Phương pháp đuổi muỗi tự nhiên hiệu quả

24 Tháng 12 Năm 2020

Phương pháp đuổi muỗi tự nhiên hiệu quả

Vào những ngày hè, muỗi là một trong những vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu để khắc phục, phòng tránh. Chúng đến thành từng bầy, khiến bạn cuộc sống của bạn không thoải mái bởi vì muỗi là một trong những con côn trùng có thể gây bệnh cho bạn.

Thông thường, mọi người sẽ lựa chọn các hóa chất để đuổi muỗi trong nhà. Nhưng bạn có biết rằng, những hóa chất công nghiệp thường sẽ có hại cho sức khỏe của bạn. Vì vậy, phương án tốt chính là bạn sử dụng những cách đuổi muỗi tự nhiên để đảm bảo hiệu quả sử dụng cũng như sức khỏe cho chính mình và người thân.

Trong bài viết này, Mori – Mori sẽ chỉ cho bạn một số cách đuổi muỗi bằng phương pháp tự nhiên như sau:

       - Dầu Bạch đàn: Phiên bản chống côn trùng của Dầu Bạch đàn đã được chứng minh là có khả năng chống muỗi trong tối đa 2 giờ, đặc biệt là trong thời gian và môi trường có muỗi. Lưu ý, không áp dụng cho trẻ em dưới 3 tuổi.

       - Sử dụng quạt: Muỗi rất khó di chuyển theo gió, vì vậy bạn có thể lắp một số thiết bị điện tử như quạt, tốt nhất là quạt trần hoặc quạt quay. Đây là phương pháp được rất nhiều gia đình áp dụng vào mùa hè.

        - Mặc đồ quần áo dài: Chúng tôi biết rằng, mặc quần dài và áo sơ mi dài tay không phải là lý tưởng khi thời tiết nóng và ẩm. Bạn cần cân nhắc các loại vải lanh và vải bông nhẹ, kèm theo đó là có độ che phủ cao khi bạn cảm thấy thoải mái. Như vậy, bạn đã hạn chế được lượng da tiếp xúc trực tiếp với muỗi, hạn chế được vấn đề bị muỗi cắn.

       - Loại bỏ nơi sinh sản: Mặc dù muỗi có thể di chuyển để tìm bạn nhưng nếu bạn loại bỏ các đống đồ bị tồn đọng trong nhà hay nước đọng xung quanh sân của bạn thì sẽ hạn chế được số muỗi tiếp cận trong nhà bạn. Điều này có nghĩa là bạn nên thay chậu tắm cho chim, lấp đầy ởcác vũng nước trũng và đảm bảo rằng nước của bạn đang thoát khỏi nhà một cách thích hợp,... .

       - Thời gian thích hợp: Muỗi hoạt động mạnh nhất vào khoảng thời gian từ bình minh đến hoàng hôn, vì vậy hãy lên kế hoạch phù hợp, sử dụng các mẹo (ở trên) để đuổi muỗi.

Có rất nhiều phương pháp tự nhiên khác để đuổi muỗi mà bạn có thể áp dụng, hãy tham khảo thêm trên mạng internet. Nhưng khi quyết định có nên sử dụng chất chống thấm gốc hóa học hay không, hãy cân nhắc những nguy cơ mà nó có thể làm ảnh hưởng đến bạn. Và quan trọng hơn tất cả, bạn cần làm sạch ngôi nhà và không gian sống của mình vì đây là phương pháp hữu hiệu nhất để đề phòng công trùng và ruồi muỗi.

Trong những ngày tết cận kề như thế này, có nhiều gia đình lo lắng về vấn đề dịch vụ giúp việc tết không đủ để đáp ứng số lượng khách hàng nhưng bạn biết không, Mori – Mori có thể làm tất cả vì bạn. Với hệ thống dịch vụ làm sạch chất lượng, uy tín chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng dịch vụ làm sạch đến khách hàng trong những ngày tết.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ làm sạch chất lượng của Mori – Mori. Bạn có thể tham khảo thêm các khuyến mãi ưu đãi trong tháng 12/2020 của chúng tôi tại đây nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 633 969

Email: cskh@mori-mori.vn

Facebook: https://www.facebook.com/trolygiadinhmorimori/

Địa chỉ: 83 Trung Kính, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

#giupviechanoi #giupviecgiadinhtaihanoi #giupviecnhataihanoi #giupviectaidongda #giupviectaicaugiay #giupviecgiadinh #giupviecbanthoigian #troligiadinh #giupviecgiadinhuytin #giupviecgiadinhuytintaihanoi #nguoigiupviecuytin #mori #giupviectaimori #giupviecnha #giupviec #giupviecnhabanthoigian #giupviecnhataihanoi #giupviecnhauytin #giupviectet

 

 

Bài viết liên quan

27 Tháng 02 Năm 2020

MORI - ĐI TÌM NGƯỜI NẤU ĂN TẠI GIA CHUYÊN NGHIỆP

Mori luôn đồng hành cùng người Phụ nữ Việt trên hành trình làm vợ đảm, mẹ hiền. Chúng tôi không chỉ san sẻ phần nào gánh nặng dọn dẹp gia đình trên đô...

15 Tháng 06 Năm 2021

MẸO HAY PHÒNG CHỐNG TAI NẠN VỀ MẮT KHI Ở TRONG BẾP

Mẹo hay phòng chống tai nạn về mắt khi ở trong bếp

07 Tháng 06 Năm 2021

BÍ QUYẾT LÀM SÁNG LY THỦY TINH MỜ

Ly thủy tinh được ưa chuộng để sử dụng trong đời sống vì đặc tính trong suốt, không gỉ, không bị ăn mòn bởi hóa chất và đặc biệt là có tính thẩm mỹ ca...
Đặt lịch nhanh