 Năm 2021

BÍ QUYẾT LÀM SÁNG LY THỦY TINH MỜ

Ly thủy tinh được ưa chuộng để sử dụng trong đời sống vì đặc tính trong suốt, không gỉ, không bị ăn mòn bởi hóa chất và đặc biệt là có tính thẩm mỹ ca...
Đặt lịch nhanh