Tổng hợp các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn trong tháng 12/2020 của Mori – Mori

01 Tháng 12 Năm 2020

Tổng hợp các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn trong tháng 12/2020 của Mori – Mori

Mori – Công ty cung cấp dịch vụ trợ lý gia đình giúp việc nhà uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội.

Mori – Mori là công ty trợ lý gia đình, chuyên cung cấp các dịch vụ làm sạch văn phòng, trợ lý gia đình theo giờ và dịch vụ tổng vệ sinh. Các dịch vụ Mori – Mori mang lại cho khách hàng đều được cam kết chất lượng 100%, công ty sẵn sàng đứng ra giải quyết bất cứ vấn đề gì xảy ra trong quá dịch vụ được diễn ra. Các trợ lý của Mori – Mori là những người được hỗ trợ đào tạo các nghiệp vụ làm sạch, vệ sinh, nấu ăn chuyên nghiệp trước khi chính thức trở thành trợ lý phục vụ khách hàng.

Mori – Mori luôn đảm bảo mọi khía cạnh của dịch vụ được diễn ra một cách chỉnh chu và hoàn hảo nhất. Mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy là những gì Mori – Mori đang ngày đêm hướng đến. Vì vậy, các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn dàng tặng khách hàng là yếu tố không thể thiếu tại công ty chúng tôi. Sử dụng dịch giúp việc nhà chuyên nghiệp cùng với những khuyến mãi hấp dẫn không thể bỏ qua là điều không phải công ty dịch vụ nào cũng có thể thực hiện được.

     1. Khuyến mãi dịch vụ trợ lý gia đình theo giờ

       - Đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ chỉ cần nhập mã MORI12 tại ứng dụng hoặc fanpgae sẽ được giảm 50.000 đồng/ 1 hóa đơn dịch vụ. Mỗi tài khoản sẽ được áp dụng 1 lần và mỗi buổi sử dụng tối thiếu 3h đồng hồ.

       - Đối với khách hàng tái sử dụng dịch vụ, chỉ cần nhập một trong các mã RENEW1, RENEW2, RENEW 3, RENEW4, RENEW5 tại ứng dụng hoặc fanpage sẽ được giảm 10% hóa đơn dịch vụ. Mỗi tài khoản sẽ được áp dụng 4 lần (mỗi tuần 1 lần), mỗi buổi sử dụng tối thiểu 3h đồng hồ.

     2. Khuyến mãi dịch vụ trợ lý gia đình gói định kỳ

       - Đối với gói 3h, khách hàng sẽ được giảm 10% khi đặt lịch cố định có tổng số giờ là 12h, giảm 12% khi đặt lịch có tổng số giờ từ 36h – 72h, giảm 15% đối với lịch đình kỳ khi đặt lịch cố định có tổng số giờ là hơn 72h. Khách hàng phải sử dụng tối thiểu 3h/ 1 buổi, nếu trong tuần có phát sinh thêm buổi làm việc cần thanh toán trước 100% phí dịch vụ. Chỉ áp dụng cho khách hàng đặt mới và gia hạn dịch vụ định kỳ.

       - Đối với gói 2h, giảm 10% khi khách hàng đặt lịch cố định tối thiểu 3 tháng (áp dụng cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ), giảm 12% khi khách hàng gia hạn dịch vụ từ lần hai. Khách hàng phải sử dụng tối thiểu 2 buổi/ 1 tuần và đặt tối thiểu 3 tháng (thanh toán trước 100% phí dịch vụ).

     3. Khuyến mãi dịch vụ làm sạch văn phòng

Đối với khách hàng mới sử dụng chỉ cần nhập mã OFFICE tại ứng dụng và fanpage sẽ được giảm 10% khi đăng ký sử dụng dịch vụ (áp dụng từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần). Mỗi tài khoản sẽ được áp dụng mã khuyến mãi 2 lần , mỗi buổi tối thiếu 3h.

     4. Khuyến mãi dịch vụ tổng vệ sinh

Đối với khách hàng mới sử dụng chỉ cần nhập mã CLEAN12 tại ứng dụng hoặc fanpage sẽ được giảm 10% phí sử dụng dịch vụ. Mỗi khách hàng sẽ được sử dụng tối đa 2 lần/ tuần, mỗi buổi tối thiểu 3h đồng hồ.

     5. Khuyến mãi dịch vụ theo combo 3 buổi

Tất cả các khách hàng ( khách hàng mới và khách hàng tái sử dụng) chỉ cần nhập một trong các mã MORI1, MORI2, MORI3 tại ứng dụng và fanpage sẽ được giảm 15% tổng hóa đơn 3 buổi, mỗi buổi tối thiểu 3 tiếng. Không giới hạn đăng ký sử dụng combo, không áp dụng đối với dịch vụ tổng vệ sinh và phải thanh toán 100% trước khi dịch vụ được diễn ra.

Tất cả các khuyến mãi trên đều được áp dụng đến hết ngày 31/12/2020. Số lượng và thời gian áp dụng khuyến mãi có hạn. Vì vậy, quý khách hàng đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên lạc ngay với Mori – Mori để sử dụng các dịch vụ trợ lý làm sạch chuyên nghiệp cùng với những khuyến mãi hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập:

Hotline: 1900 633 969

iOS: https://goo.gl/mmCUCZ 

Android: https://goo.gl/RgL9TM

Facebook: https://www.facebook.com/trolygiadinhmorimori/

Địa chỉ: 83 Trung Kính, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

#giupviechanoi #giupviecgiadinhtaihanoi #giupviecnhataihanoi #giupviectaidongda #giupviectaicaugiay #giupviecgiadinh #giupviecbanthoigian #troligiadinh #giupviecgiadinhuytin #giupviecgiadinhuytintaihanoi #nguoigiupviecuytin #mori #giupviectaimori #giupviecnha #giupviec #giupviecnhabanthoigian #giupviecnhataihanoi #giupviecnhauytin #lamsachvanphong #tongvesinh #giupviecgiohanhchinh

 

Bài viết liên quan

25 Tháng 09 Năm 2021

VÒI SEN INOX BỊ BẨN CÓ HẠI CHO SỨC KHỎE

Một trong những nghiên cứu từ Đại học Colorado kết luận: Vòi sen là nơi trú ngụ lý tưởng cho các loại vi sinh vật. Chúng cố thủ trong vòi sen lâu dài...

18 Tháng 09 Năm 2021

MẸO NHỎ MÀ ÍT AI CHÚ Ý ĐỂ GIẶT ĐỒ ĐƯỢC SẠCH SẼ VÀ THƠM LÂU

Việc tự giặt đồ ở nhà vừa tiết kiệm được chi phí và lại vừa đảm bảo vi khuẩn bám trên quần áo không lây lan. Để đảm bảo quần áo tự giặt luôn được sạch...

11 Tháng 09 Năm 2021

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI VỆ SINH NHÀ CỬA

Dọn dẹp là việc cần được thực hiện thường xuyên để đảm bảo môi trường sống khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật. Tuy nhiên thao tác dọn dẹp thế nào mới thực sự...
Đặt lịch nhanh