Lợi ích từ việc sử dụng app giúp việc theo giờ

16 Tháng 03 Năm 2021

Lợi ích từ việc sử dụng app giúp việc theo giờ

Việc tích hợp các thao tác đăng việc dọn dẹp nhà trên ứng dụng/app sẽ giải quyết được vấn đề mất phí trung gian môi giới cũng như giảm thiểu thời gian khi tìm kiếm người giúp việc. Người lao động giúp việc cũng chỉ mất vài phút để tìm, nhận việc. Một điều dường như chưa từng có trong ngành giúp việc truyền thống.

Việc tích hợp các thao tác đăng việc dọn dẹp nhà trên ứng dụng sẽ giải quyết được vấn đề mất phí trung gian môi giới cũng như giảm thiểu thời gian khi tìm kiếm người giúp việc. Người lao động giúp việc cũng chỉ mất vài phút để tìm, nhận việc. Một điều dường như chưa từng có trong ngành giúp việc truyền thống.


1. Ứng dụng giúp việc nhà tham gia "sân chơi" công nghệ 

Tại thời điểm hiện tại, chúng ta đã quen với các ứng dụng đặt xe, thanh toán hay mua sắm online,… thay thế các cách thức truyền thống. Có thể nói đó là một đổi mới của các doanh nghiệp tại Việt Nam, mang lại một lợi ích không hề nhỏ cho chính doanh nghiệp và người tiêu dùng. Những ứng dụng này dường như cũng đã trở thành xu hướng chung của các ngành. Và dịch vụ giúp việc theo giờ cũng không ngoại lệ! 


2. Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng giúp việc nhà 

App đã giúp mọi hoạt động sinh hoạt của cư dân thành phố trở nên thuận tiện hơn, chẳng hạn như các như đăng việc dọn dẹp nhà, nấu ăn, vệ sinh máy lạnh, giặt ủi,… chỉ phải mất 1 tiếng để tìm người nhận việc. Công nghệ cũng sẽ giúp công đoạn tìm kiếm việc làm của lao động giúp việc trở nên dễ dàng hơn. 
Việc minh bạch về giá trên ứng dụng Mori-Mori cũng đảm bảo người dùng tính toán được chi phí cụ thể, không bị “đội giá” so với mô hình giúp việc truyền thống khác. Người dùng chỉ cần trả đúng số tiền hiển thị trên ứng dụng và không phải trả thêm bất kì phí phát sinh nào. Khách hàng cũng sẽ an tâm hơn khi biết được các thông tin của người giúp việc đến dọn dẹp nhà, thông qua hiển thị trên ứng dụng.

Đặc biệt, áp dụng công nghệ sẽ giảm thiểu chi phí vận hành cho doanh nghiệp, tỷ lệ nhận công việc sẽ nhiều hơn, đem lại thu nhập cao hơn cho người giúp việc khi chủ động trong việc làm, trong khi đó khách hàng được đáp ứng nhu cầu nhưng không phải trả mức phí cao để tìm người giúp việc.

----------------------------

👐 MORI MORI - TRỢ LÝ GIA ĐÌNH CHUẨN NHẬT BẢN!!👐

🚕 Địa chỉ: 83 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

☎️ Hotline: 1900 633 969

🌐 Website: www.mori-mori.vn

📱 Android: https://goo.gl/RgL9TM

📱 IOS: https://goo.gl/mmCUCZ

#dichvunauan #giupviectheogio #giupviec

Bài viết liên quan

27 Tháng 02 Năm 2020

MORI - ĐI TÌM NGƯỜI NẤU ĂN TẠI GIA CHUYÊN NGHIỆP

Mori luôn đồng hành cùng người Phụ nữ Việt trên hành trình làm vợ đảm, mẹ hiền. Chúng tôi không chỉ san sẻ phần nào gánh nặng dọn dẹp gia đình trên đô...

15 Tháng 06 Năm 2021

MẸO HAY PHÒNG CHỐNG TAI NẠN VỀ MẮT KHI Ở TRONG BẾP

Mẹo hay phòng chống tai nạn về mắt khi ở trong bếp

07 Tháng 06 Năm 2021

BÍ QUYẾT LÀM SÁNG LY THỦY TINH MỜ

Ly thủy tinh được ưa chuộng để sử dụng trong đời sống vì đặc tính trong suốt, không gỉ, không bị ăn mòn bởi hóa chất và đặc biệt là có tính thẩm mỹ ca...
Đặt lịch nhanh