Những lưu ý khi thuê giúp việc gia đình tại Hà Nội

10 Tháng 09 Năm 2019

Những lưu ý khi thuê giúp việc gia đình tại Hà Nội

Category

Blog
Nhu cầu thuê giúp việc gia đình tại Hà Nội ngày một tăng cao do cuộc sống cũng như công việc của những người trẻ hiện đại ngày càng năng động và bận rộn hơn.

Nhu cầu thuê giúp việc gia đình tại Hà Nội ngày một tăng cao do cuộc sống cũng như công việc của những người trẻ hiện đại ngày càng năng động và bận rộn hơn.


Ngày nay, việc thuê giúp việc gia đình tại Hà Nội không còn là đề tài xa lạ. Người phụ nữ ngày càng tham gia vào công việc xã hội nhiều hơn, làm giảm bớt thời gian để họ chăm lo cho cuộc sống gia đình. Chính vì vậy mà nhu cầu cần thuê người giúp việc cho gia đình ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, làm sao để tìm được một địa chỉ đáng tin cậy là vấn đề chúng ta cần quan tâm.

Giúp việc gia đình tại Hà Nội - Một vài lưu ý dành cho mọi gia đình

Nhu cầu về giúp việc tại Hà Nội ngày càng cao, thế nhưng có vẻ như nhiều người vẫn chưa tìm hiểu kỹ về dịch vụ đang ngày một phát triển này. Nếu như ngày xưa, chúng ta thường tìm những người giúp việc với yêu cầu ở tại nhà cả ngày lo cơm nước cho gia đình hay những công việc nhà khác và trả lương theo tháng thì giờ đây, dịch vụ này đã phát triển thêm hình thức cho thuê giúp việc theo giờ.

Dịch vụ giúp việc nhà tại Hà Nội này ra đời với mục đích giúp đỡ các gia đình có thể giảm tải áp lực việc nội trợ, vệ sinh trong nhà sau những giờ làm việc mệt mỏi. Trong khi đó, bạn lại không muốn có người lạ ở nhà mình quá lâu, khiến cho đời sống sinh hoạt gia đình bị ảnh hưởng.

Dịch vụ trợ lý - giúp việc gia đình tại Hà Nội của Mori Mori xin gợi ý cho bạn một vài lưu ý nhỏ nhưng vô cùng cần thiết khi bạn muốn sử dụng dịch vụ này.

  • Đầu tiên chính là bạn cần nắm rõ về nhu cầu của bạn khi muốn thuê giúp việc gia đình theo giờ.
  • Bạn hãy xác định không gian mà bạn muốn nhân viên giúp việc dọn dẹp cho bạn có lớn hay không, có khó khăn gì khi dọn dẹp khu vực đó hay không…
  • Bạn cũng cần phải ước chừng khoảng thời gian mà một người có thể lau dọn sạch sẽ khu vực ấy. Và điều quan trọng hơn cả, đó chính là nếu như ngân sách cho phép cũng như nhu cầu làm sạch của bạn lớn, bạn hãy thử cân nhắc tới việc đặt cố định dịch vụ giúp việc nhà tại Hà Nội theo giờ.

Việc đặt cố định dịch vụ với nhà cung cấp có thể giúp bạn có thêm ưu đãi

Bên cạnh xác định không gian, nếu như bạn là người nhạy cảm với mùi hương hay đồ đạc không thể sử dụng chất tẩy rửa hoá học với nồng độ cao, bạn nên mua sẵn các chất tẩy rửa theo nhu cầu của bạn. Việc này vừa giúp cho nhân viên làm việc nhanh chóng hơn, lại khiến cho bạn cảm thấy thoải mái hơn và an tâm hơn về độ bền của đồ nội thất cần tẩy rửa.

Điểm thứ 2 cần lưu ý khi thuê giúp việc gia đình tại Hà Nội chính là việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ này.


Tìm hiểu ngay : NHỮNG LƯU Ý KHI TÌM THUÊ GIÚP VIỆC GIÁ RẺ


Hiện nay có rất nhiều giúp việc cá nhân tự phát, có thể là do người quen giới thiệu cho nhau. Ưu điểm của nó chính là bạn không phải mất tiền cho bên thứ 3, cũng đơn giản hoá các thủ tục thuê nhân viên giúp việc. Tuy nhiên, bạn lại không thể kiểm tra được lý lịch của người đang dọn dẹp cho gia đình mình. Chính vì vậy, việc mất cắp hay có sự cố đáng tiếc nào xảy ra đều không thể lường trước được. Đến với Mori Mori, bạn hoàn toàn có thể an tâm với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với chất lượng chuẩn Nhật Bản cùng lý lịch cá nhân rõ ràng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và an tâm.

Giúp việc gia đình theo giờ chính là giải pháp cho không gian sống của bạn

Để có thể khiến khách hàng hoàn toàn an tâm với dịch vụ cung cấp giúp việc gia đình tại Hà Nội của Mori Mori, bạn có thể đi tới trang web chính thức của chúng tôi https://mori-mori.vn/ để tham khảo các dịch vụ giúp việc tại Hà Nội cũng như những đánh giá khách quan nhất của những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Mori Mori. Công ty Cổ phần Mori-Mori chắc chắn có thể khiến những khách hàng khó tính nhất cảm thấy hài lòng.

Bài viết liên quan

10 Tháng 09 Năm 2019

Trợ lý gia đình Mori - Giải pháp cho mỗi lần cần tuyển người giúp việc

Hiện nay, khi công việc tại công ty đã đủ khiến bạn mệt mỏi, mà khi về đến nhà bạn lại phải đầu tắt mặt tối dọn dẹp. Bạn sẽ thực sự muốn tuyển giúp vi...

10 Tháng 09 Năm 2019

Tâm sự của chị Liên khi tìm người giúp việc trông trẻ tại Mori

Tìm người giúp việc trông trẻ uy tín, tin cậy với dịch vụ tìm người giúp việc trông trẻ của Mori – Mori.

10 Tháng 09 Năm 2019

Yên tâm khi tìm người giúp việc trông người già tại Mori – Mori

Mori – Mori là công ty cung cấp dịch vụ tìm người giúp việc chăm sóc người già uy tín tại Hà Nội. Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ...
Đặt lịch nhanh