Mori triển khai gói VIP giúp việc cao cấp tiêu chuẩn 5 sao

10 Tháng 09 Năm 2019

Mori triển khai gói VIP giúp việc cao cấp tiêu chuẩn 5 sao

Category

Blog
Cuộc sống ngày càng phát triển, đời sống của người dân, đặc biệt là dân thành thị phát triển rất nhanh. Do vậy, nhu cầu tìm giúp việc cao cấp, chuyên nghiệp cũng ngày một gia tăng do văn hoá cũng như mức sống cao của họ.

Cuộc sống ngày càng phát triển, đời sống của người dân, đặc biệt là dân thành thị phát triển rất nhanh. Do vậy, nhu cầu tìm giúp việc cao cấp, chuyên nghiệp cũng ngày một gia tăng do văn hoá cũng như mức sống cao của họ.


Chính vì vậy, Mori Mori đã triển khai gói VIP giúp việc cao cấp để mọi khách hàng đều có thể có thêm thời gian chăm lo cho công việc và gia đình nhỏ, đặc biệt với những gia đình nước ngoài khi khó có thời gian hoà hợp với văn hoá người Việt.

Mori Mori – trợ lý gia đình cao cấp số 1 Việt Nam

Giúp việc cao cấp - Công việc phù hợp với các bạn năng động

Khác với người giúp việc cho các gia đình thông thường, giúp việc cho những gia đình có cuộc sống cao cấp, thượng lưu và người nước ngoài đòi hỏi những yêu cầu rất khác. Hầu hết những người giúp việc nhà cho các gia đình thượng lưu thường cần làm những công việc sau:

  • Đi chợ mua các món đồ theo yêu cầu của chủ nhà
  • Nấu ăn, đặc biệt là các món ăn phù hợp với thói quen, văn hóa của họ
  • Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ
  • Giặt giũ quần áo và là gấp cẩn thận
  • Chăm sóc cây cảnh trong gia đình nếu có
  • Chăm sóc, đưa đón trẻ nhỏ
  • Một vài công việc khác nếu chủ nhà yêu cầu

Giúp việc chính là sự hỗ trợ tuyệt vời cho những gia đình bận rộn

Tuy nhiên do khác biệt trong thói quen sinh hoạt và yêu cầu khắt khe từ phía gia chủ, nhu cầu cần tuyển giúp việc nhà cho những gia đình thượng lưu và người nước ngoài luôn cao do không phải ai cũng có thể đáp ứng được. Để có thể giúp việc cho gia đình thượng lưu và người nước ngoài, các ứng viên cần phải đạt được một vài yêu cầu cơ bản.

●    Biết ngoại ngữ
Đây chính là điểm đầu tiên cần có của một nhân viên giúp việc cao cấp tại Mori. Biết ngoại ngữ, cơ bản nhất là tiếng Anh, sẽ giúp nhân viên có thể giao tiếp với khách hàng, đặc biệt là chăm sóc và chia sẻ được với các bạn nhỏ vì con cái của các gia đình đó hầu hết học tại các trường quốc tế. Từ đó, nhân viên của Mori Mori có thể thấu hiểu và chăm sóc cho gia đình khách hàng tốt hơn.
●    Lý lịch rõ ràng 
Đây là yêu cầu không chỉ đối với giúp việc cho người nước ngoài mà ngay cả với các gia đình Việt, Mori cũng luôn cung cấp tới khách hàng những nhân viên có chất lượng tốt nhất với lý lịch đã được chứng nhận.
●    Luôn đúng giờ
Những người thành đạt luôn rất coi trọng giờ giấc. Mori hoàn toàn có thể làm mọi khách hàng an tâm với sự chuyên nghiệp của đội ngũ giúp việc gói VIP.

Xem thêm : CẦN NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ - ĐÃ CÓ MORI - TRỢ LÝ GIA ĐÌNH CHUẨN NHẬT


Với một vài nhu cầu trên, công việc giúp việc cao cấp dần trở nên thu hút với các bạn trẻ bởi mức thu nhập cao hơn so với các công việc bán thời gian khác.

Mori Mori hiện nay đang triển khai gói VIP giúp việc cao cấp để có thể giúp cho khách hàng của Mori thêm thoải mái và hạnh phúc hơn.

Với sự đào tạo bài bản, cùng đội ngũ nhân viên giúp việc chuẩn chất lượng Nhật Bản, Mori Mori sẽ khiến khách hàng bớt đi nỗi lo về công việc nhà cũng như tạo không gian sống thoải mái, sạch sẽ khi sinh sống tại một đất nước mới lạ.

 

Bài viết liên quan

10 Tháng 09 Năm 2019

Trợ lý gia đình Mori - Giải pháp cho mỗi lần cần tuyển người giúp việc

Hiện nay, khi công việc tại công ty đã đủ khiến bạn mệt mỏi, mà khi về đến nhà bạn lại phải đầu tắt mặt tối dọn dẹp. Bạn sẽ thực sự muốn tuyển giúp vi...

10 Tháng 09 Năm 2019

Tâm sự của chị Liên khi tìm người giúp việc trông trẻ tại Mori

Tìm người giúp việc trông trẻ uy tín, tin cậy với dịch vụ tìm người giúp việc trông trẻ của Mori – Mori.

10 Tháng 09 Năm 2019

Yên tâm khi tìm người giúp việc trông người già tại Mori – Mori

Mori – Mori là công ty cung cấp dịch vụ tìm người giúp việc chăm sóc người già uy tín tại Hà Nội. Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ...
Đặt lịch nhanh