Lời khuyên dành cho mẹ trước khi tạo phòng riêng cho con trẻ

26 Tháng 12 Năm 2020

Lời khuyên dành cho mẹ trước khi tạo phòng riêng cho con trẻ

Cho trẻ ngủ riêng và sinh hoạt riêng nhiều lúc là một quyết định mà bố mẹ đã phải suy nghĩ rất nhiều. Mori – Mori có vài lời khuyến dành tặng bạn trước khi bạn tạo phòng riêng cho trẻ.

Bạn có thể cho con ngủ riêng khi bắt đầu từ 3 tuổi, 4 tuổi hay 5 tuổi. Trên thực tế, có những gia đình cho con bắt đầu ngủ riêng khi chúng mới hơn 1 tuổi. Nhưng mỗi gia đình sẽ có một phương pháp riêng để theo dõi các con. Tất nhiên, an toàn là điều tiên quyết mà bố mẹ nào cũng cần phải đảm bảo. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đảm bảo rằng không gian riêng của trẻ luôn được sạch sẽ, gọn gàng để mang đến cho con một môi trường sống an toàn, trong lành.

Một số lời khuyên Mori – Mori muốn gửi đến bạn khi tạo phòng riêng cho con trẻ như sau:

       - Lưu trữ Ottomans: Chúng là những chiếc ghế đa năng, vừa có thể ngồi vừa có thể lưu trữ đồ phía bên trong. Chúng thường có đệm và bọc, vì vậy, đây là một đồ nội thất bạn có thể sử dụng trong phòng cho trẻ. Rất hữu ích để đựng đồ chơi của các con.

       - Tận dụng tủ quần áo: Với rất nhiều hình dạng, kích thước và khả năng lưu trữ khác nhau, tủ đựng quần áo không chỉ là đồ nội thất phòng ngủ, đặc biệt là với trẻ em trong nhà. Tủ quần áo cạnh cửa trước là nơi tuyệt vời để đặt giày và cất các vật dụng cần thiết. Bạn có thể đặt một cái trong phòng để đặt đồ chơi, ga thay tã, chăn,... . Đối với tủ trang điểm, phần trên của tủ rất thích hợp cho những bức tranh đóng khung về gia đình và các ngăn kéo trống có thể giúp bạn đặt đó lót của con.

       - Giữ lại những món đồ cần thiết: Khi tạo cho trẻ một phòng riêng cũng là lúc bạn chuyển đồ dùng quần áo của con sang một không gian khác. Nhân lúc này, hãy tối giản lại tất cả mọi thứ. Chỉ giữ lại những món đồ cần thiết, những thứ khác không cần dùng đến, bạn có thể loại bỏ hoặc bỏ chúng vào nhà kho. Giữ một không gian ngăn nắp, gọn gàng và sạch sẽ là điều cần thiết cho một căn phòng.

      - Lắp đặt camera: Chúng tôi nghĩ đây là điều cần thiết để bảo vệ sự an toàn cho các con. Ban đêm, bạn có thể theo dõi con qua camera mà không cần làm ồn khi mở cửa phòng.

       - Tạo tâm lý trước cho trẻ: Bạn không nên chuyển hẳn con sang một phòng khác mà không báo trước cho chúng. Bạn chỉ nên chuyển chúng khi bạn nhận được sự đồng ý của chúng nếu không sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của con trẻ.

       - Luôn giữ cho phòng trẻ được sạch sẽ: Không chỉ là phòng của con trẻ mà bất cứ căn phòng nào bạn cũng nên giữ chúng được sạch sẽ, bởi vì đây là một trong những yếu tố quyết định đến sự an toàn sức khỏe của bạn.

Nếu thời gian của bạn không cho phép, bạn có thể tìm người giúp việc trông trẻ tại Mori – Mori bởi vì chúng tôi vừa có thể hỗ trợ bạn trông trẻ vừa có thể hỗ trợ bạn làm sạch nhà cửa. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mở ra những khuyến mãi hấp dẫn dành tặng khách hàng. Hãy tham khảo thêm các ưu đãi trong tháng 12/2020 của Mori – Mori tại đây.

Mori – Mori cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng – an toàn- hiệu quả!

Quý khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ qua:

Hotline: 1900 633 969

Email: cskh@mori-mori.vn

Facebook: https://www.facebook.com/trolygiadinhmorimori/

Địa chỉ: 83 Trung Kính, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

#giupviechanoi #giupviecgiadinhtaihanoi #giupviecnhataihanoi #giupviectaidongda #giupviectaicaugiay #giupviecgiadinh #giupviecbanthoigian #troligiadinh #giupviecgiadinhuytin #giupviecgiadinhuytintaihanoi #nguoigiupviecuytin #mori #giupviectaimori #giupviecnha #giupviec #giupviecnhabanthoigian #giupviecnhataihanoi #giupviecnhauytin

 

Bài viết liên quan

27 Tháng 02 Năm 2020

MORI - ĐI TÌM NGƯỜI NẤU ĂN TẠI GIA CHUYÊN NGHIỆP

Mori luôn đồng hành cùng người Phụ nữ Việt trên hành trình làm vợ đảm, mẹ hiền. Chúng tôi không chỉ san sẻ phần nào gánh nặng dọn dẹp gia đình trên đô...

15 Tháng 06 Năm 2021

MẸO HAY PHÒNG CHỐNG TAI NẠN VỀ MẮT KHI Ở TRONG BẾP

Mẹo hay phòng chống tai nạn về mắt khi ở trong bếp

07 Tháng 06 Năm 2021

BÍ QUYẾT LÀM SÁNG LY THỦY TINH MỜ

Ly thủy tinh được ưa chuộng để sử dụng trong đời sống vì đặc tính trong suốt, không gỉ, không bị ăn mòn bởi hóa chất và đặc biệt là có tính thẩm mỹ ca...
Đặt lịch nhanh