OMOTENASHI - CHUẨN DỊCH VỤ CAO CẤP NHẤT THẾ GIỚI

08 Tháng 01 Năm 2019

OMOTENASHI - CHUẨN DỊCH VỤ CAO CẤP NHẤT THẾ GIỚI

Nhắc đến Nhật Bản là nhắc đến tính kỷ luật và ý thức công dân. Là một đất nước nhỏ vốn ít tài nguyên, gần như mất tất cả sau chiến tranh, Nhật Bản đã nhanh chóng vươn lên từ đống đổ nát nhờ ý thức công dân mạnh mẽ. Trên mọi phương diện, Nhật Bản ra sức học hỏi, chuẩn hóa mọi quy trình và đặt ra tiêu chuẩn cho mọi hành động. Omotenashi chính là 1 ví dụ điển hình.

Omotenashi là văn hóa dịch vụ khách hàng của Nhật Bản. Nó có nghĩa là phục vụ khách hàng bằng tất cả tấm lòng. Tại Nhật, khi bước vào bất cứ một cửa hàng nào, bạn đều sẽ được toàn bộ nhân viên cúi chào thật to. Bạn sẽ không bao giờ bắt gặp cảnh một nhân viên bán hàng đang ngả ngớn cười đùa hay nghịch điện thoại trong giờ làm việc. Đó chính là Omotenashi.

Nếu như dịch vụ nghĩa là cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần, thì Omotenashi chính là mang đến cho bạn thứ bạn cần một cách tốt nhất bằng tất cả tấm lòng và không cầu nhận lại. Đối với Omotenashi, bạn tuyệt đối không được TIP bởi đó là một biểu hiện của sự xúc phạm. Đơn giản, bạn là khách hàng, bạn xứng đáng nhận được sự phục vụ tốt nhất từ chúng tôi, chỉ vậy thôi.

Bằng việc xây dựng dịch vụ trợ lý gia đình theo mô hình Nhật Bản, tại Mori Mori, chúng tôi tin tưởng khách hàng xứng đáng nhận được những dịch vụ tốt nhất và đưa Omotenashi làm tiêu chuẩn cho mọi hoạt động. Chúng tôi đặt ra 3 bước tuyển chọn khắt khe để tìm ra được những nhân viên ưu tú có phẩm chất và khả năng phù hợp nhất với công việc của một trợ lý gia đình.

Chúng tôi là công ty đầu tiên tổ chức những khóa đào tạo cao cấp về dịch vụ khách hàng, nghiệp vụ làm sạch và thực phẩm - dinh dưỡng để nâng cao nhận thức cũng như nghiệp vụ của nhân viên. Chúng tôi sử dụng những thiết bị hiện đại nhất, những hóa chất tẩy rửa đạt tiêu chuẩn Nhật Bản an toàn nhất để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Với Mori Mori, bạn không cần sang Nhật để trải nghiệm một Omotenashi đích thực.

Bài viết liên quan

27 Tháng 02 Năm 2020

MORI - ĐI TÌM NGƯỜI NẤU ĂN TẠI GIA CHUYÊN NGHIỆP

Mori luôn đồng hành cùng người Phụ nữ Việt trên hành trình làm vợ đảm, mẹ hiền. Chúng tôi không chỉ san sẻ phần nào gánh nặng dọn dẹp gia đình trên đô...

15 Tháng 06 Năm 2021

MẸO HAY PHÒNG CHỐNG TAI NẠN VỀ MẮT KHI Ở TRONG BẾP

Mẹo hay phòng chống tai nạn về mắt khi ở trong bếp

07 Tháng 06 Năm 2021

BÍ QUYẾT LÀM SÁNG LY THỦY TINH MỜ

Ly thủy tinh được ưa chuộng để sử dụng trong đời sống vì đặc tính trong suốt, không gỉ, không bị ăn mòn bởi hóa chất và đặc biệt là có tính thẩm mỹ ca...
Đặt lịch nhanh