3 kinh nghiệm nếu bạn cần tìm người giúp việc gấp

03 Tháng 09 Năm 2019

3 kinh nghiệm nếu bạn cần tìm người giúp việc gấp

Category

Blog
Bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để cân bằng cả việc nhà lẫn việc công ty? Có phải bạn đang cần tìm người giúp việc gấp? Hãy để Mori giải quyết những lo lắng của bạn!

Bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để cân bằng cả việc nhà lẫn việc công ty? Có phải bạn đang cần tìm người giúp việc gấp? Hãy để Mori giải quyết những lo lắng của bạn!


Dịch vụ thuê người giúp việc đã có từ lâu. Cho đến ngày nay, dịch vụ này càng ngày càng phổ biến, đặc biệt với những gia đình ở thành phố. Thuê người giúp việc giúp bạn giảm lo lắng trong công việc nhà, có thêm thời gian chăm sóc cho các thành viên trong gia đình cũng như có thời gian học tập và làm việc nhiều hơn. Trong bài viết này, chúng ta hãy tìm hiểu thêm những kinh nghiệm về tìm người giúp việc gấp.

Cần tìm người giúp việc gấp

Tìm người giúp việc uy tín không dễ dàng

Ngày nay, tìm người giúp việc gấp tại thành phố là điều khá dễ dàng nhưng để tìm được người giúp việc phù hợp lại là một điều khó. Khó ở chỗ là bạn phải tìm người phù hợp để làm quen với môi trường sống nhà bạn. Thử nghĩ xem nếu bạn không có kinh nghiệm trong tìm người giúp việc gấp, bạn sẽ khó tìm được người ưng ý, vừa tốn thời gian, công sức, thậm chí xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn (trộm cắp, bắt cóc trẻ con…).


Xem thêm : XÓA TAN NỖI LO MẤT AN TOÀN KHI NHẬN GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH CÙNG MORI


3 kinh nghiệm nếu bạn cần tìm người giúp việc gấp

Cần chọn lọc thông tin chính xác khi tìm người giúp việc

Để tìm được người giúp việc phù hợp trong thời gian ngắn nhất, chúng tôi có 3 gợi ý sau đây dành cho các bạn:

  • Thứ nhất là bạn muốn tìm người giúp việc như thế nào? Có yêu cầu gì đặc biệt không?(thái độ làm việc; thói quen riêng của gia đình trong ăn uống, sinh hoạt…). Đưa ra được những tiêu chí rõ ràng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, không mất thời gian vô ích.
  • Thứ hai là mức phí làm việc của người giúp việc mà bạn sắp thuê dự định bạn sẽ trả lương cho họ một tháng là bao nhiêu. Thuê người giúp việc gấp thường trong những ngày nghỉ, lễ tết và bạn cần người giúp đỡ các công việc trong gia đình. Do đó bạn cần xem xét mình thuê giúp việc trong trường hợp nào để có thể điều chỉnh mức lương phù hợp nhất.
  • Thứ ba là hiện nay có khá nhiều dịch vụ cho thuê người giúp việc ở các trung tâm tìm kiếm việc làm. Đây là cách bạn có thể tìm kiếm người giúp việc nhanh nhất. Điều lưu ý là bạn phải tìm hiểu về trung tâm tìm kiếm việc làm này có uy tín, chất lượng hay không. Để tránh trường hợp xấu nhất là các trung tâm “ảo” sẽ lấy tiền của bạn đi mất mà không có người giúp việc nào

Bạn nên tham khảo qua những người xung quanh từng thuê người giúp việc tại công ty cho thuê người giúp việc đó để xem đánh giá của họ và cho mình sự lựa chọn thích hợp nhất. Bạn cũng có thể tham gia các diễn đàn tìm người giúp việc trên mạng. Ở đó cũng có nhiều người cùng tìm giúp việc như bạn và những người có kinh nghiệm trong việc tìm người giúp việc gấp.

Ưu đãi dành cho người giúp việc thích hợp

Mori - Mori - Địa chỉ cung cấp người giúp việc đáng tin cậy

Sau khi tìm được người giúp việc thích hợp, để giữ họ lại được lâu thì bạn nên học cách tôn trọng họ. Tôn trọng người giúp việc, cùng họ tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn trong quá trình làm việc là một cách giúp họ hoàn thành tốt nhiệm vụ việc nhà của mình.

Đồng thời, bạn nên chia sẻ những điểm nào phù hợp và chưa phù hợp với họ để giúp họ tiến bộ hơn.

Việc ở chung nhà với nhau, bạn nên quan tâm đến tâm trạng của họ. Không nên có sự phân biệt nhà chủ - người giúp việc quá lớn, dễ khiến họ bị ảnh hưởng tâm lý, dẫn tới công việc không đạt hiệu quả. Nên có những phần thưởng cho người giúp việc của bạn khi họ làm việc tốt như tăng lương, tặng các vật phẩm, quần áo...

Với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng đã giúp ích cho bạn. Nếu còn thắc mắc hay cần người giúp việc gấp uy tín hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web: https://mori-mori.vn/. Mori - Mori luôn sẵn lòng phục vụ!

Bài viết liên quan

10 Tháng 09 Năm 2019

Trợ lý gia đình Mori - Giải pháp cho mỗi lần cần tuyển người giúp việc

Hiện nay, khi công việc tại công ty đã đủ khiến bạn mệt mỏi, mà khi về đến nhà bạn lại phải đầu tắt mặt tối dọn dẹp. Bạn sẽ thực sự muốn tuyển giúp vi...

10 Tháng 09 Năm 2019

Tâm sự của chị Liên khi tìm người giúp việc trông trẻ tại Mori

Tìm người giúp việc trông trẻ uy tín, tin cậy với dịch vụ tìm người giúp việc trông trẻ của Mori – Mori.

10 Tháng 09 Năm 2019

Yên tâm khi tìm người giúp việc trông người già tại Mori – Mori

Mori – Mori là công ty cung cấp dịch vụ tìm người giúp việc chăm sóc người già uy tín tại Hà Nội. Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ...
Đặt lịch nhanh