Mẹo hàng đầu để làm sạch cửa sổ

02 Tháng 01 Năm 2021

Mẹo hàng đầu để làm sạch cửa sổ

Hãy cùng Mori – Mori làm sạch mọi thứ, đanh tan bụi bẩn đón một cái tết vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình.

Những nơi được làm bằng kính như gương và gỗ được đánh giá là một trong những thứ khóa làm sạch nhất trong nhà. Sau đây là một số mẹo hàng đầu của Mori – Mori để làm sạch cửa sổ và gương:

       - Chọn ngày nhiều mây: Trái với suy nghĩ thông thường, ngày nhiều mây là ngày tốt nhất để lau cửa sổ. Mặc dù những ngày nắng có thể giúp bạn nhìn rõ tình trạng cửa sổ nhà mình như thế nào nhưng tốt nhất là bạn nên lau cửa sổ vào một ngày nhiều mây khô ráo. Bởi vì các ánh nắng chói chang sẽ làm khô bất kỳ chất tẩy rửa nào mà bạn sử dụng sau khi xịt lên cửa sổ vốn đã rất nóng trước đó, điều này khiến cho việc tẩy vết bẩn trở nên khó khăn hơn.

       - Làm sạch trước sau đó đánh bóng: Trước tiên hãy làm sạch để loại bỏ tất cả bụi bẩn. Hãy quét các cửa sổ bên ngoài để loại bỏ hết bụi bẩn bám trên khung cửa sổ. Điều này đảm bảo tất cả các chất bẩn không biến thành một đống bùn khi trộn với nước và chất tẩy rửa khiến công việc của bạn trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Điều này cũng có nghĩa là tốt nhất bạn nên sử dụng một miếng vải riêng để lau bụi và sau đó là một miếng vải khác để đánh bóng. Khi bạn làm sạch, vải chắc chắn sẽ bị ướt và sự ẩm ướt đó gây ra các vết bẩn khác. Khi đánh bóng, bạn cần sử dụng một miếng vải sạch thật khô.

       - Cách lau cửa sổ: Khi lau cửa sổ, cách tốt nhất để đảm bảo không có vệt là lau một bên (ví dụ bên ngoài) theo chiều dọc và sau đó là bên kia theo chiều ngang. Điều này cho phép bạn xem liệu có bất kỳ vệt nào không và chúng ở phía nào. 

       - Nước xà phòng có tác dụng tốt nhất để lau cửa sổ: Đổ một vài giọt nước giặt vào xô. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không đổ quá nhiều xà phòng vì nó sẽ để lại nhiều vết hơn nếu nó không được làm khô đúng cách.

       - Báo cũ: Có một cuộc tranh luận rằng việc sử dụng báo để làm sạch cửa sổ có thực sự hiệu quả hay không, nhưng đối với chúng tôi, nó có tác dụng khi bạn sử dụng báo để đánh bóng. Vì vậy, chúng tôi sử dụng vải sợi nhỏ để làm sạch và một khi muốn đánh bóng cửa sổ và gương, chúng tôi sử dụng một tờ báo nhàu nát để có được lớp hoàn thiện lấp lánh, không có vệt.

       - Xịt chất tẩy rửa lên vải để lau gương: Xịt thẳng lên gương có nguy cơ làm cho sản phẩm tẩy rửa chảy xuống và đi vào các ngóc ngách không thể làm sạch được. Vì vậy, đối với tất cả các gương bạn nên xịt lên vải và đánh bóng để nhìn thấy một chiếc gương lấp lánh.

Mori – Mori hy vọng bạn sẽ sở hữu được những cửa sổ và gương sáng bóng như mong muốn. Nếu bạn cần tìm giúp việc nhà hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty sẽ cửa trợ lý đến tận nhà đễ hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Dịch vụ làm sạch sẽ được cam kết diễn ra đúng yêu cầu, hoàn chỉnh tối đa nhất có thể.

Trợ lý của chúng tôi là những người được hỗ trợ đào tạo các nghiệp vụ làm sạch vì vậy họ nắm rất rõ nhưng kỹ năng và kinh nghiệm làm sạch các đồ dùng, dụng cụ khác nhau trong nhà. Mori – Mori tự hào là công ty có đội ngũ trợ lý có tâm và có tầm.

Đừng quên chúng tôi luôn có các chương trình khuyến mãi dành tặng bạn. Hãy tham khảo thêm tại đây nhé!

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần:

Hotline: 1900 633 969

Email: cskh@mori-mori.vn

Facebook: https://www.facebook.com/trolygiadinhmorimori/

Địa chỉ: 83 Trung Kính, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

#giupviechanoi #giupviecgiadinhtaihanoi #giupviecnhataihanoi #giupviectaidongda #giupviectaicaugiay #giupviecgiadinh #giupviecbanthoigian #troligiadinh #giupviecgiadinhuytin #giupviecgiadinhuytintaihanoi #nguoigiupviecuytin #mori #giupviectaimori #giupviecnha #giupviec #giupviecnhabanthoigian #giupviecnhataihanoi #giupviecnhauytin #meolamsach

Bài viết liên quan

27 Tháng 02 Năm 2020

MORI - ĐI TÌM NGƯỜI NẤU ĂN TẠI GIA CHUYÊN NGHIỆP

Mori luôn đồng hành cùng người Phụ nữ Việt trên hành trình làm vợ đảm, mẹ hiền. Chúng tôi không chỉ san sẻ phần nào gánh nặng dọn dẹp gia đình trên đô...

15 Tháng 06 Năm 2021

MẸO HAY PHÒNG CHỐNG TAI NẠN VỀ MẮT KHI Ở TRONG BẾP

Mẹo hay phòng chống tai nạn về mắt khi ở trong bếp

07 Tháng 06 Năm 2021

BÍ QUYẾT LÀM SÁNG LY THỦY TINH MỜ

Ly thủy tinh được ưa chuộng để sử dụng trong đời sống vì đặc tính trong suốt, không gỉ, không bị ăn mòn bởi hóa chất và đặc biệt là có tính thẩm mỹ ca...
Đặt lịch nhanh