Làm sao để thuê người giúp việc tiết kiệm chi phí nhất?

14 Tháng 04 Năm 2021

Làm sao để thuê người giúp việc tiết kiệm chi phí nhất?

Giúp việc nhà theo giờ đang là xu hướng của mọi nhà không những giúp tiết kiệm mà còn rất nhiều lợi ích khác.

Trong những năm gần đây thì nhu cầu thuê giúp việc ngày một tăng lên. Những yêu cầu cao hơn về người giúp việc cũng được đòi hỏi, trong đó việc tiết kiệm chi phí rất được xem trọng. Mori-Mori sẽ dành cho bạn cách để thuê người giúp việc tiết kiệm chi phí mà vẫn hoàn thành được tốt công việc.


1. Tiết kiệm chi phí nhờ giúp việc theo giờ

Thuê một người giúp việc toàn thời gian,  mỗi tháng ít nhất chủ nhà phải trả cho người giúp việc truyền thống từ 5.000.000 đến 6.000.000 VNĐ.

Đồng thời, người giúp việc thật ra không làm luôn tay luôn chân suốt thời gian bạn trả tiền, họ chỉ làm vài giờ và bạn buộc phải trả tiền luôn cho thời gian rãnh rỗi trong ngày của họ. Đối với những nhà có ít công việc nhà thì điều này rất tốn kém và lãng phí.

Trong khi đó, khi sử dụng giúp việc nhà theo giờ, bạn sẽ chỉ tốn từ 40.000 – 50.000 VNĐ/1 giờ làm việc, nếu nhà ít người và diện tích không lớn, chỉ cần từ 2 đến 3 giờ họ đã có thể làm xong công việc nhà cho bạn.

2. Dịch vụ giúp việc nhà từ Mori-Mori

Thái độ làm việc tốt

Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để lựa chọn các tiêu chí hợp với gia đình bạn và tránh giúp việc ở lại nhà khi làm một thời gian thì bắt đầu lười biếng. Giúp việc theo giờ đa số có thái độ làm việc rất chăm chỉ và niềm nở, hoàn thành công việc rất có tâm.

Hoặc nếu không thích họ bạn cũng có thể đổi người giúp việc rất dễ dàng vào lần sau vì không phải chịu bất cứ ràng buộc nào.

Giữ được sự riêng tư

Những người giúp việc ở hẳn tại nhà đôi khi xảy ra những bất tiện không nhỏ. Nhất là những việc riêng tư của gia đình có sự tham gia hoặc biết đến của người lạ. Chọn giúp việc theo giờ bạn không cần lo lắng về việc đó nữa.

Đảm bảo tài sản

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và khiếu nại khi bị mất cắp tài sản. Nhưng đặc biệt với những công ty uy tín như Mori-Mori thì việc mất cắp hầu như không xảy ra.

----------------------------

👐 MORI MORI - TRỢ LÝ GIA ĐÌNH CHUẨN NHẬT BẢN!!👐

🚕 Địa chỉ: 83 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

☎️ Hotline: 1900 633 969

🌐 Website: www.mori-mori.vn

📱 Android: https://bom.to/TqXWJ2tfgp3

📱IOS: https://bom.to/uDhrnjl7MTW

#dichvunauan #giupviectheogio #giupviec

 

Bài viết liên quan

27 Tháng 02 Năm 2020

MORI - ĐI TÌM NGƯỜI NẤU ĂN TẠI GIA CHUYÊN NGHIỆP

Mori luôn đồng hành cùng người Phụ nữ Việt trên hành trình làm vợ đảm, mẹ hiền. Chúng tôi không chỉ san sẻ phần nào gánh nặng dọn dẹp gia đình trên đô...

15 Tháng 06 Năm 2021

MẸO HAY PHÒNG CHỐNG TAI NẠN VỀ MẮT KHI Ở TRONG BẾP

Mẹo hay phòng chống tai nạn về mắt khi ở trong bếp

07 Tháng 06 Năm 2021

BÍ QUYẾT LÀM SÁNG LY THỦY TINH MỜ

Ly thủy tinh được ưa chuộng để sử dụng trong đời sống vì đặc tính trong suốt, không gỉ, không bị ăn mòn bởi hóa chất và đặc biệt là có tính thẩm mỹ ca...
Đặt lịch nhanh