Mori-Mori, viết câu chuyện mới cho nghề giúp việc!

21 Tháng 03 Năm 2019

Mori-Mori, viết câu chuyện mới cho nghề giúp việc!

“Mori Mori” ra đời trong nỗi trăn trở khôn nguôi về một nghề đang trở thành nhu cầu ngày một cấp thiết hơn trong xã hội hiện đại.

Câu hỏi làm thế nào để thay đổi cách nhìn nhận, quan niệm về nghề giúp việc từ phía khách hàng và từ người lao động theo hướng tích cực hơn, đúng ý nghĩa và đúng giá trị xứng đáng của nó… Đây chính là lý do nền tảng, là động lực xuyên suốt của Mori-Mori khi thực hiện việc phát triển dịch vụ này.
Ở vai trò khách hàng, chúng tôi thấy luôn xuất hiện tâm trạng băn khoăn lo lắng về năng lực làm việc của người giúp việc, những bức xúc thường xuyên tồn tại và việc không tìm được giải pháp hỗ trợ nào tốt hơn.
Khi đồng hành cùng người giúp việc thì chúng tôi lại nhận ra rằng họ có ích với bản thân, với gia đình và với khách hàng. Hoàn cảnh tuy khác nhau nhưng đa phần họ đều có thiện chí, cũng như mong muốn làm hài lòng khách hàng theo cách riêng của mình. Vậy tại sao câu chuyện của khách hàng và người giúp việc vẫn toàn những:
- Nghi ngờ, không tin tưởng lẫn nhau trên nhiều phương diện?
- Tại sao quan hệ của Khách hàng và người giúp việc lại luôn được xác định là bấp bênh, bất trắc và tạm thời?…


 


Đó chính là nguyên nhân chính yếu thúc đẩy sự ra đời của “Mori-Mori”.
Với nền tảng thuận lợi sẵn có - kinh nghiệm phục vụ khách hàng, chúng tôi nhận thấy rằng cần có một giải pháp đúng với thực tế trên nhiều phương diện. Bằng sự thấu hiểu một cách khách quan từ hai phía, chúng tôi muốn làm thế nào để thỏa mãn tốt nhất lợi ích của khách hàng cũng như của người lao động. Người giúp việc được đào tạo chuyên môn, công cụ làm việc an toàn và những kỹ năng mềm cho người giúp việc mà chúng tôi đặt tên là “Trợ lý gia đình”.
Với sự quyết tâm giải một bài toán khó trong bối cảnh khủng hoảng nghề giúp việc trong xã hội hiện nay. Tinh thần dịch vụ xuyên suốt của chúng tôi là TỐI ƯU HÓA SỰ TƯƠNG THÍCH GIỮA KHÁCH HÀNG VÀ NGƯỜI GIÚP VIỆC.
“Mori-Mori” chắc chắn sẽ là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam thực hiện được các kỳ vọng cũng như những nhu cầu chính đáng của khách hàng! 
Hãy cùng với chúng tôi thiện chí hơn với nghề giúp việc bằng suy nghĩ nhân văn, cùng chúng tôi viết lên một câu chuyện mới để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, xứng đáng hơn cho tất cả mọi người./.

Bài viết liên quan

27 Tháng 02 Năm 2020

MORI - ĐI TÌM NGƯỜI NẤU ĂN TẠI GIA CHUYÊN NGHIỆP

Mori luôn đồng hành cùng người Phụ nữ Việt trên hành trình làm vợ đảm, mẹ hiền. Chúng tôi không chỉ san sẻ phần nào gánh nặng dọn dẹp gia đình trên đô...

15 Tháng 06 Năm 2021

MẸO HAY PHÒNG CHỐNG TAI NẠN VỀ MẮT KHI Ở TRONG BẾP

Mẹo hay phòng chống tai nạn về mắt khi ở trong bếp

07 Tháng 06 Năm 2021

BÍ QUYẾT LÀM SÁNG LY THỦY TINH MỜ

Ly thủy tinh được ưa chuộng để sử dụng trong đời sống vì đặc tính trong suốt, không gỉ, không bị ăn mòn bởi hóa chất và đặc biệt là có tính thẩm mỹ ca...
Đặt lịch nhanh