Mẹo sử dụng các sản phẩm làm sạch, vệ sinh và khử trùng

08 Tháng 08 Năm 2020

Mẹo sử dụng các sản phẩm làm sạch, vệ sinh và khử trùng

Category

Blog
Có nhiều loại sản phẩm khác nhau dùng để vệ sinh và khử trùng. Tất cả chúng đều đi kèm với một số hướng dẫn sử dụng cụ thể. Điều quan trọng là phải hiểu và làm theo các hướng dẫn này để làm sạch, vệ sinh an toàn hiệu quả hơn.Trong bài viết này, chúng ta sẽ biết thêm về cách sử dụng các sản phẩm làm sạch, vệ sinh và khử trùng.

Để làm sạch, mọi người thường sử dụng chất tẩy rửa hoặc nước bình thường. Dung dịch này có thể giúp loại bỏ bụi bẩn bám trên thảm, cửa sổ, tường, sàn nhà và thậm chí cả đồ nội thất. Để khử trùng thì sẽ có một số sản phẩm cụ thể được sản xuất chuyên cho công tác diệt vi trùng. Vệ sinh chỉ giết chết một lượng nhỏ vi khuẩn còn khử trùng sẽ tiêu diệt hết tất cả các vi khuẩn đeo bám.

  1. Cách sử dụng tất cả các sản phẩm này

Thông thường mọi người sẽ sử dụng chất khử trùng để tiêu diệt vi khuẩn và kiểm soát các bệnh truyền nhiễm. Nhưng những sản phẩm này thường gây hại cho sức khỏe của con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Vì vậy, bạn cần tuân theo một số biện pháp phòng ngừa khi sử dụng các sản phẩm này.

       - Khi sử dụng sản phẩm hãy đảm bảo là nó chưa hết hạn sử dụng và đã được bảo quản tốt theo yêu cầu trên giấy hướng dẫn.

       - Các sản phẩm đã pha loãng cần được dán nhãn và để xa tầm tay của trẻ em.

       - Tránh xịt thuốc sát trùng khi có trẻ nhỏ ở bên vì chúng dễ bị dị ứng với các chất tẩy rửa.

       - Tất cả các sản phẩm đi kèm với các hướng dẫn khác nhau và bạn phải tuân theo các hướng dẫn này để tránh tình huống khó lường.

  1. Những lưu ý khi sử dung thuốc tẩy

Thuốc tẩy gia dụng có hiệu quả chống lại nhiều vi sinh vật. Bạn có thể sử dụng nó như một chất khử. Tuy nhiên, cần phải kiểm tra nồng độ trước khi sử dụng. Ví dụ, thuốc tẩy gia dụng có thể được sử dụng để khử trùng bát đĩa. Đối với dạng đậm đặc hơn bạn cần pha loãng trước khi sử dụng. Thuốc tẩy có độ bền cao hơn không nên được sử dụng cho gia đình, đặc biệt là khi bạn có con nhỏ.

Thuốc tẩy gia dụng dễ tìm và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bởi vì chúng lành tính hơn cả loại tẩy rửa khác nên bạn cần phải sử dụng chúng hàng ngày để đạt được hiệu quả. Bạn nên để các dung dịch này ra bên ngoài trong khoảng thời gian tối thiểu là hai phút rồi lau sạch.

  1. Cách sử dụng chất khử trùng

Để có kết quả hiệu quả hơn, bạn sẽ phải tách riêng các quy trình làm sạch và khử trùng. Bạn có thể làm sạch bề mặt trước và sau đó khử trùng nó. Bởi vì khi bề mặt bị bẩn, nó có thể cản trở tác dụng của chất khử trùng. Vì vậy, hãy làm theo một quy tắc đơn giản như thế này: Làm sạch bề mặt bằng xà phòng và nước, sau đó khử trùng. Bạn không bao giờ được trộn amoniac (chất tẩy rửa) và thuốc tẩy (chất làm vệ sinh). Hỗn hợp có thể là khí độc. Và đừng quên đeo bao tay và khẩu trang khi tiếp xúc với chúng.

Nếu bạn không có thời gian hay đang quan ngại trong việc sử dụng các chất tẩy rửa thì nên sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình. Bởi họ là những người đã có kinh nghiệm trong việc sử dụng các chất tẩy rửa cũng như làm mọi việc rất nhanh và gọn gàng. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng dịch vụ tại Mori – Mori, các chất tẩy rửa được chuẩn bị riêng, đúng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, lành tính không gây hại đến sức khỏe nhưng lại rất hiệu quả. Mori – Mori luôn cung cấp người giúp việc gia đình theo thời gian, giúp bạn mọi khó khăn trong công cuộc giải quyết việc nhà.

Hãy đưa ra quyết định đúng đắn để bảo vệ sức khỏe cho bạn và cho gia đình !

#giupviecgiadinh #giupviectheogio #giupviecbanthoigian #dichvudondepnhacua #giupviectaimori #dichvugiupviecnhauytin #tapvu #tapvubanthoigian #tapvutheogio #dichvumuacovid #covid19 #dichvuvesinh #congtygiupviec #dichvugiupviecmori #phugiupviecnha #laudonnhacua

Bài viết liên quan

27 Tháng 02 Năm 2020

MORI - ĐI TÌM NGƯỜI NẤU ĂN TẠI GIA CHUYÊN NGHIỆP

Mori luôn đồng hành cùng người Phụ nữ Việt trên hành trình làm vợ đảm, mẹ hiền. Chúng tôi không chỉ san sẻ phần nào gánh nặng dọn dẹp gia đình trên đô...

19 Tháng 09 Năm 2020

Lời khuyên về việc giữ sạch nhà cho các gia đình nuôi mèo

Chăm sóc Hoàng Thượng thoải mái mà không sợ bị bẩn nhà vì đã có lời khuyên từ các chuyên gia làm sạch của Mori – Mori.

19 Tháng 09 Năm 2020

Hà Nội đang mưa nhiều và đây là những điều bạn cần làm để ngôi nhà luôn thoáng đãng

Miền Bắc đang mưa lớn bởi sự ảnh hưởng của cơn bão số 5. Điều nãy dẫn đến ngôi nhà của bạn sẽ bị ẩm ướt. Và đây là bài viết đánh tan nỗi lo đó của bạn...
Đặt lịch nhanh