Tâm sự của chị Liên khi tìm người giúp việc trông trẻ tại Mori

10 Tháng 09 Năm 2019

Tâm sự của chị Liên khi tìm người giúp việc trông trẻ tại Mori

Category

Blog
Tìm người giúp việc trông trẻ uy tín, tin cậy với dịch vụ tìm người giúp việc trông trẻ của Mori – Mori.

Tìm người giúp việc trông trẻ uy tín, tin cậy với dịch vụ tìm người giúp việc trông trẻ của Mori – Mori.


Chăm sóc trẻ em không phải là công việc ai cũng có thể làm tốt bởi nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và tình yêu đối với đứa trẻ cũng như đối với việc chăm sóc chúng. Trong khi đó, quỹ thời gian của cha mẹ ngày càng eo hẹp bởi guồng quay của cuộc sống hiện đại, nhu cầu tìm người giúp việc trông trẻ tăng lên kèm theo những băn khoăn về người giúp việc, liệu họ có thể chăm sóc tốt con của mình?

Tìm người giúp việc trông trẻ là nỗi băn khoăn của nhiều bà mẹ

Chị Liên - một khách hàng đã tâm sự khi tìm đến với dịch vụ của Mori: “Vợ chồng tôi đều bận rộn mà lại không sống chung với ông bà nên phải tìm người trông trẻ để chăm sóc em bé, nhưng sau khi đã nhờ qua hai người trông trẻ theo giờ, tôi không cảm thấy yên tâm bởi con gái mình chưa được chăm sóc chu đáo”

Nhu cầu tìm người giúp việc trông trẻ tăng cao

Băn khoăn của chị Liên cũng như rất nhiều các bà mẹ khác khi đến với Mori, mối quan tâm hàng đầu của họ khi tìm người trông trẻ là con cái có được trông coi và chăm sóc cẩn thận?

Họ lo lắng người giúp việc không yêu con trẻ: Các bé nhỏ tuổi rất hay quấy khóc, hờn dỗi, thường hiếu động và thích yêu cầu nhiều thứ… nên đôi khi làm cho người lớn mệt mỏi và khó chịu, nếu không có tình thương và sự thấu hiểu các bé sẽ khó lòng làm tốt công việc chăm sóc cho chúng, đôi khi còn làm tổn thương đến đứa trẻ.

Họ thấy người giúp việc thiếu ​Kiến thức, kỹ năng chăm sóc trẻ: Giúp việc trông trẻ thường xoay quanh các công việc liên quan đến chăm sóc em bé như chơi cùng bé, trò chuyện, cho bé ăn uống, tắm rửa, đáp ứng các nhu cầu của con trẻ,… hay thậm chí dạy thêm cho bé những điều mới, nếu không có sự hiểu biết và kỹ năng làm việc thì trẻ sẽ không được hưởng sự thoải mái và chăm sóc tốt từ người giúp việc.

Họ không hài lòng về cách hành xử của người giúp việc: Nhìn chung, mọi công việc trông trẻ của người giúp việc phải được gia đình giám sát, góp ý và điều chỉnh để phù hợp với đứa trẻ. Họ muốn làm tốt công việc cần hiểu và chấp nhận điều đó. Tuy nhiên, có nhiều người tỏ ra không thiện chí khi giao tiếp với gia chủ hoặc có các hành vi không đúng đắn, điều này không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng công việc mà có thể gián tiếp trở thành gương xấu cho con trẻ.

Người giúp việc trông trẻ cần có kiến thức và kỹ năng để làm tốt công việcHiểu được những lo lắng đó, Mori – Mori đã cho ra đời dịch vụ tìm người giúp việc trông trẻ và nhận được nhiều sự tin tưởng của các bậc cha mẹ.


Xem thêm : 3 KINH NGHIỆM NẾU BẠN CẦN TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC GẤP


Dịch vụ Tìm người giúp việc trông trẻ chất lượng tại Mori - Mori

Khách hàng khi đến với dịch vụ của Mori thường cũng đã trải qua khoảng thời gian khó khăn tìm người giúp việc chăm em bé phù hợp cho mình, Mori – Mori có đầy đủ các yếu tố của một dịch vụ chất lượng để thành công níu chân khách hàng.

 “Cuối cùng tôi đã có thể yên tâm giao con cho người giúp việc chăm sóc, bởi nhân viên do Mori giới thiệu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một người trông trẻ khiến tôi rất hài lòng” – chia sẻ của chị Liên khi đã sử dụng dịch vụ tại Mori. Vậy công ty chúng tôi có gì để chinh phục các khách hàng khó tính nhất?

Bài viết liên quan

10 Tháng 09 Năm 2019

Trợ lý gia đình Mori - Giải pháp cho mỗi lần cần tuyển người giúp việc

Hiện nay, khi công việc tại công ty đã đủ khiến bạn mệt mỏi, mà khi về đến nhà bạn lại phải đầu tắt mặt tối dọn dẹp. Bạn sẽ thực sự muốn tuyển giúp vi...

10 Tháng 09 Năm 2019

Yên tâm khi tìm người giúp việc trông người già tại Mori – Mori

Mori – Mori là công ty cung cấp dịch vụ tìm người giúp việc chăm sóc người già uy tín tại Hà Nội. Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ...

10 Tháng 09 Năm 2019

Thuê người giúp việc trông trẻ từ Mori giúp bạn những gì?

Nhu cầu thuê người trông trẻ cho các gia đình, đặc biệt là các gia đình sinh sống tại các đô thị lớn giờ đã dần trở thành nhu cầu chung. Bạn có đang n...
Đặt lịch nhanh