Sở hữu ngay một ngôi nhà sạch sẽ với 5 mẹo này

23 Tháng 12 Năm 2020

Sở hữu ngay một ngôi nhà sạch sẽ với 5 mẹo này

Trong ngày tết cận kề như thế này, giữ sạch nhà và chăm sóc nhà cửa sạch sẽ là một nhiệm vụ ai cũng cần phải thực hiện. Hãy nắm nhanh 5 mẹo giữ sạch sau đây mà Mori – Mori đã chỉ ra trong bài viết này nhé!

Dọn dẹp nhà cửa là công việc bạn cần làm hàng ngày. Tuy nhiên, số lượng công việc làm nhiều hay ít hơn phụ thuộc rất nhiều vào thời gian bạn phân bổ nó. Ví dụ, nếu dọn dẹp thường xuyên, công việc sẽ cứ thế mà đều đặn diễn ra, nhưng chỉ cần bạn không dọn dẹp một ngày thì mọi thứ sẽ trở nên lộn xộn, công việc dọn dẹp lại chồng chất hơn bao giờ hết.

Để ngôi nhà của bạn nhanh chóng trở lại trạng thái sạch sẽ trong 5 phút, hãy thử ngay với 5 mẹo sau càng nhanh càng tốt:

       - Dọn dẹp nhà vệ sinh: Xử lý nhanh bằng chất tẩy rửa và bàn chải cọ rửa. Lau sạch chỗ ngồi, bể chứa và sàn xung quanh bằng giấy vệ sinh mềm và xả chúng trong bồn cầu. Lấy đồ giặt ra (kiểm tra đồ lót hai lần) và lau sạch bồn rửa.

       - Xử lý những thứ lộn xộn ở phòng khách: Nhìn qua phòng khách của bạn và sau đó bắt tay xử lý chúng. Hãy đặt những đồ dùng đúng nơi quy định, bạn có thể thêm kệ để chứa những món đồ thường dùng tới như báo chí, điều khiển,... . Hãy dọn dẹp sạch những đồ ăn còn sót lại trên bàn hay ghế sofa, đánh bay nhanh bụi bẩn bị dính trên kệ tủ hay tivi và những đồ vật khác.

        - Tắt đèn hoặc đóng rèm: Càng ít ánh sáng sẽ giúp làm che đi bụi bẩn bám trên kệ và các đồ dùng khác (cách này được áp dụng khi bạn không có đủ thời gian để dọn dẹp).

       - Xử lý nhanh lông của thú cưng: Nếu bạn có vật nuôi, hãy sử dụng găng tay cao su hoặc cây lăn xơ để loại bỏ lông vật nuôi trên bề mặt ngồi. Điều này cần xử lý nhanh khi nhà bạn có khách.

       - Cất gọn mọi thứ vào nơi khác: Đây là cách được áp dụng khi nhà bạn bất ngờ đón khách đến chơi và bạn chẳng thể xử lý được hết tất cả mọi thứ. Bạn có thể cất bớt kệ di động từ phòng khách sang phòng ngủ, có thể cất bớt gối ôm từ phòng khách sang phòng ngủ,... mọi thứ có thể di chuyển linh hoạt xung quanh nhà của bạn. Đây cũng là cách bạn tạo ra một không gian mới cho ngôi nhà của mình.

Hy vọng với 5 mẹo trên, Mori – Mori sẽ giúp bạn định hướng được cách xử lý nhà cửa khi có khách bất ngờ ghé thăm. Bên cạnh đó, bạn có thể hoàn toàn sử dụng dịch vụ giúp việc giờ hành chính Hà Nội tại Mori – Mori. Bởi vì, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn từ A-Z các công việc nhà trong giờ hành chính. Bạn thoải mái, yên tâm đi làm mà không lo lắng về các vấn đề nhà cửa hay những tình huống bất ngờ có khách ghé thăm.

Trợ lý của chúng tôi sẽ đến đúng thời gian và địa điểm để làm việc cho bạn, mọi yêu cầu sẽ được thực hiện và hoàn thiện một cách chỉnh cho. Trợ lý của Mori – Mori làm việc có tâm thứ hai thì không ai xếp thứ nhất. Chúng tôi luôn tin tưởng về đội ngũ trợ lý gia đình của Mori – Mori.

Để sử dụng dịch vụ mà không sợ tốn kém thì hãy tham khảo thêm các khuyến mãi trong tháng 12/2020 của Mori – Mori tại đây nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 633 969

Email: cskh@mori-mori.vn

Facebook: https://www.facebook.com/trolygiadinhmorimori/

Địa chỉ: 83 Trung Kính, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

#giupviechanoi #giupviecgiadinhtaihanoi #giupviecnhataihanoi #giupviectaidongda #giupviectaicaugiay #giupviecgiadinh #giupviecbanthoigian #troligiadinh #giupviecgiadinhuytin #giupviecgiadinhuytintaihanoi #nguoigiupviecuytin #mori #giupviectaimori #giupviecnha #giupviec #giupviecnhabanthoigian #giupviecnhataihanoi #giupviecnhauytin

Bài viết liên quan

27 Tháng 02 Năm 2020

MORI - ĐI TÌM NGƯỜI NẤU ĂN TẠI GIA CHUYÊN NGHIỆP

Mori luôn đồng hành cùng người Phụ nữ Việt trên hành trình làm vợ đảm, mẹ hiền. Chúng tôi không chỉ san sẻ phần nào gánh nặng dọn dẹp gia đình trên đô...

15 Tháng 06 Năm 2021

MẸO HAY PHÒNG CHỐNG TAI NẠN VỀ MẮT KHI Ở TRONG BẾP

Mẹo hay phòng chống tai nạn về mắt khi ở trong bếp

07 Tháng 06 Năm 2021

BÍ QUYẾT LÀM SÁNG LY THỦY TINH MỜ

Ly thủy tinh được ưa chuộng để sử dụng trong đời sống vì đặc tính trong suốt, không gỉ, không bị ăn mòn bởi hóa chất và đặc biệt là có tính thẩm mỹ ca...
Đặt lịch nhanh