Bạn chỉ cần nghỉ ngơi, cần thuê người giúp việc đã có Mori lo

10 Tháng 09 Năm 2019

Bạn chỉ cần nghỉ ngơi, cần thuê người giúp việc đã có Mori lo

Category

Blog
Công việc công sở thường ngày đã ngốn rất nhiều thời gian của người phụ nữ.. Để đảm bảo vấn đề chăm lo cho gia đình, hãy gọi ngay đến dịch vụ thuê người giúp việc của Mori.

Công việc công sở thường ngày đã ngốn rất nhiều thời gian của người phụ nữ.. Để đảm bảo vấn đề chăm lo cho gia đình, hãy gọi ngay đến dịch vụ thuê người giúp việc của Mori.


Vấn đề thuê người giúp việc đã được đề cập rất nhiều trong cuộc sống những năm gần đây. Thực tế cho thấy, ngày nay người phụ nữ không còn chỉ đơn thuần ở nhà giúp chồng chăm sóc con cái và quan tâm các công việc nội trợ nữa mà họ còn kiêm nhiệm cả trách nhiệm san sẻ gánh nặng kinh tế cùng chồng mình.

Song, sau khi tan sở, người phụ nữ vẫn phải tiếp tục thực hiện các hoạt động không tên như dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, giặt quần áo hay chăm sóc con cái…Việc cố gắng đảm nhận làm tốt nhiều vai trò một lúc khiến người phụ nữ dễ bị stress, mất ngủ và ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Vì vậy, đây chính là hồi chuông cảnh tỉnh, là thời điểm thích hợp để mọi người đi thuê giúp việc, tìm cho gia đình một người bạn đồng hành hỗ trợ, chăm sóc có kinh nghiệm các công việc nội trợ.

Tuy nhiên, làm thế nào để có thể tìm được một người đảm bảo vừa được việc lại vừa tin cậy thì không hề dễ dàng. Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, Mori Mori cung cấp dịch vụ thuê người giúp việc chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Có rất nhiều lý do để Mori Mori nhận được sự giao phó của khách hàng, cụ thể như sau:

Chủ động và tiết kiệm thời gian khi thuê người giúp việc

Mori Mori cung cấp và hỗ trợ thuê giúp việc nhằm đem đến sự tiện lợi cho các gia đình bận rộn, có mong muốn dọn dẹp và chăm sóc nhà cửa nhưng quỹ thời gian không cho phép thực hiện. Khi có nhu cầu, khách hàng chỉ cần mô tả chi tiết công việc, thời gian thực hiện, địa điểm làm việc là đã hoàn tất việc đăng ký. Mọi việc còn lại đã có Mori Mori với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết đảm nhận.

Với phương pháp này, chỉ bằng vài thao tác đơn giản, khách hàng và gia đình có thể linh hoạt được thời gian mà không bị ràng buộc vào người giúp việc. Người được thuê sẽ chủ động liên hệ và thực hiện các công việc như yêu cầu của gia đình. Như vậy, khách hàng có thể có thêm thời gian cho bản thân và gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng, mỏi mệt hàng ngày.


Xem thêm : NHỮNG LƯU Ý KHI THUÊ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH TẠI HÀ NỘI


An toàn và chất lượng khi thuê người giúp việc

Một điều khiến người gia đình băn khoăn và lo ngại khi thuê giúp việc là bởi lý do an toàn. Đã có nhiều trường hợp gia đình bị mất trộm tài sản thậm chí mất con cái vì người giúp việc.

Song với dịch vụ thuê giúp việc của chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ đối mặt với tình huống đau lòng như thế. Đối với giúp việc, đặc biệt là thuê theo giờ, người lao động sẽ phải cung cấp đầy đủ thông tin về nhân thân và các giấy tờ kèm theo được công chứng rõ ràng. Hơn thế, Mori Mori còn trực tiếp tuyển chọn, kiểm tra và sàng lọc để đảm bảo đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Trước khi thuê, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ cung cấp cho bạn bảng đánh giá chất lượng từ khách hàng khác để bạn cân nhắc.

Sau khi hoàn tất công việc, chúng tôi cũng có bảng đánh giá chất lượng người giúp việc trên nhiều tiêu chí để bạn chia sẻ về nhận xét và trải nghiệm của gia đình.

Minh bạch và đa dạng phương thức thanh toán với ứng dụng thuê người giúp việc

Dịch vụ thuê giúp việc của Mori MoriSự tin cậy và hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của dịch vụ thuê người giúp việc của Mori Mori. Chúng tôi với lòng nhiệt huyết trách nhiệm cao luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 1900 633 969 hoặc website mori-mori.vn.

Bài viết liên quan

27 Tháng 02 Năm 2020

MORI - ĐI TÌM NGƯỜI NẤU ĂN TẠI GIA CHUYÊN NGHIỆP

Mori luôn đồng hành cùng người Phụ nữ Việt trên hành trình làm vợ đảm, mẹ hiền. Chúng tôi không chỉ san sẻ phần nào gánh nặng dọn dẹp gia đình trên đô...

19 Tháng 09 Năm 2020

Lời khuyên về việc giữ sạch nhà cho các gia đình nuôi mèo

Chăm sóc Hoàng Thượng thoải mái mà không sợ bị bẩn nhà vì đã có lời khuyên từ các chuyên gia làm sạch của Mori – Mori.

19 Tháng 09 Năm 2020

Hà Nội đang mưa nhiều và đây là những điều bạn cần làm để ngôi nhà luôn thoáng đãng

Miền Bắc đang mưa lớn bởi sự ảnh hưởng của cơn bão số 5. Điều nãy dẫn đến ngôi nhà của bạn sẽ bị ẩm ướt. Và đây là bài viết đánh tan nỗi lo đó của bạn...
Đặt lịch nhanh