NHỮNG TRỢ LÝ GIA ĐÌNH THỜI HIỆN ĐẠI

08 Tháng 01 Năm 2019

NHỮNG TRỢ LÝ GIA ĐÌNH THỜI HIỆN ĐẠI

Người Trợ lý Gia đình đóng một vai trò quan trọng nhất định trong đời sống thời hiện đại. Nhờ họ mà người mẹ, người vợ có nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình hơn.
Nói theo ngôn ngữ của Mori-Mori thì họ làm cho những người phụ nữ thích được trở về nhà hơn vì một ngôi nhà sạch, được sắp xếp gọn gàng sẽ mang đến cho người phụ nữ cảm giác tích cực để yêu thương, chăm sóc gia đình, và họ cũng làm cho những người đàn ông muốn được trở về nhà hơn, vì đón người đàn ông luôn là sự dịu dàng, ấm áp của người phụ nữ họ yêu.
 
Phụ nữ hiện đại đã rất chủ động trong công việc xã hội, họ cũng đóng góp vào việc mang lại tài chính cho gia đình, có vị trí nhất định trong doanh nghiệp và xã hội. Chính vì vậy, khi chưa có Trợ lý Gia đình thì người phụ nữ, thậm chí các thành viên trong gia đình phải tranh thủ từng giây phút để làm việc nhà. Với nhiều người, một ngày thường kết thúc trong sự mệt mỏi, căng thẳng vì những áp lực vô hình từ công việc nhà. Họ cũng không còn hoặc còn rất ít thời gian để trò chuyện, quan tâm đến gia đình. Mối quan hệ giữa vợ chồng, cha mẹ và con cái cũng vì thế có thêm xa cách.
 
Trợ lý Gia đình, với sứ mệnh chia sẻ áp lực này cho người phụ nữ hiện đại, giúp họ có thêm thời gian để làm trọn vẹn hơn thiên chức của mình. Dưới sự hỗ trợ của Trợ lý Gia đình họ vẫn có thể tự tay nấu những món ngon mà gia đình yêu thích nhưng nhanh chóng hơn, có thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc con cái …khi cuộc sống gia đình được trọn vẹn thì công việc cũng thuận lợi, hanh thông. Trợ lý Gia đình theo giờ sẽ giúp khách hàng có được sự riêng tư khi không phải chung sống với “người lạ”. Đồng thời, khách hàng có sự chủ động và linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian mà không phải phụ thuộc nhiều vào một người giúp việc như trước.
 
 
Chỉ cần 2– 8h/ngày, 3 – 5 ngày mỗi tuần thì Trợ lý Gia đình theo giờ đã có thể chu toàn các công việc từ dọn dẹp, giặt là, chuẩn bị bữa ăn, chăm sóc trẻ nhỏ, chăm sóc người già …tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng. Với những gia đình có con nhỏ hoặc nhiều thế hệ cùng chung sống, việc có một người Trợ lý Gia đình ở lại nhà sẽ cần thiết hơn. Trợ lý Gia đình ở lại nhà mang tới cho khách hàng sự an tâm vì sự sẵn sàng về thời gian và sự thấu hiểu về nếp sinh hoạt gia đình. “Người giúp việc” hay “Osin” vẫn bị coi là một công việc thấp kém, phải rất vất vả để đối lấy chỗ ở, cơm ăn, đồng lương rẻ mạt. Không thể phủ nhận Giá trị mà người giúp việc mang lại cho mỗi gia đình. Nhưng chính định kiến xã hội và sự thiếu kiến thức, nhận thức về công việc đã nhấn chìm họ. Mori-Mori không hướng nhân viên của mình trở thành người giúp việc mà giáo dục họ trở thành người “Trợ lý Gia đình”, phục vụ khách hàng bằng trái tim, trí tuệ và sự chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan

27 Tháng 02 Năm 2020

MORI - ĐI TÌM NGƯỜI NẤU ĂN TẠI GIA CHUYÊN NGHIỆP

Mori luôn đồng hành cùng người Phụ nữ Việt trên hành trình làm vợ đảm, mẹ hiền. Chúng tôi không chỉ san sẻ phần nào gánh nặng dọn dẹp gia đình trên đô...

15 Tháng 06 Năm 2021

MẸO HAY PHÒNG CHỐNG TAI NẠN VỀ MẮT KHI Ở TRONG BẾP

Mẹo hay phòng chống tai nạn về mắt khi ở trong bếp

07 Tháng 06 Năm 2021

BÍ QUYẾT LÀM SÁNG LY THỦY TINH MỜ

Ly thủy tinh được ưa chuộng để sử dụng trong đời sống vì đặc tính trong suốt, không gỉ, không bị ăn mòn bởi hóa chất và đặc biệt là có tính thẩm mỹ ca...
Đặt lịch nhanh