NHỮNG LỢI ÍCH BẤT NGỜ KHI TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO SINH VIÊN LÀM TRỢ LÝ GIA ĐÌNH

02 Tháng 02 Năm 2019

NHỮNG LỢI ÍCH BẤT NGỜ KHI TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO SINH VIÊN LÀM TRỢ LÝ GIA ĐÌNH

Không giống như nhiều công ty khác, tại Mori-Mori, trợ lý gia đình theo ngày chủ yếu là các bạn sinh viên đi làm thêm.

Tại sao không sử dụng lao động chính là các phụ nữ trung niên có nhiều kinh nghiệm dọn dẹp, nhiều thời gian là câu mà Mori thường xuyên được hỏi. Thực tế, sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, Mori rút ra rằng nếu trợ lý gia đình theo ngày là sinh viên thì sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn hẳn cho cả khách hàng lẫn các bạn.

1. Đối với khách hàng:


- Khoa học chứng minh, tuổi càng nhỏ thì khả năng học hỏi càng cao. Vì vậy, các bạn sinh viên sẽ có thể tiếp thu kiến thức từ giáo trình đào tạo của Mori tốt và nhanh hơn nhiều. Đặc biệt, các bạn không bị cái gọi là “kinh nghiệm” cản trở. Do đó, khách hàng sẽ được phục vụ tốt hơn.
- Những người trẻ tuổi thường có sức khỏe tốt, tác phong nhanh nhẹn, giúp khách hàng giải quyết công việc nhanh hơn.
- Là những người có trình độ, có văn hóa, các bạn sinh viên sẽ có nhận thức về nghề và thái độ làm việc tốt hơn. Không bị mắc những thói xấu như nói nhiều, tọc mạch, vòi quà, thiếu tôn trọng khách hàng...
- Ưu tiên hàng đầu của các bạn sinh viên vẫn là học. Do đó sẽ không có trường hợp “chạy sô”, làm nhà này lo nhà khác, ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

 

 

2. Đối với sinh viên:
- Song song với công việc đòi hỏi trách nhiệm cao, các bạn cũng sẽ nhận được thu nhập tương ứng (trung bình gấp 2-3 lần lương nhân viên phục vụ) và được kí hợp đồng lao động đàng hoàng, được công ty bảo đảm mọi quyền lợi.
- Những kiến thức, kĩ năng học được từ công việc sẽ giúp các bạn hoàn thiện bản thân hơn, có tính ứng dụng cao vào cuộc sống và công việc sau này, thậm chí là đi du học.
- Thời gian và địa điểm làm việc linh hoạt giúp các bạn cân đối việc học và làm tốt hơn, không bị ảnh hưởng tới việc học. 

Vậy nên, nếu bạn thấy người trợ lý đến giúp bạn giải quyết việc nhà là một sinh viên, đừng quá nhạc nhiên nhé! Mori cam kết 100% các trợ lý đều đã được đào tạo bài bản và có đủ khả năng cũng như thái độ để phục vụ bạn một cách tốt nhất rồi đó.

Bài viết liên quan

27 Tháng 02 Năm 2020

MORI - ĐI TÌM NGƯỜI NẤU ĂN TẠI GIA CHUYÊN NGHIỆP

Mori luôn đồng hành cùng người Phụ nữ Việt trên hành trình làm vợ đảm, mẹ hiền. Chúng tôi không chỉ san sẻ phần nào gánh nặng dọn dẹp gia đình trên đô...

15 Tháng 06 Năm 2021

MẸO HAY PHÒNG CHỐNG TAI NẠN VỀ MẮT KHI Ở TRONG BẾP

Mẹo hay phòng chống tai nạn về mắt khi ở trong bếp

07 Tháng 06 Năm 2021

BÍ QUYẾT LÀM SÁNG LY THỦY TINH MỜ

Ly thủy tinh được ưa chuộng để sử dụng trong đời sống vì đặc tính trong suốt, không gỉ, không bị ăn mòn bởi hóa chất và đặc biệt là có tính thẩm mỹ ca...
Đặt lịch nhanh