Tại sao cần vệ sinh chuyên nghiệp cho phòng tập yoga của mình?

11 Tháng 01 Năm 2021

Tại sao cần vệ sinh chuyên nghiệp cho phòng tập yoga của mình?

Vi khuẩn, vi rút và nấm mốc ưa thích sự ấm áp, ẩm ướt và bóng tối. Phòng tập yoga và các thiết bị trong đó có thể ấm, ẩm và tối, đặc biệt là những phòng tập phục vụ yoga nóng. Studio của bạn có thể là nơi sinh sản hoàn hảo cho các mầm bệnh và vi trùng. Ngay cả khi bạn lau sạch mọi tấm thảm ở cuối mỗi lớp học, điều đó vẫn không đủ để ngăn ngừa vi khuẩn lây lan qua studio của bạn.

Vệ sinh chuyên nghiệp có thể giúp bạn giảm thiểu những rủi ro này và bảo vệ khách hàng cũng như tòa nhà của bạn mà không cần phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu và đầu tư vào các chất tẩy rửa hay kỹ thuật làm sạch phù hợp. Trước tiên, chúng ta hãy nói về lý do tại sao bạn cần vệ sinh chuyên nghiệp cho phòng tập yoga của mình và tại sao dịch vụ giúp việc văn phòng dành cho các phòng tập yoga là giải pháp rẻ hơn, hiệu quả hơn so với việc bạn tự làm.

     1. Tác nhân gây bệnh thường gặp trong phòng tập Yoga

Nhiều loại nấm, vi khuẩn và vi rút khác nhau có thể được tìm thấy trong một lớp học yoga không sạch sẽ, giống như bạn tìm thấy chúng trong một phòng tập thể dục không vệ sinh dụng cụ của họ. Vi trùng đã được báo cáo trong các phòng tập yoga bao gồm:

       - Nấm ngoài da

       - Mụn cóc Plantar

       - Nhiễm trùng da

       - MRSA

                                                    Hình ảnh các trợ lý của Mori – Mori trong buổi làm việc cho khách hàng

     2. Làm sạch mồ hôi

Nếu bạn muốn tránh những bệnh nhiễm trùng này, bạn cần phải siêng năng làm sạch bất cứ thứ gì có thể dính mồ hôi. Bạn không nên chỉ để thảm yoga, khối, tạ hoặc bất kỳ thiết bị nào khác được làm khô trong không khí. Thay vào đó, bạn nên sử dụng chất tẩy rửa khử trùng trên mỗi thiết bị giữa mỗi lần sử dụng.

Tránh các hỗn hợp tẩy rửa tự làm cho mục đích này. Bởi vì bạn có thể không biết cách sử dụng chúng sao cho đúng và hợp lý, như thế rất dễ dẫn đến những sai sót và nguy hiểm. Các thành phần làm sạch “xanh” thông thường như dầu cây trà và các loại tinh dầu khác không phải là chất khử trùng hiệu quả và sẽ không ngăn chặn được tất cả các vi trùng này. Dầu cây trà có thể gây kích ứng da và gây độc nếu nuốt phải, vì vậy đặc biệt không sử dụng nó khi có trẻ em.

     3. Xử lý nấm mốc

Sau khi thiết bị của bạn sạch sẽ, điều tiếp theo bạn phải xử lý là nấm mốc. Nấm mốc có thể là một vấn đề trong bất kỳ lớp học yoga nào, những phòng tập yoga nóng đặc biệt dễ bị nấm mốc phát triển.  Kiểm soát nấm mốc là điều quan trọng đối với sức khỏe và sự thoải mái của khách hàng. Nấm mốc có thể gây kích ứng phổi và tạo ra mùi ẩm ướt, khó chịu. Nó trông rất khó coi và rất dễ làm mất lòng khách hàng, đặc biệt là những khách hàng quan tâm đến sức khỏe thường xuyên đến các phòng tập yoga.

Mori – Mori có thể giúp bạn giải quyết nấm mốc và khôi phục lại mùi sạch sẽ cho studio của bạn. Chúng tôi có hệ thống chất tẩy rửa riêng, được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn khoa học, có thể xử lý các bào tử nấm mốc và giảm khả năng phát triển của chúng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo lịch làm sạch phù hợp có thể ngăn ngừa các vấn đề về nấm mốc. Chỉ cần khử trùng, làm sạch thường xuyên và để hơi ẩm thoát ra khỏi tòa nhà sau khi tập yoga nóng trong ngày, bạn sẽ sở hữu được một không gian tập Yoga tuyệt vời.

Trợ lý của Mori – Mori là những người được hỗ trợ đào tạo các nghiệp vụ làm sạch chuyên nghiệp. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải quá quan ngại về kỹ năng hay kinh nghiệm làm sạch của họ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng!

Hãy tham khảo thêm các khuyến mãi trong tháng 01/2021 tại đây.

----------------------------------------------

Công ty Cổ phần Mori-Mori

Hotline: 1900 633 969

Email: cskh@mori-mori.vn

Facebook: https://www.facebook.com/trolygiadinhmorimori/

Địa chỉ: 83 Trung Kính, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

#giupviechanoi #giupviecvanphongtaihanoi #timgiupviecvanphongtaidongda #timgiupviecvanphongtaicaugiay #giupviecgiadinh #giupviecbanthoigian #troligiadinh #giupviecvanphonguytin #giupviecvanphonguytintaihanoi #nguoigiupviecuytin #mori #giupviectaimori #giupviecvanphong #giupviec #giupviecvanphongbanthoigian #tapvuvanphong #tapvuvanphonguytin #tapvuvanphongbanthoigian

Bài viết liên quan

27 Tháng 02 Năm 2020

MORI - ĐI TÌM NGƯỜI NẤU ĂN TẠI GIA CHUYÊN NGHIỆP

Mori luôn đồng hành cùng người Phụ nữ Việt trên hành trình làm vợ đảm, mẹ hiền. Chúng tôi không chỉ san sẻ phần nào gánh nặng dọn dẹp gia đình trên đô...

15 Tháng 06 Năm 2021

MẸO HAY PHÒNG CHỐNG TAI NẠN VỀ MẮT KHI Ở TRONG BẾP

Mẹo hay phòng chống tai nạn về mắt khi ở trong bếp

07 Tháng 06 Năm 2021

BÍ QUYẾT LÀM SÁNG LY THỦY TINH MỜ

Ly thủy tinh được ưa chuộng để sử dụng trong đời sống vì đặc tính trong suốt, không gỉ, không bị ăn mòn bởi hóa chất và đặc biệt là có tính thẩm mỹ ca...
Đặt lịch nhanh