Trợ lý gia đình Mori - Giải pháp cho mỗi lần cần tuyển người giúp việc

10 Tháng 09 Năm 2019

Trợ lý gia đình Mori - Giải pháp cho mỗi lần cần tuyển người giúp việc

Category

Blog
Hiện nay, khi công việc tại công ty đã đủ khiến bạn mệt mỏi, mà khi về đến nhà bạn lại phải đầu tắt mặt tối dọn dẹp. Bạn sẽ thực sự muốn tuyển giúp việc nhà để giúp bạn những công việc gia đình sau một ngày dài mệt mỏi làm việc.

Hiện nay, khi công việc tại công ty đã đủ khiến bạn mệt mỏi, mà khi về đến nhà bạn lại phải đầu tắt mặt tối dọn dẹp. Bạn sẽ thực sự muốn tuyển giúp việc nhà để giúp bạn những công việc gia đình sau một ngày dài mệt mỏi làm việc.


Những công việc không tên tại gia đình luôn khiến những người phụ nữ không còn hoặc quá ít thời gian chăm sóc bản thân và những người thân yêu nhất. Theo một số thống kê chưa đầy đủ, người phụ nữ đã dành khoảng 10 năm trong cuộc đời mình để làm những công việc nhà. Việc tìm người giúp việc dường như đã trở thành một bí quyết được các chị em truyền nhau nhằm giúp cân bằng quỹ thời gian giữa công việc và nghỉ ngơi của các gia đình tại các thành thị, chung cư.

Bạn có biết về dịch vụ tuyển giúp việc nhà theo giờ tại Mori?

Bạn có thể tìm người giúp việc nhà theo từng khung giờ cố định, không ở chung với gia đình bạn.

Bạn cần người giúp việc, do có quá nhiều công việc bộn bề khiến bạn không có thời gian dọn dẹp nhà cửa, giặt quần áo hay nấu cơm vừa lúc để đợi gia đình bạn về? Bạn muốn tuyển giúp việc nhà, nhưng bạn không quen sống với người lạ? Bạn lo lắng và không chắc chắn về việc sẽ không có bất cứ chuyện ngoài ý muốn nào xảy ra với tổ ấm của bạn.

Lúc này, việc thuê người giúp việc theo giờ là phù hợp và tốt nhất cho bạn, vì người giúp việc theo giờ làm tất cả công việc cho bạn và sau đó họ sẽ ra về không ở lại. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm người giúp việc theo giờ, có thể tham khảo các dịch vụ giúp việc theo giờ tại Mori – Mori.

Bạn có thể toàn tâm toàn ý chăm sóc cho gia đình

Khi công việc tại công sở đã khiến bạn thấm mệt, khi trở về nhà, bạn chỉ muốn được ở bên cạnh những người thân yêu, cùng nhau tâm sự, kể cho nhau nghe về một ngày dài, hay bạn ôm những thiên thần bé bỏng vào lòng mà luôn phải vướng bận những công việc nhà, khiến bạn quá đỗi mệt mỏi. Tất cả những điều trên hãy để Mori – Mori giải quyết. Mori sẽ tìm cho bạn những người người giúp việc nhà tuyệt vời nhất, có thể giúp việc theo giờ, hoặc toàn bộ thời gian để cùng bạn chăm sóc gia đình một cách tốt nhất.


Xem thêm : NHỮNG LƯU Ý KHI TÌM THUÊ GIÚP VIỆC GIÁ RẺ


Một số lưu ý nhỏ khi bạn muốn tuyển giúp việc nhà

Hãy đảm bảo rằng, khi bạn tuyển người giúp việc, bạn biết rõ về họ. Chính vì thế bạn nên tìm qua các công ty, hay trung tâm uy tín, để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Các công ty sẽ tìm những người phù hợp nhất với gia đình của bạn.  Mori sẽ giúp được bạn, trợ lý gia đình Mori - Giải pháp cho mỗi lần cần tuyển người giúp việc.

Khi bạn muốn tuyển người giúp việc nhà, hãy có hợp đồng rõ ràng, đừng nói suông vì rất dễ gây đến những chuyện không đáng có. Khi có những tình huống đó xảy ra, chúng ta dựa trên hợp đồng để giải quyết. Tránh việc người này nhờ người kia tìm giúp và khiến bạn không hài lòng về cách phục vụ của họ.

Cần lưu ý một số điểm khi bạn muốn tìm người giúp việc

Trợ lý gia đình Mori - Giải pháp cho mỗi lần cần tuyển người giúp việc

Với mong muốn giúp bạn tốt nhất trong việc nhà cửa, Mori sẽ cung cấp cho bạn những người trợ lý gia đình tuyệt vời nhất.

Tại đây, những trợ lý gia đình đã được đào tạo một cách chuyên nghiệp về những nghiệp vụ cần có. Mori sẽ có trách nghiệm tuyển giúp việc nhà những vật dụng cũng như các hóa chất cần thiết để phục vụ cho quá trình dọn dẹp, xuất xứ 100% hàng nội địa chất lượng tại Nhật Bản, không có thành phần độc hại gây ảnh hưởng đến người dùng hay ảnh hưởng đến gia đình bạn. Tất cả đều được đảm bảo bằng cái tâm của người cung cấp dịch vụ.

Nếu bạn đang cần tuyển giúp việc nhà, hãy đến với Mori - Chúng tôi cam kết mang đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.

Bài viết liên quan

10 Tháng 09 Năm 2019

Tâm sự của chị Liên khi tìm người giúp việc trông trẻ tại Mori

Tìm người giúp việc trông trẻ uy tín, tin cậy với dịch vụ tìm người giúp việc trông trẻ của Mori – Mori.

10 Tháng 09 Năm 2019

Yên tâm khi tìm người giúp việc trông người già tại Mori – Mori

Mori – Mori là công ty cung cấp dịch vụ tìm người giúp việc chăm sóc người già uy tín tại Hà Nội. Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ...

10 Tháng 09 Năm 2019

Thuê người giúp việc trông trẻ từ Mori giúp bạn những gì?

Nhu cầu thuê người trông trẻ cho các gia đình, đặc biệt là các gia đình sinh sống tại các đô thị lớn giờ đã dần trở thành nhu cầu chung. Bạn có đang n...
Đặt lịch nhanh