Những cách làm phẳng quần áo không cần bàn

11 Tháng 04 Năm 2021

Những cách làm phẳng quần áo không cần bàn

Chiếc bàn ủi làm phẳng quần áo rất nhanh chóng và hiệu quả nhưng lúc chúng bị hư hỏng bạn phải tìm cách để quần áo mình vẫn được phẳng phiu như bình thường. bTaskee sẽ hướng dẫn bạn những cách làm phẳng quần áo không cần bàn ủi, những bạn ở nhà không có bàn ủi cũng nên tham khảo nhé!

Chiếc bàn ủi làm phẳng quần áo rất nhanh chóng và hiệu quả nhưng lúc chúng bị hư hỏng bạn phải tìm cách để quần áo mình vẫn được phẳng phiu như bình thường. bTaskee sẽ hướng dẫn bạn những cách làm phẳng quần áo không cần bàn ủi, những bạn ở nhà không có bàn ủi cũng nên tham khảo nhé!


1. Sử dụng chế độ sấy của máy giặt 

Với những bộ quần áo ít nếp nhăn, chế độ sấy của máy giặt sẽ làm phẳng chúng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần để chúng 15 phút ở chế độ sấy, sau khi lấy chúng ra, bạn sẽ ngạc nhiên vì những bộ quần áo của bạn đã gần như hết sạch các vết nhăn.

Hoặc để tăng hiệu quả làm phẳng quần áo bạn có thể thêm đá viên vào máy, thường là từ 2 – 3 viên đá với tối đa 5 bộ quần áo trong chiếc máy giặt.

2. Sử dụng nước ấm 

Nấu nước trong chiếc ấm nước cho đến khi sôi lên và có khi thoát ra ngoài. Lấy quần áo hơ cách hơi nước 15 – 20 cm để đón được nhiều khí nóng. Sau vài phút quần áo của bạn sẽ được làm phẳng và bạn nên treo chúng lên móc để tránh bị nhăn trở lại.

3. Sử dụng dấm pha loãng 

Bạn cần pha loãng giấm với nước theo tỉ lệ 1/3 rồi cho vào bình xịt và xịt lên quần áo nhăn. Những nếp nhăn sẽ giãn ra từ từ, trả lại bộ quần áo phẳng phiu cho bạn. Đây là cách làm phẳng quần áo không cần bàn ủi và không cần dùng nhiệt nhưng lại rất hiệu quả đấy.

4. Sử dụng máy sấy tóc

Để sử dụng máy sấy tóc làm phẳng quần áo, bạn cần vẩy một ít nước lên quần áo trước, hoặc có thể dùng bình xịt phun sương để làm ẩm lớp quần áo. Treo quần áo trên móc rồi dùng tay kéo căng hoặc căng chúng trên mặt phẳng rồi dùng máy sấy ở nhiệt độ cao để sấy những nơi bạn cần làm phẳng. Sau vài phút chúng sẽ phẳng phiu như bạn muốn.

----------------------------

👐 MORI MORI - TRỢ LÝ GIA ĐÌNH CHUẨN NHẬT BẢN!!👐

🚕 Địa chỉ: 83 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

☎️ Hotline: 1900 633 969

🌐 Website: www.mori-mori.vn

📱 Android: https://bom.to/TqXWJ2tfgp3

📱IOS: https://bom.to/uDhrnjl7MTW

#dichvunauan #giupviectheogio #giupviec

Bài viết liên quan

27 Tháng 02 Năm 2020

MORI - ĐI TÌM NGƯỜI NẤU ĂN TẠI GIA CHUYÊN NGHIỆP

Mori luôn đồng hành cùng người Phụ nữ Việt trên hành trình làm vợ đảm, mẹ hiền. Chúng tôi không chỉ san sẻ phần nào gánh nặng dọn dẹp gia đình trên đô...

15 Tháng 06 Năm 2021

MẸO HAY PHÒNG CHỐNG TAI NẠN VỀ MẮT KHI Ở TRONG BẾP

Mẹo hay phòng chống tai nạn về mắt khi ở trong bếp

07 Tháng 06 Năm 2021

BÍ QUYẾT LÀM SÁNG LY THỦY TINH MỜ

Ly thủy tinh được ưa chuộng để sử dụng trong đời sống vì đặc tính trong suốt, không gỉ, không bị ăn mòn bởi hóa chất và đặc biệt là có tính thẩm mỹ ca...
Đặt lịch nhanh