Tổng hợp các khuyến mãi đặc biệt trong tháng 1/2021

02 Tháng 01 Năm 2021

Tổng hợp các khuyến mãi đặc biệt trong tháng 1/2021

Bỏ túi ngay những chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 1 này của Mori – Mori để được sử dụng dịch vụ làm sạch với những ưu đãi không thể chối từ.

Năm hết tết đến, đây là khoảng thời gian ai cũng tất bật hoàn thành xong mọi công việc để quay trở về nhà chăm chút cho gia đình và đón một cái tết bình an, vui vẻ. Có rất nhiều người rất sợ khoảng thời gian này bởi vì việc gì cũng đến tay. Đừng để tết là nỗi ám ảnh kinh hoàng của bạn khi đã có Mori – Mori ở đây!

     1. Khuyến mãi dịch vụ trợ lý gia đình theo giờ

       - Đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ chỉ cần nhập mã NEWDAY tại ứng dụng hoặc fanpgae sẽ được giảm 10% hóa đơn dịch vụ. Mỗi tài khoản sẽ được áp dụng 4 lần và mỗi buổi sử dụng tối thiếu 3h đồng hồ.

       - Đối với khách hàng tái sử dụng dịch vụ, chỉ cần nhập một trong các mã TANNIEN1, TANNIEN2, TANNIEN3, TANNIEN4 tại ứng dụng hoặc fanpage sẽ được giảm 10% hóa đơn dịch vụ. Mỗi tài khoản sẽ được áp dụng 4 lần (mỗi tuần 1 lần), mỗi buổi sử dụng tối thiểu 3h đồng hồ.

     2. Khuyến mãi dịch vụ trợ lý gia đình gói định kỳ

       - Đối với gói 3h, khách hàng sẽ được giảm 10% khi đặt lịch cố định có tổng số giờ là 12h, giảm 12% khi đặt lịch có tổng số giờ từ 36h – 72h, giảm 15% đối với lịch đình kỳ khi đặt lịch cố định có tổng số giờ là hơn 72h. Khách hàng phải sử dụng tối thiểu 3h/ 1 buổi, nếu trong tuần có phát sinh thêm buổi làm việc cần thanh toán trước 100% phí dịch vụ. Chỉ áp dụng cho khách hàng đặt mới và gia hạn dịch vụ định kỳ.

       - Đối với gói 2h, giảm 10% khi khách hàng đặt lịch cố định tối thiểu 3 tháng (áp dụng cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ), giảm 12% khi khách hàng gia hạn dịch vụ từ lần hai. Khách hàng phải sử dụng tối thiểu 2 buổi/ 1 tuần và đặt tối thiểu 3 tháng (thanh toán trước 100% phí dịch vụ).

     3. Khuyến mãi dịch vụ tổng vệ sinh

       - Đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ chỉ cần nhập mã DONXUAN tại ứng dụng hoặc fanpage sẽ được giảm 15%/ hóa đơn. Mỗi khách hàng sẽ được sử dụng tối đa 2 lần/ tuần và mỗi buổi tối thiểu 3h.

       - Đối với khách hàng tái sử dụng dịch vụ chỉ cần nhập mã DONXUAN1 (từ 04-17/01), DONXUAN2 (từ 18-31/01) tại ứng dụng hoặc fanpage sẽ được giảm 15%/ hóa đơn. Mỗi khách hàng sẽ được sử dụng tối đa 2 lần/ tuần và mỗi buổi tối thiểu 3h.

     4. Khuyến mãi dịch vụ theo combo 3 buổi

Tất cả các khách hàng ( khách hàng mới và khách hàng tái sử dụng) chỉ cần nhập một trong các mã SPRING1, SPRING2, SPRING3 tại ứng dụng và fanpage sẽ được giảm 15% tổng hóa đơn 3 buổi, mỗi buổi tối thiểu 3 tiếng. Không giới hạn đăng ký sử dụng combo, không áp dụng đối với dịch vụ tổng vệ sinh và phải thanh toán 100% trước khi dịch vụ được diễn ra.

Tất cả các khuyến mãi trên đều được áp dụng đến hết ngày 31/01/2021. Số lượng và thời gian áp dụng khuyến mãi có hạn. Vì vậy, quý khách hàng đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên lạc ngay với Mori – Mori để sử dụng các dịch vụ trợ lý làm sạch chuyên nghiệp cùng với những khuyến mãi hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập:

Hotline: 1900 633 969

iOS: https://goo.gl/mmCUCZ 

Android: https://goo.gl/RgL9TM

Facebook: https://www.facebook.com/trolygiadinhmorimori/

Địa chỉ: 83 Trung Kính, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

#giupviechanoi #giupviecgiadinhtaihanoi #giupviecnhataihanoi #giupviectaidongda #giupviectaicaugiay #giupviecgiadinh #giupviecbanthoigian #troligiadinh #giupviecgiadinhuytin #giupviecgiadinhuytintaihanoi #nguoigiupviecuytin #mori #giupviectaimori #giupviecnha #giupviec #giupviecnhabanthoigian #giupviecnhataihanoi #giupviecnhauytin #lamsachvanphong #tongvesinh #giupviecgiohanhchinh

Bài viết liên quan

25 Tháng 09 Năm 2021

VÒI SEN INOX BỊ BẨN CÓ HẠI CHO SỨC KHỎE

Một trong những nghiên cứu từ Đại học Colorado kết luận: Vòi sen là nơi trú ngụ lý tưởng cho các loại vi sinh vật. Chúng cố thủ trong vòi sen lâu dài...

18 Tháng 09 Năm 2021

MẸO NHỎ MÀ ÍT AI CHÚ Ý ĐỂ GIẶT ĐỒ ĐƯỢC SẠCH SẼ VÀ THƠM LÂU

Việc tự giặt đồ ở nhà vừa tiết kiệm được chi phí và lại vừa đảm bảo vi khuẩn bám trên quần áo không lây lan. Để đảm bảo quần áo tự giặt luôn được sạch...

11 Tháng 09 Năm 2021

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI VỆ SINH NHÀ CỬA

Dọn dẹp là việc cần được thực hiện thường xuyên để đảm bảo môi trường sống khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật. Tuy nhiên thao tác dọn dẹp thế nào mới thực sự...
Đặt lịch nhanh