Cần người giúp việc nhà - Đã có Mori - Trợ lý gia đình chuẩn Nhật

26 Tháng 08 Năm 2019

Cần người giúp việc nhà - Đã có Mori - Trợ lý gia đình chuẩn Nhật

Category

Blog
Nếu bạn đang cần người giúp việc nhà thì đừng ngần lại liên hệ với Mori-Mori - trợ lý gia đình chuẩn Nhật.

Nếu bạn đang cần người giúp việc nhà thì đừng ngần lại liên hệ với Mori-Mori - trợ lý gia đình chuẩn Nhật.

Ngày nay, hầu như những gia đình hiện đại thường cần người giúp việc nhà để giảm bớt thời gian chăm sóc, vệ sinh nhà cửa. Họ có thể dùng thời gian đó để lo những việc khác ở ngoài xã hội. Hiểu được nhu cầu đó, Mori-Mori là công ty chuyên cung cấp dịch vụ trợ lý gia đình chuẩn Nhật.


Những lưu ý khi cần thuê người giúp việc gia đình

Nếu bạn tìm người giúp việc nhà qua công ty môi giới thì hãy chắc chắn đó là công ty uy tín. Đương nhiên, ai cũng muốn chọn những người thật sự tốt và tận tâm với công việc để giao phó cả căn nhà và gia đình này cho họ.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ về thân thế của người sẽ giúp việc nhà cho bạn rồi mới quyết định có thuê hay không. Ngày nay, không ít trường hợp người giúp việc lừa chủ nhà trộm cắp tài sản. Để tránh những rủi ro đáng tiếc như vậy, bạn cần cẩn trọng ngay từ ban đầu.

Nên chọn những người giúp việc trung niên hoặc hơi lớn tuổi để có thể giúp bạn chăm sóc cho căn nhà của bạn được tốt nhất. Người trung niên có thể làm hài lòng và bầu bạn được với những người lớn tuổi trong nhà của bạn mà còn có kinh nghiệm chăm sóc tốt cho trẻ em nữa. Những người này thường muốn có công việc ổn định dài lâu nên sẽ gắn bó với gia đình của bạn trong khoảng thời gian dài, bạn sẽ không phải mất thời gian đi tìm những người khác nữa.

Nhưng bên cạnh đó có một số nhược điểm như người trung niên/lớn tuổi sẽ không dễ bắt kịp được công việc và máy móc hiện đại trong gia đình cũng như cần thời gian để học cách sử dụng. Tuy nhiên đây không phải là một cản trở quá lớn. Những gia đình cần người giúp việc nhà thường chọn thuê những cô tuổi trung niên là vì những lý do trên.

Khi thuê người giúp việc, nên ký hợp đồng rõ ràng, tránh nói miệng để sau này nếu có những trường hợp bất trắc xảy ra thì chúng ta nên dựa theo hợp đồng mà giải quyết. Có nhiều gia đình rất xem thường vấn đề quan trọng này.

Nhiều khi tìm người giúp việc thông qua người quen giới thiệu, cứ nghĩ là người quen nên an tâm, đến khi có vấn đề thì lại không biết xử lý thế nào. Đây là một trong những rủi ro thường gặp khi thuê người giúp việc thông qua người quen giới thiệu.


Xem thêm : XÓA TAN NỖI LO MẤT AN TOÀN KHI NHẬN GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH CÙNG MORI


Mori-Mori - Công ty cung cấp trợ lý gia đình chuẩn Nhật

Hiểu được nỗi lo của nhiều gia chủ, mong muốn tìm người giúp việc nhà tận tâm và đáng tin cậy. Mori-Mori là công ty cung cấp trợ lý gia đình chuẩn Nhật cho các gia đình hiện đại tại Hà Nội.

Tại Mori-Mori, trợ lý gia đình sẽ được cung cấp các loại hóa chất tẩy rửa được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản để vệ sinh nhà cửa cho bạn bằng những loại hóa chất an toàn nhất cho sức khỏe mọi thành viên trong gia đình. Để bạn cảm thấy được nhà là nơi an toàn nhất, hoàn toàn trong lành và không có bất kỳ chất độc hại nào.

Ngoài ra, trợ lý gia đình tại Mori-Mori còn được các chuyên gia dinh dưỡng đào tạo về chế biến và các chất dinh dưỡng cần có trong một bữa ăn. Nhằm mang đến cho khách hàng những bữa cơm ngon mà còn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng.

Khi thuê trợ lý giúp việc tại Mori-Mori, khách hàng sẽ được đảm bảo các điều khoản sau:

  • Có thái độ làm việc đúng mực, tôn trọng, lịch sự với khách hàng
  • Có trình độ chuyên môn cũng như nghiệp vụ tốt trong việc  sử dụng các vật dụng(dụng cụ, hóa chất) đúng tiêu chuẩn để công việc đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Có lý lịch đầy đủ, được Mori-Mori bảo đảm về cả nhân thân lẫn nhân cách.
  • Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều sẽ được bộ phận CSKH của Mori-Mori liên lạc để xin ý kiến, tiếp nhận những góp ý và chấn chỉnh để nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày.

Nếu bạn cần người giúp việc nhà, đừng ngần ngại mà hãy tìm đến Mori-Mori. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và khiến bạn cảm thấy an tâm nhất.

Bài viết liên quan

27 Tháng 02 Năm 2020

MORI - ĐI TÌM NGƯỜI NẤU ĂN TẠI GIA CHUYÊN NGHIỆP

Mori luôn đồng hành cùng người Phụ nữ Việt trên hành trình làm vợ đảm, mẹ hiền. Chúng tôi không chỉ san sẻ phần nào gánh nặng dọn dẹp gia đình trên đô...

19 Tháng 09 Năm 2020

Lời khuyên về việc giữ sạch nhà cho các gia đình nuôi mèo

Chăm sóc Hoàng Thượng thoải mái mà không sợ bị bẩn nhà vì đã có lời khuyên từ các chuyên gia làm sạch của Mori – Mori.

19 Tháng 09 Năm 2020

Hà Nội đang mưa nhiều và đây là những điều bạn cần làm để ngôi nhà luôn thoáng đãng

Miền Bắc đang mưa lớn bởi sự ảnh hưởng của cơn bão số 5. Điều nãy dẫn đến ngôi nhà của bạn sẽ bị ẩm ướt. Và đây là bài viết đánh tan nỗi lo đó của bạn...
Đặt lịch nhanh